Hội kinh doanh online tại WTT

  • 2,302 Bài viết

  • 232 Được cảm ơn

  #2281
  Hôm nay mọi người buôn bán sao rồi? Mấy ngày nay mình chỉ bán đc 1chuc áo thôi.
  Chúc mọi người ngủ ngon giấc

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2282
  Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web *************, xem các video và tin quảng cáo trong mục "Quảng cáo thân thiện", và giới thiệu thật nhiều bạn bè cùng xem quảng cáo.  Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  - Xem video quảng cáo: 10 điểm/giây.
  - Đọc quảng cáo: 10 điểm/giây.

  Ví dụ:
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo thân thiện, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, Satavina còn tính điểm cho bạn khi bạn người giới thiệu những khác xem quảng cáo:

  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

  ♦Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.

  ♦ Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.

  ♦ Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.

  ♦ Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.

  ♦ Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.

  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).

  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.

  Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.

  *** Ngoài ra, Satavina còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách :

  - Viết bài

  - Trả lời khảo sát
  »»»_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _«««

  Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA


  Bạn click vào mục "ĐĂNG KÝ" nằm ở góc trên bên phải màn hình.

  Dòng số 1: nhập địa chỉ email dùng để đăng nhập vào trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.


  Dòng số 2: nhập mã số thành viên trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.

  *** Chú ý :

  Email người giới thiệu : pncham2005@yahoo.com

  Mã số người giới thiệu : 00192440
  (Bạn phải nhập "Email người giới thiệu" và "Mã số người giới thiệu" thì bạn mới đăng kí được tài khoản)  Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký. Bạn nên sử dụng Gmail để nhận được email kích hoạt tài khoản nhanh hơn, nếu dùng Yahoo Mail bạn sẽ phải đợi lâu hơn hoặc không nhận được email kích hoạt tài khoản do hệ thống lọc email spam của Yahoo. Bạn phải bảo lưu email đăng ký để nhận được thanh toán từ Satavina vì hệ thống sẽ xác nhận thanh toán qua email của bạn, nếu mất quyền truy cập email bạn sẽ bị mất tài khoản tại Satavina.


  Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.


  Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.


  Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.  Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Bạn cần khai báo họ và tên theo mẫu sau:
  Họ và tên: Phan Ngọc Châm hoặc Phan Ngoc Cham
  Không được khai báo: " PhanNgocCham " hoặc " Phan Ngọc Cham" hoặc "Châm " hoặc "Châm online " hoặc "Cham123 ",... vì sẽ bị xóa tài khoản

  Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố nơi bạn có thời gian cư trú nhiều nhất. Việc khai báo này nhằm giúp bạn thực hiện việc xem quảng cáo và làm phiếu khảo sát đúng với địa phương bạn đang sinh sống. Khi bạn chuyển địa điểm cư trú, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ đăng ký để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát đúng với nơi bạn đang ở. Ví dụ: bạn đang ở Hà Nội (mặc dù quê bạn ở Hải Phòng), bạn nên đăng ký địa phương là Hà Nội, bạn sẽ nhận được những quảng cáo và phiếu khảo sát của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Sau một thời gian, bạn chuyển vào Tp Hồ Chí Minh để làm việc và sinh sống, bạn nên đổi địa chỉ sang Tp Hồ Chí Minh để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát của các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn không được thay đổi nhiều lần địa điểm trên tài khoản trong thời gian ngắn, hệ thống sẽ phát hiện và khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

  Tất cả thông tin dòng 7,8,9,10 bạn phải khai báo tuyệt đối chính xác để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên Satavina cho bạn (hoàn toàn miễn phí). Với thẻ này bạn có thể rút tiền tại các máy ATM và được giảm giá khi mua hàng tại các doanh nghiệp liên kết với Satavina.


  Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn. Và, bạn cần phải đăng ký số điện thoại của mình để được Satavina và Vietinbank cấp thẻ thành viên.

  Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác. Ngoài ra bạn có thể add địa chỉ Facebook của Satavina Jsc: "http://www.facebook.com/Satavina.Jsc"; tham gia Google+ cùng Satavina Jsc: "https://plus.google.com/Satavina.jsc" để thuận tiện cho việc trao đổi và liên hệ.  Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
  Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 739x136.


  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.

  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG ************* NHÉ!
  ***============================================***

  Satavina có lừa đảo? Bạn nghe tôi giải thích!

  Kiếm tiền online đã có thật ở Việt Nam. Bạn không tin? Bạn cho rằng đó là lừa đảo? Bạn nghĩ nó giống bán hàng đa cấp?

  Xin giải thích một số điểm sau:

  1. Thứ nhất: Satavina có trụ sở đàng hoàng, có đăng ký kinh doanh, có mã số thuế...nói chung là có tư cách pháp nhân đàng hoàng vậy nên không thể lừa đảo được vì còn có pháp luật.

  2. Thứ hai: Bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để làm thành viên. Bạn chỉ kiếm tiền bằng cách đọc quảng cáo và xem video hoặc giới thiệu bạn bè...

  3. Thứ ba: Satavina khác hẳn với bán hàng đa cấp là bạn phải mua sản phẩm để đi bán cho người khác và giới thiệu người khác mua sản phẩm. Satavina không bắt bạn mua gì cả.

  4. Thứ 4: Bạn trực tiếp lĩnh tiền từ ATM hoặc thẻ thành viên Satavina, có sự hợp tác của các đối tác hàng đầu Việt Nam như ngân hàng Vietinbank...

  5. Satavina là Công ty kinh doanh và nhà quảng cáo lớn. Công ty không những làm về Quảng cáo mà còn buôn bán gỗ nhập khẩu, là nhà nhập khẩu gỗ lớn từ Châu Âu.

  ...

  Những điều trên đủ chứng minh và đảm bảo cho công việc kiếm tiền bạn làm với Satavina. Và cũng đảm bảo rằng Satavina có đủ khả năng để chi trả cho bạn để bạn và thành viên cùng bạn xem và đọc quảng cáo.
  Vậy Satavina lấy tiền ở đâu để chi trả cho bạn? Đơn giản quá vì Satavina là nhà quảng cáo. Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty...thuê Satavina làm quảng cáo. Thay vì quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì Satavina chia sẻ việc xem đó đến từng thành viên và chia lợi nhuận cho họ. Như vậy là bạn xem quảng cáo và Satavina trả tiền cho bạn. Vậy nếu bạn giới thiệu bạn của bạn xem quảng cáo thì tất nhiên Satavina sẽ trả tiền cho cả hai bạn. Vậy nếu giới thiệu càng nhiều thì có nghĩa là bạn và bạn của bạn và bạn của bạn của bạn... kiếm càng nhiều. Đó là cơ chế kiếm tiền và trả tiền của Satavina theo tôi được biết. Vì tôi cũng đã từng biết đến mô hình này ở nhiều nước trên thế giới. Chỉ có điều là nó mới lạ ở Việt Nam nên có thể mọi người còn hoài nghi. Vậy sao bạn không thử? Bạn không phải trả một khoản chi phí nào cả.
  Hãy tin tôi.
  http://*************/Register.aspx?h...om&hrID=192440
  *** Các bạn hãy truy cập vào Website Satavina để xem thêm thông tin nhé: *************

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #2283
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4,072 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2284
  mình vân còn thức đây, mới làm nước xay đê mai uống. ngủ ngon nhé cả nhà

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2,290 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2285
  dautram77 ngủ trễ thế, mình còn ngủ trễ hơn. Chúc mọi người ngủ ngon, mai sáng có nhiều đơn đặt hàng nhé.

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4,072 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2286
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ME BON Xem bài viết
  dautram77 ngủ trễ thế, mình còn ngủ trễ hơn. Chúc mọi người ngủ ngon, mai sáng có nhiều đơn đặt hàng nhé.
  bạn ngủ trễ nhỉ? nhà mình hầu như ai cũng ngủ sớm thì phải.....
  hôm nay vẫn cưha nhận được dầu tràm...hic

  iframe: approve:
  • 3,014 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2287
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dautram77 Xem bài viết
  bạn ngủ trễ nhỉ? nhà mình hầu như ai cũng ngủ sớm thì phải.....
  hôm nay vẫn cưha nhận được dầu tràm...hic
  Hic sáng nào em cũng 6h dậy nấu cơm trưa nên tầm 9h tối là mắt díp vào nhau rùi

  iframe: approve:
  • 4,501 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #2288
  Hic, từ hôm qua đến giờ bận đầu tắt mặt tối nên ko vào thăm mọi người đc. Chúc hôm nay thứ 6, mọi người bán thiệt đắt hàng nhé. Thật tình ko vào đc 8 với mọi người, thấy trong người sao sao ý...

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,829 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2289
  Điểm danh thôi cả nhà. Chúc các chị nhà mềnh hôm nay ai cũng thật nhiều OD nhé.

  iframe: approve:
  • 4,072 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2290
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metitmit04012011 Xem bài viết
  Hic sáng nào em cũng 6h dậy nấu cơm trưa nên tầm 9h tối là mắt díp vào nhau rùi
  dậy 6h là sớm đấy, 2vc mình lúc nào cũng ngủ tới 7h15, huuuu
  muốn dậy sơm mà được 1 ngay lại thui...hiiii

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO