- 11:50 AM 16/06/2012 #1681
Ây chà, điểm danh đúng ngọ lun, hè hè. Cuối tuần ấm áp nhé cả nhà dấu iu,
...1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)09:58 PM 16/06/2012 #1682cuối tuần ế nhề nhệ! chưa thấy tin dzui đâu các mẹ ui ^_^
11:42 PM 16/06/2012 #1683Chúc nhà mềnh cuối tuần vui vẻ.
Em vừa mới làm ngâm sấu xong..............^^
Hy vọng sẽ có 1 lọ sấu ngon để ko bõ công vất vả......^_^
08:51 AM 17/06/2012 #168410:41 AM 17/06/2012 #1685chúc hội nhà mình có 1 CHỦ NHẬT vui vẻ, khoẻ khoắn nhé. Hic, trời SG khá âm u ...
11:33 AM 17/06/2012 #1686Hôm nay cả nhà có OD nào k? Chỉ mong trời mát mát chứ đừng mưa, mưa chán lắm.
http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/yen-sao-khanh-hoa-phu-yen-co-giay-chung-nhan-cua-bo-y-te-uy-tin-da-duoc-khang-dinh
Tặng hết tặng hết cho người - Có gì tặng nấy - Tặng cả tấm lòng .11:44 AM 17/06/2012 #1687Chúc hội kinh doanh thuận lợi .
Tháng 7 này em sẽ khai trương 1 shop thời trang + dịch vụ ( cafe, thức ăn nhẹ, đạt tiệc , dạy nấu ăn.... ) tại Q6 , gần chợ Cây Gõ .
Mong rằng đến hôm đó hội nhà mình có ai rảnh rỗi thì ghé chơi nha.
Mình sẽ cập nhật thông tin sau
1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)12:12 PM 17/06/2012 #1688Hnay diễn đàn rất vắng nên chắc cũng ko có nhiều orders. Chúc nhà mình cuối tuần vui vẻ cùng gia đình.
12:22 PM 17/06/2012 #1689các chị đi tiền trạm thế nào rùi nhỉ...hồi hộp
01:20 PM 17/06/2012 #1690Hì chị. Ngâm cũng đơn giản thôi:
Nếu chị muốn ăn ngay thì:
Sấu mua về rửa qua qua rồi gọt vỏ ngâm vào chậu nước muối pha loãng khoảng 1-2 tiếng.
Sau đó rửa lại 1-2 lần nước muối loáng cho bớt chát. Đun nước sôi và chần qua sấu.
Khi trần thấy quả sấu có màu hơi vàng là vớt ra ngay. Sau đó để ráo nước.
Tiếp theo 1kg đường hòa với 1 lít nước đun sôi sau đó để nguội và thả vào đó chút gừng cho thơm.
Sếp sấu vào lọ và đổ nước đã đun sôi để nguội vào.
Làm theo cách này thì sau 5 tiếng hay 1 ngày là có thể ăn được.
Nếu muốn để lâu và ăn dần:
Sấu mua về rửa qua qua rồi gọt vỏ ngâm vào chậu nước muối pha loãng khoảng 1-2 tiếng.
Sau đó rửa lại 1-2 lần nước muối loáng cho bớt chát. Đun nước sôi và chần qua sấu.
Khi trần thấy quả sấu có màu hơi vàng là vớt ra ngay. Sau đó để ráo nước
Cuối cùng thả sấu vào lọ và giải đường và gừng lên trên.
Cứ 1 lớp sấu thì lại sen đường và gừng cho đến khi hết.
Cứ 1kg sấu thì ngâm với 1kg đường.
Chúc chị thành công. ke ke.................^^
LinkBacks Enabled by vBSEO