Yến sào thiên nhiên tinh chế Khánh Hòa - món quà thượng hạng cho người thân thương

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 270,000đ
  Số điện thoại: O9 ba 56O6 ba 58
  Địa chỉ: 949 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhắc đến Nha Trang - Khánh Hòa đủ để gợi nhớ cho chúng ta một món quà thượng hạng ai đến cũng muốn mang về cho người thân thương cùng lời chúc sức khỏe dồi dào và trường thịnh.

  Mình sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, được ngắm nhìn đàn yến bay lượn rợp bầu trời tuổi thơ là điều may mắn và thú vị nhất. Nhà mình làm yến như một truyền thống trải từ đời này qua đời khác, thật tự hào khi được giới thiệu và chia sẻ một sản phẩm với chất lượng hàng đầu ở quê nhà. Nhà mình bỏ mối ở Saigon nhiều năm nay cho các thương lái, mình không theo nghiệp gia đình nhưng muốn mở rộng thị trường bán lẻ để phụ thêm.

  Như những ai đã từng sử dụng yến hay kinh doanh mặt hàng này lâu năm cũng biết, đủ giá đủ loại trên thị trường, nhưng có 3 phân loại chính là yến thô, sơ chế và tinh chế. Thô thì chắc đa phần ai cũng biết, sơ chế là yến đã qua xử lý thô, đã loại bỏ tạp chất và lông, loại tinh chế thì được làm kỹ hơn, định hình tổ bằng khuôn, khách chỉ cần chưng lên và sử dụng. Bằng mắt thường thì khó phân biệt được chất lượng cho đến khi sử dụng, cảm nhận hương vị, độ dẻo dai của sản phẩm mới biết được loại hàng ấy tốt hay chưa tốt.

  Nếu khách hàng sử dụng yến tinh chế sẽ đỡ phải xử lý tốn thời gian vì phải gắp lông và loại bỏ tạp chất. Xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Yến sào thiên nhiên Nha Trang cao cấp:


  Ngoài ra mình còn có loại yến lông (yến nguyên tổ chưa gắp lông) với chất lượng cùng giá cả tốt nhất, yến này bảo đảm nhất vì tổ lấy xuống còn nguyên lông, chỉ có điều gắp lông hơi cực tí:
  Và sản phẩm yến huyết lừng danh:


  Tất cả sản phẩm yến tinh chế đều đã được đóng hộp có kèm đường phèn để khách hàng tiện chưng dùng ngay. Hàng được chuyển từ Nha Trang vào, vì biết tâm lý mọi người sợ hàng không tốt mà phải mua cả lạng mấy triệu bạc nên mình đã chia nhỏ thành từng tai (mỗi tai khoảng 10g) với giá rẻ hơn và mọi người có thể dùng ngay để kiểm chứng chất lượng. Giá cả chi tiết như sau:


  • Giá tai: 270k/hộp/tai yến tinh chế
  • Giá lạng: 2,599,000đ/lạng (khoảng 10 đến 12 tai)
  • Giá yến lông: 2,399,000đ/lạng
  • Giá yến huyết: 4,399,000đ/lạng

  Liên hệ đại lý tại các tỉnh thành: 0935 606 358 (mình tên Cường).

  Xem hàng và mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ sau:
  • 171A Hoàng Hoa Thám, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM


  Nhận giao tận nơi tại HCM và Nha Trang từ 3 tai trở lên.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuongatran; 21/05/2015 vào lúc 10:26 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO