Sở hữu Bộ Dụng Cụ Cắt Thái Rau Củ Slap Chop trị giá 295,000 VND chỉ với 145,000 VND giảm giá 51% chỉ có tại Everyday.vn

Thái hạt lựu, thái lát, băm vằm củ quả chỉ trong vài giây, SLAP CHOP thực hiện nhanh hơn nhiều so với dao thông thường do đó tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ bận bịu. Bạn chỉ cần tốn một nửa thời gian so với bình thường để chế biến thức ăn khi có sự hỗ trợ đắc lực của SLAP CHOP. Không những thế, với sự “tham gia” của SLAP CHOP, bạn sẽ có được những lát rau củ đều đặn thật đẹp mắt, giúp món ăn trông hấp dẫn hơn và tăng thêm phần giá trị.

Với lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc bén, SLAP CHOP có thể cắt thức ăn mỏng hoặc dày, mềm hoặc cứng. Không những thế, với SLAP CHOP bạn còn có thể xay nhuyễn rau củ một cách dễ dàng nhờ dụng cụ xay thức ăn. Chức năng của SLAP CHOP thật tuyệt vời phải không?


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

SLAP CHOP không sử dụng điện mà chỉ cần dùng tay nhẹ nhàng ấn vào phần pít tông. Do đó rất thuận tiện cho việc sử dụng cũng như rất dễ dàng cho việc cọ rửa.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Khi băm, thái hành, tỏi, SLAP CHOP không những thực hiện thật gọn gàng, nhanh chóng, tránh tình trạng hành, tỏi bị văng ra ngoài mà còn giúp bạn bóc vỏ một cách dễ dàng. Do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. SLAP CHOP còn giữ cho tay bạn được sạch sẽ, không bị bám mùi hành, tỏi.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Tết sắp đến rồi, sao bạn lại không để SLAP CHOP giúp bạn cắt, thái cà rốt, củ cải, xu hào,… cho món dưa món – món ăn truyền thống ngày Tết của Việt Nam – vừa nhanh, vừa dễ dàng và vừa đẹp mắt nhỉ! Hãy “tậu” ngay một BỘ DỤNG CỤ SLAP CHOP để giúp việc bếp núc của bạn được nhanh, gọn, dễ dàng và hấp dẫn hơn nhé!

SHOP KEN KEN

442 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5 TPHCM