YẾN SÀO SONG HƯNG
CẢM NHẬN YẾN THẬT TRONG TỪNG SỢI YẾN
Hotline: 0918 158 789
www.facebook.com.vn/yensaothiennhiensh


Công ty TNHH Yến Sào Song Hưng chuyên cung cấp những sản phẩm Tổ Yến chất lượng cao.
Với thị trường Tổ Yến rộng lớn như hiện nay, việc chọn 1 nhà cung cấp tin cậy nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm Tổ Yến rất là quan trọng. Vì hiện nay nhiều người vì tham chạy theo lợi nhuận đã làm giả Tổ Yến, làm tăng độ ẩm của Yến. Vì vậy quý khách hàng hãy chọn 1 nơi thật đáng tin cậy để chọn mua thực phẩm bổ sung sức khỏe và làm quà tặng cho bản thân và gia đình.
Tại Yến Sào Song Hưng Tổ Yến đươc nhập từ những nhà yến uy tín tại Việt Nam
Đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng nhất.
Yến Sào Song Hưng hoạt động trên tiêu chí " Gửi niềm tin trao sức khỏe " làm nền tản kinh doanh, Rất hy vọng tại Yến Sào Song Hưng sẽ là nơi để quý khách hàng chọn để gửi gắm niềm tin khi chọn mua những sản phẩm Yến thật tốt và hãy đễ chúng tôi là nơi gửi gắm lại sức khỏe cho quý khách hàng cũng như người thân.
Quý khách chỉ việc chọn sản phẩm và liên hệ chúng tôi để đươc giao sản phẩm tận nhà
Cam kết sản phẩm chất lượng lấy uy tín đầu.TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 4
Để tiết kiệm chi phí hơn trong lúc kinh tế khó khăn, Yến Sào Song Hưng cho ra mắt sản phẩm TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 4: là những tổ bị vỡ trong lúc thu hoạch và nhặt lông, sau đó được tinh chế, làm sạch, đóng khuôn như hình dáng ban đầu, nhằm tiết kiệm chi phí hơn so với những loại yến khác, nhưng chất lượng vẫn giống nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng yến trong gia đình.
- Yến trắng nguyên tổ được thu hoạch tại các đảo yến và nhà yến ven biển.
- Tổ Yến Trắng có màu trắng ngà đến trắng sáng, hơi trong.
- Tổ yến trắng đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu.
- Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 4), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm Yến Sợi Trắng này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút
- Hình thức đóng gói: yến sợi trắng được đóng gói trong hộp kín, trọng lượng đóng gói 100 Gram kèm thêm 1 hộp đường phèn, đính kèm cẩm nang chế biến tổ yến và hộp quà sang trọng.
GIÁ: 2.000.000 / 100 GRAM


TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 3: được thu hoạch tại các đảo yến và nhà yến ven biển. Tổ yến có màu trắng ngà đến trắng sáng và hơi trong. Tổ yến tinh chế đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu. Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 3), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm Yến Sợi Trắng này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút.
- Hình thức đóng gói: yến sợi trắng được đóng gói trong hộp kín, trọng lượng đóng gói 100 Gram kèm thêm 1 hộp đường phèn, đính kèm cẩm nang chế biến tổ yến và hộp quà sang trọng.

TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 2
Yến sào hay còn gọi là tổ yến là 1 trong những món ăn sơn hào hải vị của bậc quyền quý xưa kia . Nhưng trong thời nay món đặc sản quý này rất phổ biến , ai cũng có thể dùng được và là món quá ý nghĩa , sang trọng với tất cả mọi người.
Tuy nhiên , hiện nay có rất nhiều loại tổ yến khác nhau , với hình thức cũng như chất lượng khác nhau .Vậy dùng loại yến nào là tốt nhất, phù hợp với nhau cầu của mình nhất.
Tổ yến được chia làm 3 loại chính: Tổ yến thô, tổ yến rút lông, và tổ yến tinh chế.
YẾN SÀO THIÊN NHIÊN xin giới thiệu đến các anh chị sản phẩm YẾN SÀO TINH CHẾ LOẠI 2:
++ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 2 NÀY:
- Tổ yến tinh chế qua quá trình làm sạch ép khuôn nên tổ yến đã sạch lông , sạch đến 99.9% , nên rất tiện lợi cho người dùng , người không có thời gian hoặc những trường hợp cần dùng yến gấp .
- Tổ yến tinh chế loại 2 được phân loại từ những sợi yến loại 2, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm này khi khách hàng mua về chỉ cần ngâm từ 30 đến 60 phút là có thể đem chưng sử dụng.

TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 1
Yến Sào là một loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn có lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người. Thành phần trong yến sào chứa nhiều khoáng chất tự nhiên như canxi, axit amin, vitamin, protein và chất chống oxy hóa- là những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể. Do đó, thường xuyên sử dụng yến sào sẽ giúp tăng cường sự hoạt động của các tế bào trong cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch,…
Yến Sào Thiên Nhiên xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Yến Sào Tinh Chế loại 1:
- Yến Sào Tinh Chế loại 1 là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất phù hợp cho việc sử dụng để bổ sung sức khỏe và dùng làm quà tặng, quà biếu.
- Tổ yến trắng đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu.
- Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 1), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát
- Với sản phẩm Yến Tinh chế loait 1 này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút

TỔ YẾN TRẮNG RÚT LÔNG LOẠI 1
- Tổ yến trắng rút lông là những TỔ YẾN được thu hoạch tại các đảo yến và các nhà yến ven biển, sau đó tổ yến được sơ chế, loại bỏ các tạp chất bên trong, làm sạch lông 1 cách cẩn thận để tránh làm vỡ vụn và vẫn đảm bảo chất lượng của tổ. Do hàm lượng chất dinh dưỡng trong TỔ YẾN RÚT LÔNG cao, được chọn lựa từ những tổ chất lượng nhất, độ khó của việc làm sạch trong quá trình rút lông nên giá TỔ YẾN RÚT LÔNG tương đối cao hơn so với các loại khác.
- Đây là nhưng tai yến thượng hạng, từ 7 đến 11 tai đã đạt 100g
- Tổ yến rút lông là những Tổ yến giữ nguyên vẹn hình dạng Tổ yến lúc ban đầu, Tổ yến được rút lông 1 cách cẩn thận để tránh làm vỡ. Sợi yến này khi ăn ngon hơn các loại yến tinh chế khác.
- Khi chế biến Tổ yến rút lông này cần ngâm từ 30 đến 60 phút.
- Lưu ý:
- khi mua sản phẩm các bạn phải bảo quản tổ yến ở nôi khô ráo, thoáng mát, càng tốt hơn khi được bảo quản ở điều kiện lạnh ( Như trong tủ lạnh)
- Thời điểm dùng yến không nên quá gần bữa ăn vì các dưỡng chất của yến sẽ không được hấp thụ hết mà nó sẽ trộn lẫn vào thức ăn và bị đào thải ra ngoài. Tốt nhất là nên dùng yến cách các bữa ăn khoảng 03 giờ hoặc dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.
- Dùng yến không nên dùng quá nhiều trong một thời gian ngắn mà nên dùng đều đặn để cở thể có thể dễ dàng hấp thụ thường xuyên các chất bổ dưỡng.

YẾN THÔ NGUYÊN TỔ THƯỢNG HẠNG
- Yến thô nguyên tổ loại thượng hạng được thu hoạch tại Nhà yến thuộc Nha Trang - khánh hòa.
- Ưu điểm:
+ Yến thô loại thượng hàng rất ít lông, ít tạp chất, Tổ yến lớn, rất tiện lợi cho việc làm sạch các tạp chất và lông yến.
+ Độ ẩm: Tổ Yến được làm khô ráo 100%, tránh tình trạng Tổ Yến còn độ ẩm sẽ làm tăng khối lượng
- Trước khi chế biến Tổ Yến thô cần được ngâm nước làm sạch lông và các tạp chất, bụi bẩn.
***** QUÀ TẶNG KÈM THEO KHI MUA YẾN THÔ: 1 NHÍP DÙNG ĐỂ LOẠI BỎ CÁC TẠP CHẤT VÀ LÔNG *****
Yến sào song hưng - giảm 20% trên tất cả các sản phẩm nhân dịp 30/4 - 1/5