- 03:52 PM 22/10/2019 #1Tình Trạng: Còn hàng
Gần đây e thấy hàng xóm nhà e khoe mua được cái nồi cơm điện tách đường ưng lắm. Bảo tốt cho sức khỏe cả nhà, bố e bị tiểu đường mấy năm nay nên e định mua tặng bố mẹ e một chiếc nồi như thế. Các mẹ đã ai dùng chưa? Cho em ý kiến với ah? Nên mua ở đâu và hãng nào ạ?Bài viết tương tự:
- [HCM] Giải pháp giảm Cân,giúp ổn định đường huyết cho người tiểu đường, OVATA-táo bón,rối loạn tiêu hóa do bia,Suy giảm sinh lý ở nam giới??
- [HCM] Đường ăn kiêng silver crown cho người tiểu đường, giảm cân
- [HCM] cần mua quần áo tập thể dục nhịp điệu cho người 60kg
- [HCM] Cần mua tivi đời cũ, hoặc đời mới để cho người nhà dưới quê !!!
- Gạo dành cho người tiểu đường,tim mạch, thiếu máu, giảm cân và nâng cao sức khoẻ
12:13 AM 23/10/2019 #2Ôi nếu đúng có cái nồi cơm tách đường này thì hay quá, mẹ e cũng bao năm tiểu đường đây, chả dám ăn cơm gì cả..giờ mong đường huyết ổn định thôi ko sợ biến chứng lắm
12:21 AM 23/10/2019 #3Ôi e cũng quan tâm đến cái nồi này lắm, thấy qc nhiều mà ko biết thế nào. Hiện nay đây là xu hướng ăn uống healthy của các nước tiên tiến.
Ăn ngon miệng, ăn đúng là một chuyện, ăn để bảo vệ sức khỏe mới là việc các mẹ nhà mình nên hướng tới
12:26 AM 23/10/2019 #4Nhà mình mua nồi cơm tách đường Nagakawa đây. Dùng dc cũng 6 hay 7 tháng gì đó rồi. Nhà có người tiểu đường nên mik cũng tìm hiểu rồi mua. Ngày người nhà mình tăng từ 1-2 bát cơm, kèm luyện tập thể dục nhẹ nhàng, ăn thêm rau xanh, thấy đường huyết ko hề tăng mà khá là ổn định.
Quan trọng là ko bị đói vì vẫn ăn dc cơm, bạn tham khảo xem thế nào
12:29 AM 23/10/2019 #512:32 AM 23/10/2019 #6Mình đã sử dụng thấy nó ngoài chức năng nấu cơm thường như các nồi cơm điện khác, nồi cơm điện tách đường Nagakawa còn có thêm một chức năng mới khác đó là nấu cơm tách đường. Cơm tách đường từ nồi cơm điện Nagakawa được sử dụng công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn nhằm phân tách đường, tinh bột và carbohydrate trong quá trình nấu cơm. Đây chính là khoảng thời gian đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên, cơm thành phẩm ở phía dưới đã đạt được độ phân tách đường và tinh bột nên chỉ còn lại hàm lượng trong khoảng 15,20g/100g.
Với thiết kế này, nồi cơm điện tách đường Nagakawa vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột so với cơ chế nấu thông thường lại vừa đảm bảo cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, không có hiện tượng nhão nát.
Trước mik mua là hơn 3tr nay thấy giảm giá trên web họ có 2,9tr ah
đây này NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG 1.8L NAGAKAWA NAG0120 | Website chính thức của Tập đoàn NAGAKAWA
12:33 AM 23/10/2019 #7Các mẹ ơi, có phải gạo trắng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường không ạ?ko ăn gạo trắn thì ăn gạo lứt dc ko
Livebox – Biến TV thường thành TV thông minh hơn SmartTV
12:34 AM 23/10/2019 #8Nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) cho biết ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga.
Theo Straistimes, nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard đã phân tích dữ liệu từ 4 nghiên cứu lớn, liên quan đến 350.000 người trong 20 năm.
Kết quả cho thấy ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%. Nghiên cứu còn cho thấy mối liên hệ giữa gạo trắng và bệnh tiểu đường cao hơn ở người châu Á so với người châu Âu.
12:38 AM 23/10/2019 #9Bữa thấy trên báo https://vnexpress.net/kinh-doanh/nag...g-3970393.html
này nó gt nồi cơm tách đường, mik cũng đặt mua
Mới dùng thôi nên cũng chưa có kết luận chuẩn, tuy nhiên thấy ông xã bảo khỏe người tự đo đường huyết thấy ở mức bình thường, mừng ghê
12:42 AM 23/10/2019 #10LinkBacks Enabled by vBSEO