Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thu Mua Phế Liệu Sơn Nam có thâm niên và uy tín lâu năm trong lĩnh vực Thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chu đáo 24/24 kể cả ngày lễ. Làm việc trên tiêu chí vui vẻ và hợp tác, thỏa thuận cả 2 bên mua và bán đều thoải mái và hài lòng, Sơn Nam đã trở thành cơ sở thu mua có uy tín và được nhiều niềm tin từ khách hàng.

  ✅Giá Trị Của Phế Liệu

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới.

  ✅Các Loại Phế Liệu

  Sơn Nam chuyên thu mua các loại phế liệu xây dựng như : Phế liệu đồng nát, sắt vụn, nhựa, inox, thép, nhôm, thiếc…Giá phế liệu sơn nam thu mua cam kết tốt nhất thị trường, với quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi và thanh toán ngay khi đã thỏa thuận hợp lý cho 2 bên.

  ✅Luôn lấy chữ tín và sự vui vẻ trong làm việc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sơn Nam.
  Phế liệu sơn nam


  Thu Mua Đồng Phế Liệu

  ✅GIÁ THU MUA ĐỒNG NÁT

  Chất lượng, trạng thái của phế liệu, Giá trị của phế liệu đồng chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái, chất lượng của nó. Có nghĩa là với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau thì giá trị cũng khác nhau. Theo đó, phế liệu đồng chủ yếu được phân ra thành 3 loại.

  Loại 1 là loại đồng không chứa chất gây ô nhiễm, không có tạp chất, thành phần nguyên chất và có tính năng cách nhiệt tốt. Đây là loại có mức giá cao nhất. Loại 2 là loại đồng có nhiễm các tạp chất, các chất gây ô nhiễm. Loại này thường có giá thấp hơn loại 1. Loại 3 có mức giá thấp nhất trong 3 loại.

  ✅Thị Trường Đồng Phế Liệu

  Thị trường thu mua đồng phế liệu cũng có sự biến động theo từng thời điểm. Chính vì thế, giá cả sẽ không cố định mà dao động lên xuống. Giá phế liệu đồng hôm nay có thể sẽ chênh lệch với thời điểm trước. Ngoài ra, mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác.

  Sắt Phế Liệu

  Mặc dù giá trị của phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, nếu xét trên mặt bằng chung là loại phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất nhì.

  ✅Giá đồng cáp phế liệu

  Đồng cáp được đánh giá là loại đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Do đó chúng có giá trị rất cao.

  ✅Giá đồng đỏ nguyên chất

  Là loại dây đồng đỏ, không có chứa các chất gây ô nhiễm hay tạp chất khác. Chính vì thế, loại này cũng có mức giá tương đối cao.

  ✅Giá đồng vàng phế liệu

  Đây là loại đồng phế liệu loại 3, hay còn gọi là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Chúng có giá trị thấp hơn 2 loại trên.  Thu Mua Sắt Phế Liệu


  Sau quá trình đầu tư song song với việc phát triển theo nền kinh tế trong nước như hiện nay. Sơn Nam tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước là đã cố gắng hoàn thiện và phát triển là công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng không giới hạn.

  ✅Thu mua inox phế liệu loại 1 (316, 304)

  Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.  ✅Thu mua inox phế liệu loại 2 (201)

  Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.

  ✅Thu mua inox phế liệu loại 3 (430 và ba zớ inox)

  Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Inox loại 3 này thường được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

  ✅Sơn Nam hiện đang cung cấp

  – Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
  – Các loại kim loại : thu mua đồng phế liệu, sắt, thép, nhôm, inox .v..v…
  – Hàng tồn kho, hàng hết đát, các loại vật tư nguyên vật liệu.
  – Các loại sản phẩm bị hư, lỗi do quá trình sản xuất.
  Các Chủng Loại sắt Thép phế liệu Xây Dựng Phổ Biến Hiện Nay : Sắt Thép cuộn, Thép ống, Thép Cây,Thép hình, Sắt thép xây dựng..  Thu Mua Inox Phế Liệu

  Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính công ty chúng tôi nhận mua phế liệu Inox toàn quốc. Thép không gỉ hay còn gọi là inox, là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm.

  Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Sơn Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua inox phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua dài hạn các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.  ✅Phế liệu inox giá cao

  Inox phế liệu giá cao cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

  Chúng tôi cam kết giá phế liệu inox sát với giá thị trường, không ép giá trong mọi hoàn cảnh. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

  Tùy theo chủng loại phế liệu Inox , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển . Nguyên tắc thu mua inox của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi mua Inox phế liệu.

  Thu Mua Thép Phế Liệu Giá Cao

  Phế liệu sắt thép là phần bị bỏ đi trong quá trình sử dụng hay xây dựng, đây chính là nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp tái chế. Phế liệu khác biệt với phế thải ở chỗ: phế liệu dùng để làm nguyên liệu tạo nên những sản phẩm mới, các loại phế liệu khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá trị kình tế nhất định. Ngành công nghiệp tái chế chính là lý do để nghề thu mua sắt thép phế liệu ra đời.

  ✅Phân loại phế liệu có nhiều cách nhưng đều có những bước cơ bản như sau

  – Phân loại dựa theo tính chất của phế liệu: phế liệu dùng để làm nguyên liệu, phế liệu tái sử dụng, …
  – Phân loại theo thành phần tạo nên phế liệu: Sắt thép, nhôm ,inox, đồng, chì, vải, giấy, nhựa.
  Sơn Nam tập trung rất nhiều điểm, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu tạo nên một sức ép cạnh tranh lớn. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn bán đi một vài món đồ hư trong nhà để dọn dẹp nhà cửa thì chỉ cần bán cho người mua ve chai dạo hay vựa ve chai gần nhà là được.

  Nhưng nếu bạn có cả một số lượng phế liệu sắt thép lớn như xưởng – nhà máy tháo dỡ, động cơ xe, xác xe hay xác tàu cần thanh lý thì không phải muốn bán ở đâu cũng được.
  Phế liệu sắt thép

  Các bạn đang có số lượng lớn phế liệu sắt thép và muốn bán với giá cao thì việc lựa chọn những công ty lớn để bán là lựa chọn khôn ngoan nhất. Vì những công ty lớn sẽ thu mua trực tiếp mà không phải qua bất cứ trung gian nào nên luôn đảm bảo được giá cao. Ngoài ra phế liệu còn được xe đến vận chuyển tận nhà mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.  Thu Mua Nhôm Phế Liệu


  Phế liệu nhôm được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu dựa trên tính chất thì phế liệu nhôm bao gồm loại được tái sử dụng, loại dùng làm nguyên liệu,… Tuy nhiên, cách phân loại phế liệu nhôm phổ biến nhất trong ngành phế liệu là phân loại theo hợp chất tạo thành. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để định giá phế liệu nhôm.

  ✅Theo đó, những loại phế liệu nhôm được thu mua với giá cao là

  Phế loại nhôm loại 1

  Loại này bao gồm các loại phế liệu nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm hình khối không bị lẫn các tạp chất, kim loại khác. Loại này được thu mua với mức giá cao nhất.

  ✅Phế liệu nhôm loại 2

  Phế liệu nhôm loại 2 có mức giá trung bình, rẻ hơn phế liệu loại 1. Loại này thường là nhôm từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng, nhôm từ các khuôn nhà máy, nhôm từ các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất,…

  ✅Phế liệu nhôm loại 3

  Loại này có giá thành thấp nhất trong 3 loại phế liệu nhôm. Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay,…

  Thu Mua Thiếc Phế Liệu


  Thu mua thiếc phế liệu giá cao: Đến với Sơn Nam khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương để phục vụ nhu cầu sản xuất, tinh luyện của công ty.

  ✅Hiện nay công ty chúng tôi cần thu mua các chủng loại Thiếc, xỉ Thiếc, bột Thiếc, bã Thiếc, Thiếc phế liệu, Thiếc thanh và Thiếc cuộn, không hạn chế số lượng ít hay nhiều xa hay gần. Chỉ cần các bạn có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ: Thu mua sỉ thiếc bã thiếc chì bạc điện tử viễn thông giá cao.

  ✅Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc, uốn thành các sản phẩm, vật dụng. Chính vì đã được gia công nên có giá sẽ thấp hơn .

  ✅Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua thiếc phế liệu này vèe tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá phế liệu loại này sẽ cao hơn.


  Thị trường phế liệu thiếc hiện nay có nhiều biến đổi, để biết chính xác giá thu mua từng loai phế liêu thiếc quý khách hãy gọi cho nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác và mới nhất.

  Thu Mua Nhựa Phế Liệu

  ✅Phân loại các loại nhựa phế liệu phổ biến nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa phế liệu. Theo lời của các cơ sở mua bán phế liệu thì cùng là nhựa nhưng tùy từng loại nhựa mà người ta sẽ thu mua với mức giá khác nhau cho mục đích sử dụng, tái chế khác nhau. Việc phân loại không chỉ giúp người bán giữ vệ sinh nhà ở mà còn giúp bạn bán được với giá cao hơn là bán tháo không phân loại.

  ✅Nhựa PE – PP

  PE là loại nhựa thường gặp nhất trong cuộc sống. Nhựa PE chính là những chai nhựa, túi đựng hàng hóa của con người mà người ta vẫn thường tưởng nhầm chúng là túi nilon.
  PP là loại nhựa dùng trong sản xuất đồ gia dụng gia đình như xô, chậu, gáo nhựa, đồn xúc rác… Ngoài ra, sợi PP còn được ứng dụng để dệt thành bạt, bao bì đựng gạo, ngũ cốc rất phổ biến được nhiều người sử dụng.

  Nhưa Phế Liệu

  ✅Nhựa PVC

  Nhựa PVC cũng là một loại nhự PE tỷ trọng cao, thường được sử dụng trong sản xuất áo mưa, vật liêu xây dựng, đồ nhựa, hộp nhựa, ống nước vỏ dây điện… Đây là loại phế liệu được các cơ sở thu mua giá cao ưa chuộng vì khả năng mang lại lợi nhuận lớn khi tái chế. Tuy nhiên, mức giá thu mua nhựa PVC lại rẻ nhất trong các loại nhựa.

  ✅Nhựa PET

  Phế liệu nhựa PET bao gồm các loại chai nhựa đựng nước uống đặc biệt là nước suối, nước tinh khiết có nhiều ưu điểm: độ trong suốt cao, có độ bền cơ học tốt. Tuy nhiên, loại nhựa này khó tái chế bởi khó làm sạch và khó loại bỏ vi khuẩn nên mức giá thu mua nhựa phế liệu PET có giá thành thấp chỉ từ 4-6 ngàn/kg.

  ✅Nhựa ABS

  Nhựa ABS hay còn gọi là nhựa tái sinh là một loại nhựa dẻo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, công nghiệp ô tô, xe máy và các sản phẩm ép phun… Vì vậy, nhựa ABS đứng đầu về giá thành trong tất cả các loại nhựa phế liệu khác.  Quy Trình Thu Mua Tại Sơn Nam

  ✅Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0976.121.886 – 0981.292.666 (Mr.Nam) Sơn Nam sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

  ✅Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

  ✅Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

  ✅Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.

  ✅Ngoài ra Sơn Nam còn mua các loại phế liệu khác, quý khách xem tại đây

  Thu Mua Inox Phế Liệu , Thu Mua Đồng Phế Liệu, Thu Mua Nhôm Phế Liệu, Thu Mua Sắt Phế Liệu, Thu Mua Nhựa Phế Liệu, Thu Mua Thép Phế Liệu

  ✅Chúng tôi có cơ sở ở các tỉnh Miền Bắc : Bắc GiangBắc NinhHà GiangHà NamHà NộiHải DươngHải PhòngHoà BìnhHưng YênLạng SơnLào CaiNam ĐịnhNinh BìnhPhú ThọQuảng NinhSơn LaThái BìnhThái NguyênTuyên QuangVĩnh PhúcYên Bái


  ✅Quý khách có nhu cầu thanh lý hàng phế liệu vui lòng liên hệ
  0976.121.886 (Mr Nam) – 0976.661.222 (Mr Sơn)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phelieusonnam; 30/08/2019 vào lúc 02:04 PM.
  CÔNG TY TNHH SƠN NAM PHÁT
  Thu mua các loại phế liệu toàn miền bắc với giá cao nhất !
  Liên hệ : 0976.121.886
  Website : www.phelieusonnam.com
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thu Mua Phế Liệu Sơn Nam có thâm niên và uy tín lâu năm trong lĩnh vực Thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chu đáo 24/24 kể cả ngày lễ. Làm việc trên tiêu chí vui vẻ và hợp tác, thỏa thuận cả 2 bên mua và bán đều thoải mái và hài lòng, Sơn Nam đã trở thành cơ sở thu mua có uy tín và được nhiều niềm tin từ khách hàng.

  CÔNG TY TNHH SƠN NAM PHÁT
  Thu mua các loại phế liệu toàn miền bắc với giá cao nhất !
  Liên hệ : 0976.121.886
  Website : www.phelieusonnam.com
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới.

  CÔNG TY TNHH SƠN NAM PHÁT
  Thu mua các loại phế liệu toàn miền bắc với giá cao nhất !
  Liên hệ : 0976.121.886
  Website : www.phelieusonnam.com
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới.

  CÔNG TY TNHH SƠN NAM PHÁT
  Thu mua các loại phế liệu toàn miền bắc với giá cao nhất !
  Liên hệ : 0976.121.886
  Website : www.phelieusonnam.com
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  ✅Giá Trị Của Phế Liệu

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới.

  CÔNG TY TNHH SƠN NAM PHÁT
  Thu mua các loại phế liệu toàn miền bắc với giá cao nhất !
  Liên hệ : 0976.121.886
  Website : www.phelieusonnam.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO