Em chào các anh chị và các bạn. Em cũng là người dùng yến. Sau thời gian phẫu thuật, em ốm đi rất nhiều, nên phải dùng yến để phục hồi sức khoẻ. Đó cũng là lần đầu tiên em dùng yến, vì trước giờ cứ nghĩ yền mắc lắm và cũng nghe yến giả tràn lan nên em không quan tâm về yến lắm. Đến khi bệnh, thì phải dùng. Nhưng cũng may em có người quen nuôi yến, giới thiệu cho loại yến thô dùng thử. Lúc đầu cũng do dự vì sợ mắc quá, nhưng nghe giá chỉ có 2tr3/lạng, cũng chấp nhận được. Thế là em dùng thử. Kết quả thật sự tốt và thấy rõ lắm. Sức khoẻ em hồi phục nhanh, da dẻ hồng hào. Đi làm lại ai cung quở là xinh hơn hồi chưa mổ nữa. Em thấy vui và tự tin. Mọi người cũng hỏi thăm em dùng mỹ phẩm gì. Em nói em chỉ dùng yến sào. Mọi người thấy em khoẻ nên cũng tin tưởng và nhờ em mua hộ yến. Rồi em trở thành người phân phối cho nhà yến luôn .
Lâu nay em bán theo kiểu PR “ truyền miệng” thôi, nhưng nhìu khách đã quay lại sau lần đầu tiên đắn đo, do dự đặt yến của em, và con giới thiệu cho bạn bè người quen nữa. Vui lắm ạ. Em thì cũng bận, nên thời gian này chỉ có thể giới thiệu loại yến mà trước giờ em vẫn phân phối:
1.Yến thô nguyên tổ: giá 2,3 triệu/ lạng (8,9 -12 tai) tặng kèm nhíp nhặt lông2.Yến sạch: giá 3,5 triệu/ lạng (tặng kèm táo đỏ Hàn Quốc và đường phèn)


3.Yến sạch vụn : giá 2,5 triệu / lạng ( loại này được làm từ bạch yến vỡ tổ và yến vụn từ yến sạch, rửa sạch bằng nước và công nhân nhặt lông thủ công, không hề tẩy rửa, pha trộn bất kỳ cái chất gì gì mà yến giả có). Khách nào không cần yến xinh mà chỉ cần chất lượng thì yến này là kinh tế nhất, vừa không phải nhặt lông. Chất lượng thì không giảm so với 2 loại kia nha. Đặc biệt thích hợp với người già và trẻ nhỏ, vì ít dai hơn.


*** Nhà yến ở Kiên Giang ạ.

Các anh chị có nhu cầu thì có thể liên hệ với em ạ. Em ở HCM.

(Lần đầu dùng thì anh chị có thể mua một ít để dùng thôi ạ. Khi anh chị thật sự an tâm tin tưởng thì mua nhiều. Em trước đây cũng vậy, em chia sẻ thật ạ

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng mua lần đầu tiên.

Hotline của em: 0905 460 600 zalo/viber/line

Facebook: www.facebook.com/yensach.yennha