Cần mua máy hút sữa điện medela mini electric hoặc Swing giá rẻ

  • 44 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1

  như tiêu để luôn ạ, e muốn mua thanh lý 1 máy hút sữa điện medela, mẹ nào có và giá cả hợp lý thì pm hoặc nt cho e : 0985 351 374 . e thì dù có cái hút tay của Avent rùi nhưng do việc nhà nhiều với bản tính lười vốn có nên phải mua máy điện để dùng. e cũng muốn mua máy hút đôi cơ mà thấy đắt quá nên đành mua máy đơn thui ạ (e thik máy điện của Avent cơ mà giá cao quá nên đành qua medela ). Giá mới (e lấy giá của tuticare nhá) của medela electric mini là 2.350.000 mẹ nào thanh lý tầm 1tr2 đổ xuống, và medela swing là 4.190.000 thanh lý tầm 1tr8 đổ xuống thì pm cho e nhé. Em cũng mong các mẹ đã thanh lý thì đừng thanh lý hàng cũ quá mà giá thì quá cao ( e bị mấy lần rồi ), cũng mong các mẹ nào thanh lý giá cao hơn như vậy cũng đừng kêu e mua rẻ, vì e nghĩ đơn giản thế này ạ: đã thanh lý thì còn tùy vào món hàng nữa, dù là mới 100% nhưng đã bị mở ra hay cũ 50% thì vẫn là hàng đã qua tay. Các mẹ nào mua dt cũng biết, chỉ cần mình mở hộp ra là dt đã rớt mất 1/2 giá rồi nên mong các mom đừng ném đá e ạ. Nếu mẹ nào có thiện chí bán thanh lý thật sự thì dù bán cao hơn giá e muốn mua thì e vẫn sẵn lòng. Thanks các mẹ nhiều ạ!
  P/s: e đang con nhỏ nên nếu mua thì k thể đi chuyển khoản được nên mom nào đồng ý sử dụng dịch vụ COD (thu tiền hộ - nếu ở xa) thì hãy pm e, e sẽ trả phí, và nếu hàng về mà e k đồng ý lấy (do máy quá cũ hay bị hư hại gì) thì e sẽ trả lại, phí e cũng sẽ chịu để các mom k bị thiệt. Em ở Đồng Nai,

  iframe: approve:
  • 472 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #2
  chi co may medela swing thanh ly 1tr3, neu em can thi pm chi. chi mua chi su dung kich sua dc vai lan, nho vay sua nhiu, nay chi sap di lam roi, k hut sua nua, vi be k chiu bu binh.

  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #3
  Chị gửi cho e hình thật của máy nhé. Mà chị ở đâu vậy ạ? Máy còn hay hết bh rúi vậy chị?

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ban o dong nai o cho nao? Minh cung o dong nai day
  minh co may hut sua medela mini electric plus ( may hut doi)
  May va phu kien day du, chua fai mang di bh lan nao ca (nguyen tem), may xai ky nen con moi lam
  minh mua la 3.9tr, gio tl cho mn 2tr
  mn nhiet tinh thi fix 200k )
  May minh 15/7 nay het bao hanh
  mn muon mua may thi pm minh nhe 01629102087
  Minh o long thanh - dong nai

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  M cung can nua me nao o vung tau ma thanhly thi lien he zalo hay viber cho e nha 0987220235

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO