EURO TRUSS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÁI NHÀ VIỆT.
https://youtu.be/Nomin9iLIww

THÉP GIA LONG tự hào là đơn vị cung cấp hệ vì kèo thép trọng lượng nhẹ EURO-TRUSS với sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550 với khả năng vượt trội "SIÊU NHẸ, SIÊU BỀN VÀ CHỐNG RỈ SÉT" với sản phẩm là thép mạ hợp kim cường độ cao G550, hệ vì kèo chúng tôi bao gồm xà gồ, cầu phong, lito được thiết kế và cắt theo quy cách kích thước dựa trên số liệu thực tế và được liên kết bằng vít tự khoan mạ hợp kim, bulong nở, bát,...đảm bảo chất lượng "SIÊU BỀN" - Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm chống gỉ được bảo hành lên đến 25 năm sẽ giúp gia đình bạn giải quyết nỗi lo về thời tiết, thời gian mà không cần bảo quản.
THÉP GIA LONG tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối thép mạ hợp kim cường độ cao G550 cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước với dòng sản phẩm ưu việt đa dạng như AZ100, AZ150, AZ200.
THÉP GIA LONG nơi mang sự tin cậy đến cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và chúng tôi tự tin khi đưa ra các dòng sản phẩm ưu việt tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng các sản phẩm như khung kèo thép nhẹ mái lợp ngói (tôn) nhà dân dụng và nhà công nghiệp với ưu điểm vượt trội bền bỉ cùng thời gian, không gỉ, bền bỉ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả để người tiêu dùng có thể an tâm. Chúng tôi đặt cao chất lượng lên hàng đầu không chạy theo số lượng mà làm giảm đi chất lượng của các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi tôn trọng ý kiến của khách để đưa chất lượng của công ty lên một tầm cao mới. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm uy tín nhất với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”
Để có thể đứng vững trên thị trường khắc nghiệt như hiện nay chúng tôi đòi hỏi phải yêu cầu cao về chất lượng cũng như tay nghề công nhân và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Mái nhà đẹp, bền bỉ giúp chúng ta yên tâm trong những ngày mưa bão còn chần chừ gì mà không chọn công ty của chúng tôi THÉP GIA LONG
EURO-TRUSS - CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU TRÊN MÁI NHÀ VIỆT.