Thay màn hình điện thoại OPPO F7 lập tức, real ở đâu? Tầm giá bao nhiêu tại TPHCM? Chúng ta hãy tham khảo thêm bài viết để biết thêm chi tiết nhé.
Thay màn hình cảm ứng Điện thoại Oppo F7 mau chóng, real tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h


Thông tin chi tiết sản phẩm thay màn hình điện thoại OPPO F7

Có màn hình LCD bị hỏng trong Smartphone OPPO F7 của bạn? Mua sắm màn hình LCD thay thế cho OPPO F7 & thay thế màn hình điện thoại bị vỡ, nứt, trầy xước trong Smart Phone của mọi người. Màn hình điện thoại chất lượng tốt với sự phù hợp và độ phân giải hoàn hảo. Chỉ cần thay thế LCD, sử dụng nó với màn hình đang hoạt động & bắt đầu dùng lại Smartphone của các bạn.
màn hình cảm ứng hiển thị thay thế cho Điện thoại Oppo F7 cũng đi kèm với BH lỗi sản xuất và việc vận chuyển được thực hiện trong bao bì bảo đảm để đảm bảo các bạn có được sản phẩm trong hình dạng hoàn hảo.
Sản phẩm rất chất lượng với 100% phù hợp hoàn hảo.
dùng nó với số hóa màn hình cảm ứng hiện có & làm việc của bạn.
Đã check trước khi vận chuyển (QC thực hiện).
Sản phẩm hoàn toàn mới với bảo hành lỗi sản xuất.
Xin lưu ý: Phần này chỉ là LCD! &Amp; được dùng với số hóa màn hình hiện có. Nếu bạn có màn hình cảm ứng bị hỏng của OPPO F7 và các bạn không biết mình cần bộ phận nào thì hãy mua "LCD với màn hình cảm ứng (thư mục)" hoặc xem thêm tại đây: Nhầm lẫn giữa màn hình (số hóa), LCD monitor (chỉ LCD) ) & LCD với màn hình cảm ứng (thư mục)
TRONG CÁI HỘP

Gói bán hàng LCD monitor 1 mảnh cho OPPO F7
Kiểu Thương hiệu mới (tương thích, không nguyên bản)
TƯƠNG THÍCH
Thương hiệu tương thích đối mặt
Mô hình tương thích Điện thoại Oppo F7
KHẢ DỤNG
khả dụng Có sẵn để đặt hàng
Tỷ lệ hoàn thành nhấn vào đây
SỰ đảm bảo THAY màn hình cảm ứng OPPO F7
Được BH Có, chỉ sản xuất lỗi
Tóm tắt bảo hành Bảo hành thử nghiệm 1 tháng
Loại dịch vụ bảo hành Gửi cho người bán bằng chuyển phát nhanh
Chi tiết bảo hành bấm vào đây

Chú thích thay màn hình cảm ứng OPPO F7

Vui lòng xác định phần của bạn trước khi đặt hàng. Hãy chắc chắn rằng các bạn đang đặt hàng đúng phần cho thiết bị cầm tay của chúng ta.
Sản phẩm này chỉ có LCD. Ở đây LCD tức là "Màn hình tinh thể lỏng", là màn hình chịu trách nhiệm hiển thị. Nó không bao gồm số hóa màn hình điện thoại. Nếu mọi người không biết phải thay đổi điều gì hoặc chúng ta bối rối không biết nên mua bộ phận nào, thì vui lòng mua "LCD with Touch Screen (thư mục)".
Thay thế LCD monitor cho Điện thoại Oppo F7 là một nhiệm vụ kỹ thuật. Hãy tin chắc rằng chúng ta có khả năng thay thế phần này trước khi chúng ta mua sắm nó.
Xem thêm: Thay pin OPPO F7 ở đâu giá bao nhiêu tại TPHCM?