Quét sạch bụi bẩn bên ngoài và loại bỏ virus bên trong chiếc laptop thân yêu của bạn với Bộ Combo Phần Mềm Diệt Virus PC TOOLS SPYWARE Doctor và Bộ Vệ Sinh Laptop chỉ với 79,000 VND, giảm 50% so với giá gốc 158,000 VND. Chỉ có tại Everyday.vn

PC Tools Spyware Doctor with Antivirus của Symantec là một trong những bộ công cụ bảo mật hàng đầu với khả năng phát hiện malware mạnh mẽ cùng với một giao diện thân thiện giúp người dùng dễ quản lý và sử dụng nhằm bảo vệ máy tính một cách tốt nhất.

Các cuộc kiểm tra độc lập được thực hiện bởi AV Test Labs xác nhận rằng Spyware Doctor with AntiVirus đem lại sự bảo vệ mạnh mẽ của một bộ sản phẩm trọn gói và có khả năng phát hiện nguy cơ cao nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. PCTools có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa tất cả malware lây nhiễm đang hoạt động. Đối với những malware chưa được nhận dạng PCTools có khả năng phát hiện và xử lý đến 96,3%. Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm vào sự bảo vệ mà bộ danh mục bảo mật 2012 đem lại.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

Ngoài những tính năng chuẩn của PC Tools thì PC Tools 2012 đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như:
Behavioral Guard (Bảo vệ Hành vi) công nghệ hành vi ngăn chặn những nguy cơ mới nhanh hơn các biện pháp truyền thống;
Site Guard (Bảo vệ Trang web) và Browser Guard (Bảo vệ Trình duyệt) bảo vệ nhiều lớp khi duyệt web bằng cách phân tích nội dung động lực nhằm bảo vệ người dùng khỏi việc bị lợi dụng trên web.


[Everyday.vn]

Chế độ tiết kiệm năng lượng giảm thiểu tác động đến điện năng của pin và có thể kéo dài tuổi thọ pin bằng cách trì hoãn những hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng; Chế độ chờ tự động kích hoạt các ứng dụng chi phối máy tính bao gồm scan và cập nhật khi người dùng không sử dụng máy tính, nhằm giảm thiểu tác động đến khả năng xử lý của máy.


[Everyday.vn]

PC Tools Spyware Doctor 2012 tương thích với tất cả hệ điều hành của Windows, bao gồm cả Windows 7 mới nhất


[Everyday.vn]

Ngoài ra, đi kèm với Phần mềm diệt Virus là Bộ sản phẩm Vệ Sinh Laptop. Một trợ thủ đắc lực sẽ hỗ trợ bạn refresh, vệ sinh lại chiếc Laptop của bạn một cách nhanh, gọn, lẹ chỉ trong vài phút. Bộ vệ sinh bao gồm các dụng cụ: chổi, khăn lau, ống đẩy bụi, nước tẩy. Thế là chỉ sau vài phút chiếc Laptop của bạn thật sạch sẽ và tươi mới.


[Everyday.vn]


[Everyday.vn]

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM
425/22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.