Cần mua máy vặn vít Milwaukee

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình cần mua máy vặn vít Milwaukee như trong hình. Nếu ai có thì liên hệ mình qua số 0906975879


  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn Minhthien

  Mình bên công ty Techmaster là đại lý ủy quyền của Milwaukee hiện có bán sản phẩm Milwaukee M18 FQID như hình của bạn. Để xem giá sản phẩm này bạn click vào đây: https://www.techmaster.com.vn/may-va...-m18-fqid-502x ( SET) còn nếu bạn có sẵn pin với sạc thì có thể mua máy rời ở đây: https://www.techmaster.com.vn/may-va...kee-m18-fqid-0.

  Nếu cần thêm thông tin bạn liên hệ với mình: marketing@techmaster.com.vn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn bạn, bên mình hiện cần thêm vài máy Milwaukee M12 FID bên bạn có sản phẩm này không ?

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Chào bạn Minh Thien, hiện bên mình có bán máy này nhé, bạn truy cập link ở đây để biết giá

  Mình cũng xin giới thiệu thêm về sản phẩm này cho bạn nào chưa biết.

  Máy vặn vít M12 FID đến từ thương hiệu Milwaukee- Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm máy vặn vít của hãng, kích thước nhỏ nhưng lại sở hữu sức mạnh vượt trội. Máy vặn vít Milwaukee M12 FID có 4 chế độ hoạt động khác nhau, tạo nên khả năng làm việc linh hoạt cho người dùng. 4 chế độ bao gồm: chế độ 1 là 0-1.300 RPM, chế độ 2 là 0-2.400 RPM, chế độ 3 là 0-3.300 RPM, riêng chế độ 4 là chế độ bắt vít tự động, khi vít gần chạm đến bề mặt vật liệu, máy sẽ giảm dần tốc độ, để vít không đi sâu vào bề mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây là một chế độ đặc biệt của thiết bị, có thể sử dụng cho những bạn bắt vít chưa cứng tay. Việc bắt vít trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ của bề mặt vật liệu.  Máy vặn vít Milwaukee M12 FID được trang bị động cơ không chổi than POWERSTATE ™. Bên cạnh bảng mạch thông minh REDLINK PLUS ™ Intelligence là bảng mạch độc quyền của thương hiệu Milwaukee. Công nghệ pin REDLITHIUM ™ độc quyền của hãng, đem đến khả năng vận hành bền bỉ và tuổi thọ lâu.

  Máy vặn vít Milwaukee M12 FID là thiết bị có kích thước cực kỳ nhỏ gọn với khối lượng chưa đến 1 kg. Đây là một trong những dòng thiết bị nhỏ gọn nhưng lại có công suất cực kỳ mạnh mẽ, có thể vặn vít một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, Máy vặn vít Milwaukee M12 FID là loại máy bắt vít không dây sử dụng pin, mang đến sự linh hoạt lớn nhất cho người, giúp người dùng thao tác ở những vị trí trên cao, hoặc những nơi khó tiếp cận. Việc không cần sử dụng nguồn điện trực tiếp cũng không cần kéo theo dây điện vướng víu.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TECHMASTER TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA MILWAUKEE TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM DỤNG CỤ CẦM TAY ĐÉN TỪ THƯƠNG HIỆU MILWAUKEE.

  Liên hệ
  Website: https://www.techmaster.com.vn/
  mail: marketing@techmaster.com.vn
  Đ/c:
  TP HCM: 169/1/5 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM.
  Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhantruong123; 25/02/2020 vào lúc 02:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO