Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là nơi đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tay nghề cao, sau khi ra trường bạn sẽ kiếm được một công việc với mức lương hấp dẫn.

Những người làm công tác liên quan đến kỹ thuật vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, có thể tham gia làm việc tại các cơ sở y tế, khoa khám bệnh tư nhân hoặc bệnh viện. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những người làm công tác trong ngành nghề này.Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Công việc của kỹ thuật viên trị liệu
Một Kỹ thuật viên trị liệu sẽ là người chăm sóc bệnh nhân, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe, chức năng cơ thể thông qua các bài tập. Những bài tập có thể đơn giản là các bài tập phục hồi chức năng của xương khớp, đến những bài tập phải vận dụng máy móc và các trang thiết bị y tế, nhằm tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Hiện nay, tại một số bệnh viện trên cả nước có mở các khoa khám chữa bệnh theo phương pháp vật lý trị liệu, điều này giúp bệnh nhân phục hồi chức năng một cách nhanh chóng mà còn khiến tình trạng của bệnh giảm đi đáng kể. Một kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng cần phải theo dõi được tình trạng của bệnh nhân, hiệu quả của bài tập vật lý trị liệu lên sức khỏe của người bệnh.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu
Hiện nay, rất nhiều cơ sở bệnh viện cần tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu tay nghề cao, bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là vô cùng lớn, do đó những kỹ thuật viên có trình độ giỏi sẽ được ưu tiên hơn cả. Không chỉ có vậy, ngày nay rất nhiều nhân viên văn phòng mắc các bệnh về xương khớp do ngồi lâu, chính vì thế kỹ thuật viên vật lý trị liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu đào tạo tốt nhất?
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá cao. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được rèn luyện khả năng tay nghề của mình, với phương pháp đào tạo luôn gắn liền giữa lý thuyết và thực hành thí sinh sẽ có cơ hội cọ xát vơi thực tế.

Các ứng viên nếu yêu thích ngành học này hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.


Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295