Samsung j7 pro chuyên nghiệp sửa màn hình điện thoại bị hỏng tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Galaxy là dòng mobile phổ biến nhất của samsung. Nhưng sau loạt máy Samsung Galaxy phổ biến nhất, các smartphone samsung phổ biến tiếp theo là A series là samsung J2, J3, J5, J5 pro, J5 Prime & J7 pro. Sự khác biệt đặc biệt giữa làm việc hoặc sửa chữa trên dòng samsung j và dòng Galaxy là, dòng Galaxy dễ truy cập bảng logic hơn một chút, bởi vì hầu hết các dế yếu samsung dòng Samsung Galaxy chúng ta có thể mở từ bảng mặt phía sau.

sửa lỗi màn hình điện thoại Samsung J7 Pro bị hỏng tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Samsung J7 pro rất giống điện thoại samsung gaalxy s5. Bạn phải loại bỏ màn hình LCD để có quyền truy cập vào bảng logic hoặc bất kỳ thành phần nào khác. Điều này trở nên khó khăn đối với kỹ thuật cục nếu các bạn phải thay thế máy ảnh hoặc cổng sạc bị hỏng, mọi người phải tháo LCD monitor mà không làm vỡ nó để sửa bất kỳ thành phần bảng logic nào.
khắc phục màn hình điện thoại chuyên nghiệp Samsung J7 Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Galaxy s5 LCD & bo mạch bố trí gần tương tự Samsung J7 pro. Một số kỹ thuật cục có vấn đề kết nối màn hình LCD ra sau khi thay thế màn hình LCD. Trên j7 pro có một khóa bảo vệ trên đầu nối LCD để trong trường hợp có bất kỳ tác động nào, nó không ra đời. Xem trong hình dưới đây.

Nếu các bạn đang tự làm hoặc bạn là một kỹ thuật viên, hãy tin chắc rằng bạn đã kiểm tra lại màn hình LCD, tùy chọn & nút home trước khi bạn cài đặt nó. Samsung j7 pro LCD rất dễ vỡ & điều này bất kỳ xử lý bỏ lỡ sẽ phá vỡ nó. Sử dụng băng dính khung LCD thích hợp, băng keo hai mặt Đôi khi không được khuyến nghị trên sửa lỗi màn hình điện thoại bị hỏng samsung j7 pro tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.
Đối với DIY trước khi cuối cùng các bạn đặt LCD monitor vào khung, hãy chắc chắn rằng không có mảnh kính vỡ trên bề mặt khung hoặc bụi, v.v ... Bất kỳ bề mặt không đồng đều nào trên bề mặt khung dưới LCD monitor sẽ làm vỡ nó một lần nữa.

Sau khi check màn hình LCD & button home, nút quay lại hoặc button tắt tiếng bằng cách giữ ngón tay cách xa khung hình bằng ngón tay trước khi nó dính vào khung đặt nó vào khung. &Amp; nếu nó không được cân bằng với khung các bạn bị vặn và nó có thể không bị vỡ ra. Mọi người cũng có thể xem hướng dẫn sửa lỗi samsung j7 tại đây