iPad 4 cũ sự chọn lọc hoàn hảo của bạn

với việc xuất hiện hàng loạt các dòng điện thoại có màn hình lớn giá mềm đủ để thỏa nhu cầu dùng của người dùng, đã khiến cho thị trường iPad trở thành ảm đạm. SongIpad 4 cũ giá rẻ chính hãng vẫn có thể tự mình đột phá và được nhiều người ưu chuộng cho đến tận bây chừ. Điều gì đã làm nên kì tích này. Chúng ta cùng tìm hiểm tí chút về sản phẩm iPad 4.

Những điểm mới của iPad 4 mà iPad 3 chẳng thể tìm thấy.

phải thiết kế của iPad 4 hoàn toàn giống và không có điểm gì thay đổi so với iPad 3, từ kích thước đến độ dày và độ phân giải màn hình thì trong cấu hình iPad 4 lại biểu hiện một sự đột phá khá mạnh mẽ, làm cho sản phẩm này trở nên hết sức hot trong một thời gian dài trước đây.

Chúng ta sẽ lượt bỏ qua các điểm rưa rứa của iPad 4 với iPad 3 như về độ phân giải với chất lượng màn hình Retina, màn hình lớn 9.7 inch hay thời lượng Pin lên đến 10 giờ dùng. Chúng ta sẽ nói về những điểm mới mà iPad 4 đã khiến cho người anh iPad 3 phải “thầm khóc vì ghen tị”.

Xem thêm :iPad 3 cũ giá rẻ

iPad 4 cũ trên tay với màn hình Retina trổi

trước hết là về hệ điều hành của iPad 4. Khi vừa mới ra đời, sản phẩm này đã được Apple dùng hệ điều hành mới nhất vào thời khắc lúc đó. Hệ điều hành iOS 6, và hiện nay bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8.1 cho iPad 4 vào thời khắc này. Trong khi iPad 3 vẫn chỉ dùng hệ điều hành iOS 5.1.

Không chỉ vậy, iPad 4 cũng đồng thời sở hữu chip vi xử lý Apple A6X với 2 nhân cho tốc độ 1 GB khá nhanh và mượt mà hơn hẳng so với chip Apple A5X 2 nhân của iPad 3.

ipad-4-1

Tốc độ chạy vận dụng của iPad 4 nhạy hơn iPad 3

Khi tiến hành đua tốc độ của hai chip này duyệt việc test máy khi chơi game, thì iPad 4 có tốc độ chyaj nhanh và mượt hơn so với iPad 3. Sau khoảng 3 giây khi iPad 4 đã có thể load và bắt đầu có thể chơi game thì iPad mới tiến hành load xong.

Như vậy, nếu chỉ xét riêng về tốc độ thì với con chip Apple A6X đã tăng gấp đôi hiệu năng của máy so với iPad 3, cho máy chạy mượt mà hơn rất nhiều.

ipad-4-2

Camera trước có tính năng Facetime thỏa sức chat video

Không chỉ với cấu hình mạnh mẽ, mà camera trước của iPad 4 cũng có độ phân giải cao hơn hản so với iPad 3. Từ 0.3 MP cho camera trước của iPad3 thì iPad 4 là 1.2 MP tương đương với khả năng chụp ảnh của các dòng iPhone 5S,ngoài ra với chiếc camera trước này, bạn có thể tiến hành dùng tính năng Face time HD mà iPad 3 có mong muốn cũng chẳng thể có được. Với tính năng này, sẽ giúp cho bạn ghi lại những hình ảnh có độ phân giải HD, khiến ảnh trở thành trung thực và sống động hơn so với iPad 3.

Như vậy, đó là những điểm nổi trội, và chỉ riêng iPad 4 là có, bạn không thể nào tìm thấy các tính năng nổi trội này trên dòng iPad 3. Tuy nhiên chỉ bấy nhiêu tính năng được cải tiến, cũng đã khiến cho iPad 4 trở nên khôn xiết tốt và hữu ích. Apple đã rất khôn khéo khi giữ lại những tính năng trội của iPad 3 như về giao diện màn hình đẹp, khả năng quay phim HD và cả thời lượng Pin khủng, song song đã thêm và cải tiến iPad 4 trở thành tốt và nhạy hơn hẳn so với iPad3. thành thử, dù trogn khâu thiết kế không có nhiều điểm thay đổi, song iPad4 vẫn là một sản phẩm mà nhiều người muốn sở hữu.

Lý do iPad 4 ăn đứt các sản phẩm máy tính bảng khác

Khả năng cập nhập phần mềm của iPad 4 khá là tốt. Có thể thấy, với hệ điều hành iOS 6 vào thời điểm iPad 4 mới ra đời, thời giờ đây bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8.1 để cải thiện hệ điều hành và cập nhập nhiều tính năng mới. Trong khi đó các sản phẩm máy tính bảng của các hãng khác khi chạy hệ điều hành Android thì chẳng thể nào có được khả năng này.

ipad-4-4

Thiết kế vỏ kim loại của iPad 4

Kho vận dụng của iPad 4 luôn luôn được lựa chọn và sử dụng hết sức hiệu quả trên màn hình lớn. phải ở các dòng máy tính bảng Adroid , việc dùng các vận dụng trên Appstore đôi khi không phù hợp hoặc không tương thích với giao diện lớn của máy tính bảng, thì đối với iPad 4 bạn có thể vô tư sử dụng các vận dụng một cách tốt nhất. Bởi kho vận dụng của iPad 4 luôn được chọn lọc kỹ, để có thể chơi tốt trên một giao diện lớn, cũng như luôn được cập nhập nhiều áp dụng mới trong kho Appstore này.

ipad-4-3

Kho áp dụng của iPad 4 khá phong phú

Điểm trội khiến iPad 4 hơn các dòng máy tính bảng chính là trong khâu thiết kế. iPad 4 cũng được thiết kế với lớp vỏ bằng kim khí như các thế hệ iPad truwosc đây, khiến cho việc sử dụng iPad 4 trong một thời kì dài vẫn có bề ngoài sáng bóng, nếu bạn liền lau chìu và bảo quản thì nó còn trở nên sáng bóng như mới. Trong khi đó, các sản phẩm máy tính bảng Android thường là thiết kế lớp vỏ nhựa, sau một thời kì dùng nó thường bị ố màu và trông rất xấu. Chính nên iPad 4 dù đã được tung ra bán trên thị trường khá lâu, song nó vẫn là sản phẩm mà bạn nên mua trong thời điểm này.

Như vậy, với những điểm trội của iPad 4 thì bạn có thể yên tâm màmua iPad cũ hà nội để dùng trong thời khắc ngày nay, bởi với mức giá bán lúc sản phẩm này mới tung ra thị trường và tại thời khắc hiện tại chênh lệch khá lớn. nên chi, bạn hãy nhanh chân tìm mua sản phẩm này. Hoặc có thể vào trang web Mobilecity.vn để có thể tham khảo thêm về giá cũng như cấu hình của iPad 4 để có thể quyết định mua hay không sản phẩm này.