Mùa hè đang tới nhu cầu làm mát với máy làm mát tiết kiệm điện giảm nhiệt độ ngôi nhà vì thế mà cũng tăng nên, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát cũng vì thế mà cao lên . Cùng với nhu cầu đó là chi phí điện năng của mỗi gia đình cũng sẽ tăng lên. Những ngày Hè nóng oi bức, các thiết bị làm mát, giảm nhiệt độ cho ngôi nhà như: Điều hòa, quạt điều hòa, quạt phun sương, máy làm mát… được các gia đình tìm nhiều nhất. Với tiêu chí tiết kiệm điện năng, công suất làm mát tốt thì máy làm mát tiết kiệm điện sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc lắp điều hòa trong mùa Hè này vì tốn quá nhiều chi phí điện năng thì giải pháp máy làm mát được xem là ưu việt, tiết kiệm điện năng và công suất làm mát tốt nhất.Công suất hoạt động mạnh

Máy làm mát tiết kiệm điện hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, làm mát không khí bằng hơi nước bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước từ 28 độ C xuống 25 độ C để làm mát không khí.Trong khi đó điều hòa nhiệt độ dùng điện làm lạnh bằng hơi ga lạnh bay hơi theo đường ống tới cửa hút của máy nén để tỏa hơi lạnh trong phòng kín.

Tiết kiệm chi phi bảo dưỡng

Đối với máy làm mát tiết kiệm thì sau một thời gian sử dụng cần vệ sinh, thay nước khá đơn giản, trong khi đó máy điều hòa nhiệt độ cần phải vệ sinh và nạp thêm gas.Chi phí điện năng của máy làm mát tiêu thụ chỉ bằng 1/10 điều hòa.

Do nguyên lý hoạt động máy làm mát bằng hơi nước không phun sương, không ẩm ướt, sử dụng công nghệ inverter nên điện năng sử dụng rất tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Tiện lợi cho gia đình có người già trẻ nhỏ và thích hợp cho không gian mở.

Máy làm mát mang thật sự mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho gia đình bạn:

Máy làm mát có thể làm mát cả cho mọi không gian kể cả những không gian mở như: phòng bếp, sân vườn café; phòng khách, sảnh lớn, phòng ăn…Việc lắp đặt một thiết bị làm mát với nguyên lý thổi hơi nước ra toàn bộ căn phòng các hạt sương, hạt bụi hơi nước của máy làm mát bay vào không khí làm tăng độ ẩm giảm nhiệt độ cho căn phòng bạn muốn làm mát.

Vận hành dễ dàng, di chuyển linh hoạt

Máy làm mát không làm khô da, không gây khô mũi họng như điều hòa nên rất tốt cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ.Hoạt động làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương, tạo ẩm, không làm hại tới các thiết bị điện tử xung quanh hay gây ẩm mốc nhà cửa.

Làm mát nhanh bằng hơi nước

Làm mát không khí bằng cách sử dụng tấm Cooling Pad đặt sau cách quạt để làm giảm không khí xuống còn 25 độ C.Chính vì những ưu điểm vượt trội của máy làm mát tiết kiệm trên mà rất nhiều gia đình đã lựa chọn thiết bị làm mát này để giải nhiệt mùa hè.

Để tìm mua máy làm mát, bạn có thể tới các siêu thị, cửa hàng điện máy,địa chỉ uy tin hoặc tìm mua trên các website thương mại điện tử nơi có giá tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net