thi cong hon non bo phong thuy - Cách bố trí hòn non bộ sao cho hợp phong thủy


Đã từ rất lâu, trong văn hóa của người phương đông, thiet ke hon non bo phong thuy trong đó có Việt Nam, hòn non bộ được xem là một điểm nhấn quan trọng trong các khu sân vườn. Không chỉ đẹp nó còn là yếu tố phong thủy tạo nhiều điểm vui, hạnh phúc và thành công… cho gia chủ. Các bạn nên biết thêm về những lời khuyên từ các nhà phong thủy học đểthiết kế hòn non bộ hoàn hảo hơn.


Hướng Tây
Đối với mỗi gia chủ hòn non bộ được bố trí ở những hướng khác thi cong hon non bo phong thuy nhau thì sẽ đem lại các điềm tốt khác nhau. Bạn nên thiết kế hòn non bộ ở hướng này vì nó là cát. Để tạo nên ‘đại cát’ khi thi công hòn non bộ cho gia chủ bạn đừng quên bố trí các loại cây cao theo hướng này. Điều này thiet ke hon non bo phong thuy không chỉ giúp chống nắng cho hòn non bộ mà còn tránh khi thời tiết nóng quá.


Hướng Bắc
Đây cũng là hướng mà bạn có thể thiết kế hòn non bộ cho không gian sống của mình. Nếu trồng các loại cây phù hợp không chỉ làm cho bố cục non bộ trở nên đẹp hơn mà còn rất tốt cho phong thủy. Nhưng cần lưu thi cong hon non bo phong thuy ý rằng địa hình có thể cao một chút sẽ tốt hơn cho phong thủy. Nhưng bạn cũng thiet ke hon non bo phong thuy cần nhớ cây cối được sử dụng ít hơn các hướng khác.


Hướng Tây Bắc


Thiết kế hòn non bộ hướng Tây Bắc là đại cát, vì thế rất nhiều khách hàng lựa chọn hướng này để thi công hòn non bộ. Và đây là hướng phổ biến khi thiết kế vì nó mang đến điềm lành, khí vượng cho gia chủ. Bạn cũng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh xung quanh hoặc xen kẽ trên các phiến đá để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình. Điều này cũng thi cong hon non bo phong thuy giúp tạo được sự gần gũi hơn với thiên nhiên.


Hướng Đông Bắc
Bạn cũng có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng Đông bắc nhé vì đây là hướng hợp phong thủy. Khi thi công hòn non bộ theo hướng này bạn nên để hòn non bộ cao hơn 1 chút như vậy sẽ mang lại thiet ke hon non bo phong thuy nhiều may mắn hơn.


Hướng Tây Nam


Đây là hướng bất lợi mà các bạn không nên thi công hòn non bộ, nếu bạn vẫn cương quyết thi công hòn non bộ theo hướng này sẽ mang lại bất lợi cho gia đình mình đấy.


Hướng Nam


Thiết kế thi công hòn non bộ ở hướng này là không tốt điều này là thiet ke hon non bo phong thuy kiêng kị trong phong thủy non bộ. Vì nó mang ý nghĩa thi cong hon non bo phong thuy là tài trí và năng lượng bị kìm hãm, không phát triển được. Vậy nên bạn cũng nên gạt bỏ ý nghĩ sẽ thiết kế hòn non bộ theo hướng Nam.