thi cong hon non bo phong thuy - Ngày nay thú chơi hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh ở các tỉnh thành phố. Tác phẩm độc đáo này thường được bố trí trong các tiểu cảnh của nhà hàng, thiet ke hon non bo phong thuy khách sạn, quán café hay tại ngay trong tiểu cảnh sân vườn của ngôi nhà thân yêu của bạn.


Thế mạnh của công ty chúng tôi là chuyên thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ, Tiểu Cảnh sân vườn, chế tác hòn non bộ, thi công sân vườn, cung cấp cây cảnh, thi công thác nước, thiết kế quán cafe, thiết kế Tiểu Cảnh đẹp... chúng tôi tự hào là thương hiệu mang đến không tuyệt vời, tạo cảm giác thoải mái cho thi cong hon non bo phong thuy quý khách tại tư gia sau những giờ làm việc tại cơ quan, hay mỗi sáng thức dậy.


CHUẨN BỊ VẬT LIỆU CHẾ TÁC HÒN NON BỘ

  • Lên bảng phác thảo: Trước khi bắt tay chế tác hòn non bộ nào, ta cần phác thảo chúng ta giấy. Hoặc bạn có thể làm bản phác thảo dựa trên những mô hình giả bằng đá, để từ đó lên ý tưởng và cho ra những quyết định thống nhất
  • Chuẩn bị nguyên vật liệu: Vật liệu chính để chế tác hòn non bộ gồm: Đá, Xi măng, Cát, Sắt
  • Chuẩn bị cây trồng cho hòn non bộ : thiet ke hon non bo phong thuy Cây trồng của hòn non bộ cần phải có kích thước nhỏ nhưng được uốn theo dáng cổ thụ.
  • Chuẩn bị đồ nghề chế tác:Đồ nghề để thi công hon non bo bao gồm những dụng cụ thông dụng trong xây dựng như búa, cưa, đục,…

THI CÔNG HÒN NON BỘ
Thiết kế đẹp chuẩn phong thủy vừa túi tiền với quý khách hàng.
Quy trình thi công hòn non bộ:

  • Tiến hành đắp hòn non bộ và cho xây hồ cá koi. Sau khi thi công hồ cá thi cong hon non bo phong thuy , tiến hành thi công thác nước.
  • Tiến hành đặt lưới mắt cáo, cần đặt lưới song song với vụ trí dựng non bộ
  • Tiến hành trộn xi măng đắp lên mặt lưới. Để tạo vẻ tự nhiên, bạn đắp theo dạng lồi lõm tương tự như hình sườn núi
  • Trang trí sỏi đá,cây thân leo
  • Tạp đài phun nước cho non bộ bằng cách đặt ống thiet ke hon non bo phong thuy nướng đã được khoan lỗ. Bên trong của hon non bo có thể đặt thêm bóng đèn
  • Trang trí cây cỏ, cá cảnh, chim muôn, chùa chiền,… thi cong hon non bo phong thuy để tăng giá trị thẩm mỹ cho tiểu cảnh

PHONG THỦY HÒN NON BỘ
Hòn non bộ là nghệ thuật của phong thủy giúp đem lại sự cân bằng về âm dương, sự tương quan của ngũ hành. Hòn non bộ giúp cho gia chủ cải thiện được phong của cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Và một hòn non bộ được thiết kế hợp phong thủy sẽ nâng cao vượng khí cho gia đình bạn, giúp xua tan những thiet ke hon non bo phong thuy xui xẻo và tà khí.


Theo quy luật phong thủy, núi là nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời, nước thi cong hon non bo phong thuy là nơi chứa đựng tiền tài, danh vọng. Kết hợp hài hòa giữu núi và sông mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.


Nước đại diện cho tiền tài, nhưng khi nước bốc thiet ke hon non bo phong thuy hơi hay nóng lạnh theo thời gian và không gian.