Yến Sào Thiên Nhiên Khánh Hòa NatureNest - Chứng Nhận ATTP của Bộ Y Tế - 2 Năm Liền Đạt Danh Hiệu Gian Hàng Ưu Chuộng!

    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #531
    Chào ngày mới tốt lành, tí xíu xiu sẽ up thực đơn mới để các mẹ có thể chế biến những món ngon cho bé nhé!

    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #532
    MÓN MỚI, MÓN MỚI

    Yến Bồ Câu Tần Đảng Sâm để tẩm bổ cơ thể hoặc cùng gia đình, bạn bè khám phá vị là lạ, ngon miệng, khó quên của món ăn đại bổ này. Đây là sự kết hợp giữa nhân sâm, yến sào và bồ câu, giúp tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, phục hồi sức khỏe.




    Chỉnh sửa lần cuối bởi pinkpig-lotus; 10/04/2013 vào lúc 11:27 AM.
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #533
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #534
    Hic..hic. Mod gộp chuyên mục mà mình không để ý, vô tình để mod xóa 1 phần comment nhận xét của khách hàng. Tiếc quá là tiếc! hu..hu

    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #535
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #536
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #537
    LƯU Ý KHUYÊN DÙNG


    - Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày, đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì lâu lâu ăn một lượng lớn.

    - Nên ăn yến trước khi đi ngủ vì buổi tối khi ngủ khoảng 1 giờ thì nồng độ nội tiết tăng trưởng rất cao. Khi đó, nếu có nhiều chất bổ do thức ăn cung cấp sẽ làm cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.

    - Bất kỳ tổ yến loại nào khi chưng cũng phải để lửa nhỏ. Trong khi chưng cất để nước ngập tổ, có thể thêm nước vào nồi chưng hoặc kéo dài thời gian chưng nếu muốn tổ mềm hơn (Nước đổ thêm vào nồi lớn khi đang chưng cần đun sôi trước).

    - Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì cũng nên chưng cách thủy tổ yến rồi mới trộn vào.

    - Ăn bao nhiêu chưng bấy nhiêu. Không nên chưng sẵn một lượng nhiều để dùng dần vì sẽ bị oxy hóa.


    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #538
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #539
    iframe: approve:
    • 5,827 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #540
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO