Yên xe đạp của bạn có thoải mái không?

Qua nhiều năm, tôi đã thử nghiệm, bán và gặp mọi người với tất cả các loại yên xe đạp khác nhau.Thật không may, không có yên xe đạp đi vì tất cả chúng ta đều có các vị trí đạp xe đạp khác nhau, các mức độ linh hoạt khác nhau và sự thay đổi độ rộng xương ngồi của chúng tôi.Tất cả những yếu tố này loại trừ một chiếc yên xe đạp kỳ lạ mà chúng tôi chỉ có thể kéo ra khỏi kệ và phù hợp với xe đạp của chúng tôi. Thay vào đó, chúng ta phải biết một chút về chỗ ngồi và sự thoải mái, và sau đó, chúng ta có thể thu hẹp lựa chọn của chúng tôi ngay xuống chỉ còn một vài.

Tôi đã biên soạn một danh sách của yên xe đạp đã làm việc cho nhiều tay đua. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về sự khó chịu, vị trí cơ thể và đặc điểm yên xe đạp.

Tại sao chúng ta lại cảm thấy khó chịu?

Đau sưng chủ yếu liên quan đến sự nén dây thần kinh và động mạch, nhưng cũng có thể đến dưới dạng đau loét yên xe đạp. Khó chịu được nhận ra thông qua đau cấp, tê và ngứa ran. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, có thể bạn sẽ gây áp lực quá mức lên dây thần kinh nhạy cảm và động mạch chạy dọc theo khung chậu của bạn. Áp suất ở đây làm giảm lưu lượng máu, làm ngừng cung oxy cho mô và do đó có thể dẫn đến các vấn đề y tế rộng hơn. Nói chung, phụ nữ dễ bị áp lực đáy chậu trực tiếp.

Yên xe đạp khó chịu có thể được loại bỏ với một vị trí cơ thể phù hợp hơn, và / hoặc phù hợp hơn yên cho nhu cầu của bạn.

Đau ngực

Các kích ứng da chủ yếu là do áp lực liên tục và ma sát giữa da và chỗ ngồi của xe đạp, nhưng cũng có thể là do nhiễm trùng nang lông. Bạn có thể loại bỏ vết loang yên qua một vị trí đạp tốt, yên xe đạp thích hợp, kem chống nanh và một đôi giày đi xe đạp.

CÔNG TY TNHH YÊN LIÊN VIỆT
Địa chỉ: 962/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0650 377 63 82 Fax: 0650 377 63 81
Hotline : 0975 477 929 - Mr Chín
Email: yenlienviet@gmail.com
Website: yenxedap.com