Màn hình Retina 7.9" tuyệt đẹp
Mua iPad mini 2 cũ với màn hình Retina thật tiệt khi ở trên tay. Và hãy nhìn đây! Từng tấm hình với chi tiết và màu sắc trông thật đáng kinh ngạc, từng dòng chữ trở được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Với độ phân giải cao hơn cả HDTV, iPad Mini Retina sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp ở mọi giác độ.

Chip A7 mạnh mẽ
Sử dụng cấu trúc máy tính bàn. Giờ đây, bạn sẽ không cần máy tính bàn nữa. Đừng để kích tấc đánh lừa bạn. iPad Mini Retina được trang bị chip A7 mới với cấu trúc 64 bit. A7 cung cấp hiệu năng đáng nể - CPU nhanh gấp 4 lần và hiệu suất đồ họa tăng gấp 8 lần so với đời trước mà không bị tiêu hao đi thời lượng pin. Do đó, bạn luôn có thể trải nghiệm sức mạnh đáng ngạc nhiên này trong một thiết bị nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo đi khắp mọi nơi.
Xem thêm :iPad mini 2 cũ giá rẻ

Kho áp dụng mạnh mẽ
Đáp ứng từ công việc cho đến tiêu khiển, áp dụng iPad không giống như bất kỳ vận dụng nào khác. vày chúng được thiết kế chỉ dành riêng cho iPad, các vận dụng trở thành tiệt trên từng điểm ảnh. Chính thành ra, iPad Mini 2 Retina mang đến với những áp dụng tuyệt trần cho công việc hàng ngày của bạn, như duyệt email và lướt web. Nhằm giúp bạn sáng tạo hơn nữa, năng động hơn nữa, iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, và Keynote giờ đây đều miễn phí. Có hơn 475,000 vận dụng nhẵn của iPad chỉ với một thao tác trên App Store. Với những áp dụng như vậy, iPad Mini 2 hoàn toàn có thể thực hiện quơ mọi thứ và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng vậy!

Chuẩn mạng không dây cải tiến
Không chỉ làm được nhiều điều hơn trên iPad Mini 2 mà bạn còn có thể kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Và ở nhiều nơi hơn nữa! Với việc tích hợp hai ăng-ten thay vì một và công nghệ MIMO, iPad mini 2 cung cấp hiệu năng Wi-Fi gấp đôi. Và với mẫu máy Wi-Fi + Cellular sẽ tương trợ LTE tốt hơn bao giờ hết, do đó bạn có thể nhanh chóng kết nối với toàn thế giới.
iPad Mini 2 Retina và iOS 7

iPad cũ giá rẻ chạy iOS 7 được thiết kế để phát huy những ưu điểm của nền tảng 64-bit. Với nhiều tính năng mới như đa nhiệm sáng dạ, Control Center, và AirDrop, iOS 7 giúp việc trải nghiệm trên iPad Mini 2 Retina trở thành tuyệt và dễ dàng hơn. vì chưng iOS 7 và iPad Mini không chỉ được thiết kế để làm việc với nhau, mà chúng được thiết kế để hòa quyện lại làm một - sự kết hợp sạch.