Cần mua huyết thanh HepaBig tiêm cho trẻ có mẹ bị Viêm gan B - em nhờ Mod 1 ngày nhé 01652033866 hoặc 01685246393

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 52 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1

  Mod ơi, em nhờ ít ngày vì mục này nhiều người vào. Em còn tầm trên dưới 2 tuần nữa thì sinh, em bị VGB nên cần phải tiêm huyết thanh HepaBig cho em bé sau khi sinh. Nhưng em hỏi vài nơi mà giờ ko có hàng. Có mẹ nào trên này có, hoặc biết hoặc có người quen nào có nguồn hàng có thể chỉ giúp em làm sao mua đc huyết thanh bây giờ ko?
  Có bố mẹ nào ở nước ngoài có biết về huyết thanh này mua giúp em với ạ. Hu hu.
  Em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ ai giúp em dc vụ này.
  Chúc cả nhà webtretho một năm mới an khang thịnh vượng.
  Số dt của em: 01652033866 hoặc 01685246393

  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chào bạn, mình cũng bị nên trc khi sinh cũng lùng sục mua, hỏi chõ nào cũng hết nên lo lắng vô cùng, cuối cùng mình nhờ 1 cô trc kia làm ở viện C có người quen làm ở Việt Pháp mua hộ. Nhưng khi mình sinh ở C thì họ có huyết thanh và đã tiêm miễn phí cho con mình. Hiện giờ mình vẵn cất trong ngăn mát tủ lạnh. Thực sự mình cũng băn khoăn vì khi ra viện BS ở đó y/c tiêm thêm 2 mũi huyết thanh nữa vào 2 tháng liên tiếp cho con mình nhưng mình chỉ còn 1 liều nên lo lắng vô cùng và lại tìm mua tiếp nhưng khi gọi điện đến 1 số nơi hỏi mua thì họ nói chỉ cần tiêm 1 mũi duy nhất, hoang mang trc 2 luồng thông tin và mình đã đến BV nhiệt đới, phòng tiêm chủng ở Lò Đúc xin tư vấn thì đc câu trả lời là chỉ tiêm 1 mũi duy nhất càng sớm càng tốt sau sinh.

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  Bạn Billdeptrai ơi, bạn có còn ko để lại cho mình với, hoặc có thể nhờ người mua giúp hộ mình với dc ko bạn? Huhu. Chân thành cảm ơn và hậu tạ.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn ơi mình cũng bị viêm gan B, theo mình tìm hiểu và nghe tư vẫn thì được biết là cần phải tiêm phòng cho bé ngay sau khi sinh trong vòng 24giờ.
  Xét nghiệm máu của mình 2 lần: HBsAg đều dương tính (tức là mức độ "nặng" hơn so với trường hợp HBsAg lần 1 dương tính và lần 2 âm tính)
  Mình cũng k biết vụ thị trường vacxin khan hiếm (theo mình biết là cố tình), và nghĩ liều vacxin chỉ vài trăm, vì khi mình làm hồ sơ xét nghiệm họ bảo khi nào sinh thì nhớ nói với bác sĩ ở phòng đẻ là em bị viêm gan B thì họ sẽ tiêm cho bé ngay sau khi sinh

  Thực tế k phải vậy, sau khi sinh họ nói mình phải mua thuốc tiêm cho bé, bệnh viện k có: 1 số địa chỉ như Việt Pháp, Lò Đúc,... nhưng thực ra là thị trường hết thuốc (cố tình hết thuốc) - và giới thiệu cho 1 người (- mình k tiện nói tên ở đây)

  Giá cả tùy thị trường - hay là tùy họ lấy bao nhiêu bạn à, có thời điểm 5 triệu, 7 triệu, hơn 10 triệu - nguyên văn chị hộ lý ở Việt Nhật nói khi mình hỏi giá cả - và bảo cứ liên hệ trực tiếp với người kia để hỏi giá.
  Mình xét nghiệm lần 2 bị dương tính nên phải tiêm cho bé 2 loại vacxin và 1 loại huyết thanh trong vòng 24 h sau khi sinh (có 1 trường hợp cùng buồng với mình xét nghiệm lần 2 âm tính nên chỉ phải tiêm 1 loại vacxin và 1 loại huyết thanh - sẽ rẻ hơn)

  Mình chưa mua ngay và tìm hiểu, hỏi các bsi Viện Nhi, Việt Đức... họ nói đó là độc quyền của bên sản rồi - nên phải mua của người kia
  Có 2 loại thuốc - mình tiêm của Bỉ là 12 triệu - (tháng 11-2012) thuốc của Ý hình như là 8 hay 9 triệu thì phải

  Hik, cũng cắn răng phải tiêm bạn à vì phải tiêm 24h sau khi sinh, và sau khi tiêm 1ngày mới được cho bé ti, vì nếu k sẽ bị lây VGB của mẹ qua đường sữa
  Sau đó có các mũi tiêm VGB nhắc lại thì giống chương trình tiêm chủng của các em bé khác thôi.

  Bạn cứ hỏi các nơi xem có tìm được chỗ nào mua thuốc k nhé, theo mình biết thì cái người đó độc quyền thuốc thị trường ngoài - cả Việt nhật, phụ sản... đều phải mua

  iframe: approve:
  • 335 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  tớ mới mua cho e gái 1 lọ ở Việt Pháp giá 3tr cách đây khoảng 10 ngày lúc mua mình cũng có hỏi có nhiều thuốc í ko thì ng giao có nói là rất nhiều hehehe,lúc mua bên bv VP yêu cầu mình đưa giấy xét nhiệm máu của mẹ bị nhiễm VGB có dấu của bệnh viện nơi mẹ ấy đẻ,và thuốc đc bảo quản đặc biệt nên sẽ có thêm 1 y/c mà mẹ đag sinh con hoặc vừa sinh xong bên viện sẽ xuất thuốc vào 1 cái hộp riêng để mình đi đường và tiêm ngay cho bé.nhà tớ chả quen ai mà fải nhờ vả.e tớ thì đẻ ở phụ sản chứ ko fải đẻ trong VP.chỉ cho bà bs làm cái sao bệnh án xét nhiệm máu của e tớ 200k.sang bên VP thì fải đi lòng vòng mấy vòng thôi,chả sao đâu.
  bản thân tớ cũng bị VGB nên tớ hiểu vấn đề này(nhiều mẹ mông lung lắm) cái mũi mà các con đc tiêm miễn phí ở các bv sản là mũi phòng Viêm gan B(của nội) là nhà nc cho tất cả các con.còn huyết thanh đầu đời HepaBig thì chỉ dành cho các con có mẹ bị VGB thôi.nhưng mẹ ko bị VGB thì con chỉ cần tiêm mũi miễn phí ở bv,sau đó ra các cơ sở y tế uy tín tiêm nhắc lại theo lịch tiêm chủng là đc.
  Chúc các mẹ khoẻ các con hay ăn mau lớn nhé.

  Mẹ táu là mẹ táu iu táu nhứt trên đời í ạh:Kiss:
  iframe: approve:
  • 493 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  bạn ơi, bạn đăng ký sinh ở viện c ý, chắc chắn được tiêm mà.

  iframe: approve:
  • 301 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Sao các mẹ gặp khó khăn thế nhỉ. Mình cũng bị viêm gan B và con gái mình cũng phải tiêm ngay sau khi sinh. Mình sinh ở Vũ Anh, con gái mình được tiêm phòng ngay sau khi sinh, chả cần phải bắt mua gì cả vì tính luôn vào gói sinh. Tiền thuốc có mấy trăm ngàn (hơn 600K). Con của chị gái mình lúc sinh ở Việt Pháp cũng được tiêm ngay, không phải trả đến mười mấy triệu.

  Sau khi tiêm lần đầu thì hai tháng sau mỗi tháng 1 lần tiêm lại cho đủ liều.
  Lịch tiêm đây các mẹ:
  Sơ sinh Mũi 1
  1 tháng Mũi 2
  2 tháng Mũi 3
  14 tháng Mũi 4
  6 tuổi Mũi 5

  Ở HN, các mẹ thử ra Lò Đúc và Hàng Bài hỏi thuốc xem sao. Nên hỏi lại kỹ bệnh viện - mình nghĩ các viện sản đều có sẵn loại này chứ nhỉ.

  Bạn thử nghiên cứu cái link này xem sao:
  http://yteduphong.com.vn/huyet-thanh...c3445i4634.htm
  http://vtc.vn/1-296400/kinh-te/khang...viem-gan-b.htm

  iframe: approve:
  • 137 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Bạn ơi, chắc bạn sinh con lần đầu? Mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình qua 2 vụ sinh đẻ để bạn lựa chọn nhé!
  Hồi đẻ đứa đầu mình sinh ở Phụ sản Hà Nội, hồi ấy chả thấy người ta đả động đến xét nghiệm viêm gan B của mẹ (lâu rồi). Mình sinh bình thường và tiêm phòng cho con ở phường theo chương trình tiêm chủng chung.
  Đến đưa thứ 2 mình sinh Việt Nhật. Ở đấy người ta bắt làm xét nghiệm rất kỹ. Lần 1 là HBsAg thì dương tính. Lần 2 là HBeAg thì mình âm tính. Bác sĩ khám và nữ hộ sinh ở đấy tư vấn cho mình là tìm mua huyết thanh tiêm cho con trong 24 h sau đẻ, càng sớm càng tốt. Họ cũng nói bệnh viện không có và cho mình địa chỉ của bác sĩ Huy bên Viện nhiệt đới. Mình đã liên hệ anh ấy và tiêm cho con mình 2 mũi, 1 huyết thanh và 1 vác xin trong vòng 24 h đầu. Giá cả mình không nhớ rõ nhưng chắc chắn < 1 triệu (giá năm 2009). Sau đó, anh ấy còn đến tiêm cho con mình 3 mũi tiếp theo trong các tháng sau đó và sẽ cho làm kiểm tra kháng thể của con bạn (nếu bạn yêu cầu). Bạn mình cũng sinh con ở đấy và cũng được giới thiệu bsi này. Hồi ấy mình cũng rất lo như bạn nhưng bụng to sắp đẻ nên cũng chẳng tìm hiểu thêm được địa chỉ nào khác. Bạn thử gọi điện trước cho Bác sĩ Huy xem nhé :0903286555.

  Bình thường ở các viện khác cũng tiêm ngay cho con sau đẻ nhưng chỉ là vacxin viêm gan B thôi bạn ạ. Trường hợp của bạn cả HBsAg và HBeAg đều dương tính thì việc tiêm phòng huyết thanh cho con là rất quan trọng đấy.

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình cũng bị cả HBg và HBs dương tính đây và đã sinh hai bé. Lần 1 thì mình cũng sếp hàng mua bên Việt pháp huyết thanh đó, nhưng lần vưà rôì mình sinh em bé năm 2010 thì bác sỹ nói không cần sếp hàng mua bên đó nưã mà có loại khác thay thế. À mà mình cũng nhờ bác sỹ Huy mà mẹ 3c giơí thiêụ cho bạn đó. Anh Huy rất nhiệt tình, nhẹ nhàng. Sau khi tiêm ở viện các mũi sau nêú bạn ở xa anh âý cũng đến tận nhà tiêm cho bé được mà không cần phải dưa bé đi xa, có điêù tiền công đến tận nhà cũng hơi mắc chút nhưng theo mình nghĩ được việc và con không phải đi lại xa xôi là được rôì. Mẹ nó cứ gọi cho Anh Huy thử xem nhé, khi gọi cứ bảo là em bị 1 cái hay hay cái dương tính thì anh âý sẽ liêụ chuẩn bị thuốc cho. Cứ khi nào sinh xong mẹ tròn con vuông thì gọi là kể cả đêm hôm anh âý cũng đến tận bệnh viện phục vụ liền.( à anh âý là bác sỹ của viện Việt Nhật nhé).

  iframe: approve:
  • 1,221 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Ôi tớ cũng đang đau đầu vì vụ này đây, tuần nữa là sinh mà hỏi ko ở đâu có, một o có thì đòi 15 triệu/ lọ. Phải tiêm 2 lọ, 24h 1 lọ, sau 1 tháng 1 lọ. Vị chi la 30 triệu, nghe phong phanh có người quen ở vp là mua đc ngay giá có 1,2 triệu thôi. Tìm loạn lên ko có ai quen, nhớ ra c dâu m cũng sinh cháu ở vp cách đây 4 năm. Chị bảo ko quen ai, nhg cu bin nhà c cũng được tiêm đầy đủ, nhg bẫn bị VGB bình thường. Chứ ko phải 100% bé đc tiêm huyết thanh là ko bị VGB nhé, cả hai đưa nhà chị đều đc tiêm huyết thanh và đều bị nhiêm VGB. Nên giờ mẹ cháu kệ luôn, tốn 30 triệu mà con vẫn bị bt. Mẹ cháu 30 năm nay chưa vào viên bao giờ trừ những lúc đi đẻ con.

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO