Tìm hiểu và đánh giá Apple iPhone 6 cũ quốc tế
So với những phiên bản trước đó của Apple, chiếc Apple iPhone 6 cũ quốc tế cũng đã được nâng cấp khá nhiều về cấu hình cũng như là đổi mới trong thiết kế. Hãy cùng Mobilecity đánh giá chiếc điện thoại này nhé!
Đánh giá Apple iPhone 6 cũ Quốc tế về thiết kế và màn hình
Chiếc Apple iPhone 6 cũ quốc tế cũ là thế hệ thứ 8 của hãng Apple và đã được thay đổi khá nhiều về mặt thiết kế. Các chi tiết trong thiết kế của Apple iPhone 6 cũ quốc tế là được bo tròn các góc và cạnh, thân máy khá mỏng tạo được cảm giác mềm mại và tinh tế cho máy.


Đánh giá chiếc Apple iPhone 6 cũ quốc tế về thiết kế
So với những phiên bản trước, thì điện thoại Apple iPhone 6 quốc tế cũ lớn hơn khá nhiều và có vẻ như cũng nặng hơn một chút nhưng nó lại có thân máy là mỏng đi chỉ còn 7.6mm. Cảm giác khi cầm nắm trên Apple iPhone 6 cũ cũng tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước bởi sự kết hợp giữa thân máy mỏng cùng các cạnh, góc máy bo tròn có khung nhôm nguyên khối xung chứ không phải là cắt vát nhẹ. Tuy nhiên về việc ôm tay thì điện thoại iPhone 6 cũ lại không đảm bảo được bằng chiếc điện thoại iPhone 6 lock


Đánh giá Apple iPhone 6 cũ bản quốc tế


Thân máy của Apple iPhone 6 cũ được chế tạo 3 phần gồm kính bảo vệ ở phía trước, dải nhựa ở phía sau máy và viền vỏ bằng khung nhôm nguyên khối. Các đường nét và thiết kế trên máy được khớp với nhau vô cùng hoàn hảo, tinh tế rất hoàn thiện và sẽ không hề có một kẽ hở nào. Cạnh máy bao gồm các phím vật lý như phím nguồn, phím âm lượng hay giắc âm thanh và có khe loa đều đã được cắt cơ khí rất gọn gàng, tinh xảo, đẹp mắt.


Tuy nhiên dù hoàn hảo đến đâu thì thiết kế của Apple iPhone 6 cũ quốc tế cũng vẫn có một số điểm trừ ở phía sau máy đó là có dải nhựa khá lớn, nổi bật nên nhìn khá thô, còn camera phía sau thì bị lồi do thân máy quá mỏng hơn nữa tỷ lệ cạnh viền cũng chưa được tối ưu tốt nhất.


Đánh giá Apple iPhone 6 cũ 99% Full Box sở hữu màn hình ấn tượng sắc nét.
Điện thoại Apple iPhone 6 được trang bị một màn hình lớn hơn so với những bản tiền nhiệm - màn hình LED-backlit IPS LCD 4.7 inches với độ phân giải là 750 x 1334 pixels.


Kích thước màn hình được thiết kế lớn hơn giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn rất nhiều khi xem phim, lướt web,facebook, đọc sách và các tác vụ khác như gõ bàn phím hay chỉnh sửa ảnh, chơi game... Ngoài việc tăng về kích thước, thì màu sắc ở trên màn hình của iPhone 6 cũ Quốc tế cũng có đôi chút khác biệt so với những phiên bản trước đây, màu sắc hiển thị mềm và ám vàng hơn so với Apple iPhone 5s nhưng kém hơn so với điện thoại iPhone 6s lock . Độ nét của màn hình cũng đã tốt hơn so với các smartphone màn 2k, tuy nhiên với mật độ điểm ảnh là 326ppi của màn hình Retina HD trên chiếc điện thoại Apple iPhone 6 cũ quốc tế lại khá “tầm thường”


Một ưu điểm nữa chính là màn hình của máy đã được cải thiện chính là độ sáng và khả năng chống loá nhờ lớp phủ phân cực đã được tích hợp sẵn. Màn hình của chiếc Apple iPhone 6 quốc tế cũ có thể giảm được độ phản xạ khi dùng ngoài trời nắng 1 cách rõ rệt giúp cho người dùng có thể nhìn rõ nét hơn nữa.