Một không gian lịch sự và thoáng mát, có khu vực máy lạnh và sân vườn yên tĩnh, nhiều món ăn thức uống ngon cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, café Hoa Đất xứng đáng là nơi để bạn ngồi làm việc hằng giờ liền hoặc “tám chuyện” cùng bạn bè. Nhanh tay sở hữu ngay Phiếu Ưu Đãi trị giá 80,000 VND chỉ với 39,000 VND để đến với café Hoa Đất các bạn nhé. Tiết kiệm 52% tại Everyday.vn

Nằm trong khu vực được mệnh danh là “thiên đường café” của Sài Gòn: cư xá Bắc Hải, café Hoa Đất khiêm tốn và nhẹ nhàng như chính tên gọi của mình. Với một không gian rộng rãi và thoáng mát, cùng cách bài trí đơn giản nhưng tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng, Hoa Đất là điểm dừng chân hợp lý cho những bạn trẻ muốn có một không gian để làm việc bên chiếc laptop hoặc ngồi tán gẫu cùng bạn bè.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Với hai khu vực máy lạnh và sân vườn, Hoa Đất mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về không gian thư giãn của mình. Trang bị đường truyền internet cáp quang siêu mạnh, bạn sẽ không bao giờ phải phiền lòng vì mạng chậm, ảnh hưởng đến công việc hoặc việc giải trí. Ngoài ra luôn có những khu vực thích hợp để hội họp nhóm bạn ngồi hàn huyên “chém gió”!


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Tại Hoa Đất có nhiều món ăn ngon, thức uống đủ loại để bạn lựa chọn, với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dễ thương, bạn sẽ có những giây phút làm việc hoặc thư giãn thật sự “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tham khảo các thực đơn ngon tuyệt của Hoa Đất THỨC UỐNG THỨC ĂN

Café Hoa Đất
N3 Trường Sơn, P.15, Quận 10 Tp.HCM