Cần mua nồi cơm điện tách đường cho người tiểu đường?

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 94 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Gần đây e thấy hàng xóm nhà e khoe mua được cái nồi cơm điện tách đường ưng lắm. Bảo tốt cho sức khỏe cả nhà, bố e bị tiểu đường mấy năm nay nên e định mua tặng bố mẹ e một chiếc nồi như thế. Các mẹ đã ai dùng chưa? Cho em ý kiến với ah? Nên mua ở đâu và hãng nào ạ?

    iframe: approve:
    • 88 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #2
    Ôi nếu đúng có cái nồi cơm tách đường này thì hay quá, mẹ e cũng bao năm tiểu đường đây, chả dám ăn cơm gì cả..giờ mong đường huyết ổn định thôi ko sợ biến chứng lắm

    iframe: approve:
    • 151 Bài viết

    • 66 Được cảm ơn

    #3
    Ôi e cũng quan tâm đến cái nồi này lắm, thấy qc nhiều mà ko biết thế nào. Hiện nay đây là xu hướng ăn uống healthy của các nước tiên tiến.
    Ăn ngon miệng, ăn đúng là một chuyện, ăn để bảo vệ sức khỏe mới là việc các mẹ nhà mình nên hướng tới

    iframe: approve:
    • 168 Bài viết

    • 84 Được cảm ơn

    #4
    Nhà mình mua nồi cơm tách đường Nagakawa đây. Dùng dc cũng 6 hay 7 tháng gì đó rồi. Nhà có người tiểu đường nên mik cũng tìm hiểu rồi mua. Ngày người nhà mình tăng từ 1-2 bát cơm, kèm luyện tập thể dục nhẹ nhàng, ăn thêm rau xanh, thấy đường huyết ko hề tăng mà khá là ổn định.
    Quan trọng là ko bị đói vì vẫn ăn dc cơm, bạn tham khảo xem thế nào

    iframe: approve:
    • 94 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Royanclub Xem bài viết
    Nhà mình mua nồi cơm tách đường Nagakawa đây. Dùng dc cũng 6 hay 7 tháng gì đó rồi. Nhà có người tiểu đường nên mik cũng tìm hiểu rồi mua. Ngày người nhà mình tăng từ 1-2 bát cơm, kèm luyện tập thể dục nhẹ nhàng, ăn thêm rau xanh, thấy đường huyết ko hề tăng mà khá là ổn định.
    Quan trọng là ko bị đói vì vẫn ăn dc cơm, bạn tham khảo xem thế nào
    Hay quá có mẹ có thông tin cho e rồi. Mẹ nó ơi cơ chế tách đường của nồi cơm điện Nagakawa này là gì thế? Với mua bao nhiêu tiền cái nồi này vậy a

    iframe: approve:
    • 168 Bài viết

    • 84 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Comnieuthuynga Xem bài viết
    Hay quá có mẹ có thông tin cho e rồi. Mẹ nó ơi cơ chế tách đường của nồi cơm điện Nagakawa này là gì thế? Với mua bao nhiêu tiền cái nồi này vậy a
    Mình đã sử dụng thấy nó ngoài chức năng nấu cơm thường như các nồi cơm điện khác, nồi cơm điện tách đường Nagakawa còn có thêm một chức năng mới khác đó là nấu cơm tách đường. Cơm tách đường từ nồi cơm điện Nagakawa được sử dụng công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn nhằm phân tách đường, tinh bột và carbohydrate trong quá trình nấu cơm. Đây chính là khoảng thời gian đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên, cơm thành phẩm ở phía dưới đã đạt được độ phân tách đường và tinh bột nên chỉ còn lại hàm lượng trong khoảng 15,20g/100g.
    Với thiết kế này, nồi cơm điện tách đường Nagakawa vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột so với cơ chế nấu thông thường lại vừa đảm bảo cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, không có hiện tượng nhão nát.
    Trước mik mua là hơn 3tr nay thấy giảm giá trên web họ có 2,9tr ah
    đây này NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG 1.8L NAGAKAWA NAG0120 | Website chính thức của Tập đoàn NAGAKAWA

    iframe: approve:
    • 207 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #7
    Các mẹ ơi, có phải gạo trắng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường không ạ?ko ăn gạo trắn thì ăn gạo lứt dc ko

    Livebox – Biến TV thường thành TV thông minh hơn SmartTV
    iframe: approve:
    • 446 Bài viết

    • 127 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi livebox.cmc Xem bài viết
    Các mẹ ơi, có phải gạo trắng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường không ạ?ko ăn gạo trắn thì ăn gạo lứt dc ko
    Nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) cho biết ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga.
    Theo Straistimes, nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard đã phân tích dữ liệu từ 4 nghiên cứu lớn, liên quan đến 350.000 người trong 20 năm.
    Kết quả cho thấy ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%. Nghiên cứu còn cho thấy mối liên hệ giữa gạo trắng và bệnh tiểu đường cao hơn ở người châu Á so với người châu Âu.

    iframe: approve:
    • 91 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #9
    Bữa thấy trên báo https://vnexpress.net/kinh-doanh/nag...g-3970393.html
    này nó gt nồi cơm tách đường, mik cũng đặt mua
    Mới dùng thôi nên cũng chưa có kết luận chuẩn, tuy nhiên thấy ông xã bảo khỏe người tự đo đường huyết thấy ở mức bình thường, mừng ghê

    iframe: approve:
    • 94 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lanqueba Xem bài viết
    Bữa thấy trên báo https://vnexpress.net/kinh-doanh/nagakawa-ra-mat-noi-com-dien-tach-duong-3970393.html
    này nó gt nồi cơm tách đường, mik cũng đặt mua
    Mới dùng thôi nên cũng chưa có kết luận chuẩn, tuy nhiên thấy ông xã bảo khỏe người tự đo đường huyết thấy ở mức bình thường, mừng ghê
    Hay quá vậy mik phải mua ngay mới dc, giảm được đường chút nào hay chút ấy ah. cám ơn các mẹ nhiệt tình tư vấn giúp mik nhé

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO