Bộ 5 sản phẩm không thể thiếu giành cho laptop thân yêu của bạn

  • 383 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Bộ 5 sản phẩm tiện dụng, không thể thiếu cho những bạn trẻ năng động đang sử dụng laptop gồm: túi chống sốc, chuột quang, bộ vệ sinh màn hình và bàn phím, miếng silicon che phủ bàn phím và đầu đọc thẻ nhớ đa năng. Tất cả chỉ với 132,000 VND so với giá gốc 220,000 VND. Tiết kiệm 40%. Chỉ cần click chuột vào đường link Everyday.vn nhé. Nhanh tay lên nào các bạn ơi.

  Laptop thật sự là một công cụ đắc lực trong thời đại hiện nay để chúng ta học tập và làm việc cũng như giải trí. Chính vì vậy laptop cần được nâng niu và bảo vệ để luôn đạt trạng thái ổn định nhất để đồng hành cùng ta mọi lúc mọi nơi. Everyday xin giới thiệu đến các bạn bộ 5 sản phẩm rất tiện dụng cho laptop


  [Everyday.vn]

  1. Miếng phủ phím laptop 14”: được làm bằng silicon có độ trong mờ, bám sát vào bàn phím laptop, giúp bạn gõ êm ái hơn và đặc biệt bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn hoặc những giọt nước vô tình.


  [Everyday.vn]

  2. Bộ vệ sinh laptop 4 in 1: sau một thời gian sử dụng, màn hình và bàn phím laptop sẽ đóng bụi và vết bẩn, bộ vệ sinh này sẽ giúp bạn làm sạch laptop của mình nhanh chóng với dung dịch vệ sinh đặc biệt, khăn mềm chống xước và chổi quét bụi mini.


  [Everyday.vn]

  3. Túi chống xóc laptop 14”: laptop bạn chắc chắn phải được mang đi đây đi đó nhiều trong balo, để yên tâm laptop không bị chấn động có thể sẽ ảnh hưởng đến thiết bị phần cứng, hãy trang bị cho mình túi chống sốc này nhé!


  [Everyday.vn]

  4. Đầu đọc thẻ nhớ đa năng (sản phẩm được bảo hành 1 tháng, đổi mới trong tuần đầu sử dụng): thật tiện lợi cho bạn kết nối những thẻ nhớ của điện thoại và máy chụp hình với laptop của mình.


  [Everyday.vn]

  5. Chuột quang mini (sản phẩm được bảo hành 6 tháng, đổi mới trong tuần đầu sử dụng): hãy sử dụng chuột quang mini thay cho chuột nền của laptop để thao tác nhanh hơn.


  [Everyday.vn]

  Giá bán lẻ
  1. Miếng phủ phím laptop 14”: 20,000 đồng
  2. Bộ vệ sinh laptop 4 in 1: 30,000 đồng
  3. Túi chống xóc laptop 14”: 50,000 đồng
  4. Đầu đọc thẻ nhớ đa năng : 60,000 đồng
  5. Chuột quang mini : 60,000 đồng

  Công ty TNHH TM – DV Nghiệp Phát
  108/11 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  được đấy lúc nào mình cũng phải rinh mấy chú về mới đc he2

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO