Yến sào Nha Trang : yến nuôi, yến đảo, yến huyết - đợt hàng mới chất lượng rất ngon!

    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #1

    Gửi hình tham quan nhà yến của người nhà mình mới nhất nè, tranh thủ về chơi mới chộp được hình :


    Nhân dịp Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán , Yến sào Bảo Trâm tổ chức chương trình khuyến mãi cực sốc :
    1. Giảm 200k cho mỗi 100g yến sào các loại (Giá trong hình là giá chưa giảm)
    2. Dùng thử 10g yến sào nuôi Nha Trang với giá chỉ 250k ( giá gốc 350k)
    3. Tặng tai yến nuôi 10g làm sạch cho khách hàng thân thiết (thời gian tính từ 01/01/2013 đến 10/02/2014)
    Chi tiết liên hệ : Trâm 0907.585657

    Nhà mình chuyên cung cấp các loại yến Nha trang : yến nuôi, yến đảo, yến huyết, loại nguyên tổ gốc và tinh chế.
    Nguồn yến từ Nha Trang
    Không chất bảo quản, tẩy trắng
    Yến tinh chế chất lượng từ tổ gốc, tai yến tinh chế sợi dài không pha
    Yến tổ gốc 100% không sơ chế
    Tất cả yến đã được chọn lọc nên đều là loại tốt hết nha.
    Giá cả tùy vào thời điểm (sẽ cập nhật khi có thay đổi).

    Các mẹ lưu ý là yến nguồn gốc Nha Trang hay các tỉnh miền Trung giá cả khác với yến các miền khác hay yến nhập nha!
    (do đó không thể so sánh về giá được vì đã có rất nhiều mẹ hỏi mình vấn đề này
    )
    P/S : Thị trường bây giờ yến lẫn lộn, thật giả khó phân biệt, giá cả chênh lệch nên mình cũng chỉ bít nói với các mẹ là
    hãy an tâm khi sử dụng yến của mình, mình đảm bảo là yến Nha Trang , nguồn cung cấp rất chất lượng.
    Giá cả phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề như : lợi nhuận người bán, nguồn yến trung gian, chất lượng yến ...
    nên quan trọng nhất vẫn là uy tín và tin tưởng! Giá mình đảm bảo rất ưu đãi cho hàng chất lượng tốt!
    Các mẹ có thể mua 1 tai yến ăn thử để kiểm chứng chất lượng .
    Điện thoại : 0907.58.56.57 - Trâm
    Địa chỉ xem yến : 121/4 Lê Thị Riêng P.Bến Thành Q.1
    Thanh toán tiền mặt khi giao hàng
    Hoặc
    Chuyển khoản
    Ngân hàng Đông Á - Vũ Bích Trâm - số tài khoản 0102566748
    Sau khi nhận được chuyển khoản sẽ giao hàng trong vòng 48 giờ.
    Miễn phí giao hàng trong các quận 1,3,10
    Các khu vực khác phí ship là 30k nha!

    Chính sách đổi trả hàng :
    - Với sản phẩm còn nguyên hộp, chỉ tính phí ship 30k
    - Với sản phẩm đã sử dụng :
    phí ship + phần yến sào còn lại sẽ được cân tính lại
    Biên nhận
    (nếu có bất cứ vấn đề về chất lượng yến ( yến giả, yến pha), các mẹ giữ biên nhận này lại mình sẽ giải quyết cho các mẹ)


    Hình chụp cận cảnh :

    Yến nuôi thô Yến đảo thô Yến huyết thô


    Sản phẩm và giá :

    Hình ảnh Tên Giá VND
    Yến nuôi tinh chế hộp 100g
    Yến nuôi tinh chế hộp 50g
    Liên hệ
    để cập nhật
    giá mới nhất
    Yến đảo tinh chế hộp 100g
    Yến đảo tinh chế hộp 50g
    Liên hệ
    để cập nhật
    giá mới nhất
    Yến huyết tinh chế hộp 100g
    (Qui Nhơn)
    Liên hệ
    Yến huyết thô Qui Nhơn hộp 100g Liên hệ
    để cập nhật
    giá mới nhất


    Một số thông tin tham khảo về yến :
    Sơ chế yến sào
    Bảo quản yến sào
    Thành phần và công dụng yến sào
    Phân biệt yến thật và yến giả
    Cách dùng yến sào




    Chỉnh sửa lần cuối bởi tramvb; 10/03/2014 vào lúc 02:23 PM.
    75 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #2
    Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh, tổ yến có thể bảo quản đến 10 ngày.
    Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ yến, các loại tổ khác nhau sẽ có thời gian ngâm khác nhau,
    thường thì ngâm 3 giờ trở lên.
    Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích thước tổ sẽ lớn hơn rất nhiều so với trước khi ngâm.
    Loại tổ yến tự nhiên thường có lẫn tạp chất và lông chim, do đó ta nên sử dụng dòng nước chảy và nhíp để làm sạch tổ.

    Dụng Cụ:
    01 cái ray, đường kính khoảng 20 cm, lỗ nhỏ vừa phải
    01 cái nhíp cán dài, đầu nhíp nhỏ
    01 cái đĩa nông lòng, màu trắng
    01 chén nước nhỏ
    01 thau/chậu
    Cách thực hiện:
    Đầu tiên ngâm nở tổ yến trong nước khoảng 300C. Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ yến để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.
    Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến. Nếu yến vẫn còn nguyên tổ, bạn tách thành từng sợi, sau đó cho yến vào ray,
    đặt ray vào tô nước dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài.
    Thay nước 4-5 lần bạn sẽ có tổ yến trắng sạch.
    Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo.
    Dùng hai nồi có kích thước khác nhau để chưng tổ yến.
    Cho một ít nước sôi để nguội vào nồi nhỏ – đổ đầy nước vào nồi lớn – cho tổ yến đã làm sạch vào nồi nhỏ đun lửa nhỏ.
    Thời gian chưng tùy thuộc vào loại tổ nếu chưng quá lâu, tổ yến sẽ rất mềm và dễ nát vụn.
    Thời gian ngâm nở và chưng cất tổ yến:
    Yến trắng tinh chế 15 – 20 phút 15 – 20 phút Tổ yến càng trắng và càng mới thì có thời gian ngâm và chưng càng ít và ngược lại
    Tổ yến trắng, thô 3 – 4 giờ 30 – 35 phút
    Yến huyết tinh chế 25 – 30 phút 30 – 35 phút
    Tổ yến vàng thô 6 – 8 giờ 45 – 60 phút
    Tổ yến huyết thô 12 giờ 90 – 120 phút
    Tổ yến huyết sơ chế 2,5 – 3 giờ 25 – 30 phút


    Lưu ý: Bất kể tổ yến loại nào khi chưng cũng phải để lửa nhỏ.
    Trong khi chưng cất để nước ngập tổ, có thể thêm nước vào nồi chưng hoặc kéo dài thời chưng nếu muốn tổ mềm hơn.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tramvb; 21/08/2012 vào lúc 02:14 PM.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 144 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mình mua yến huyết của yến sào khánh hòa những 19,8tr/lạng lận, hic

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #4
    Giá của mình hạt dẻ là do nhà mình lấy nguồn tận gốc không qua trung gian nào hết, ba má chồng của mình cũng tự tay sơ chế và đánh thành bánh thành phẩm luôn .

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Biahoi2112 Xem bài viết
    mình mua yến huyết của yến sào khánh hòa những 19,8tr/lạng lận, hic
    Giá của mình hạt dẻ là do nhà mình lấy nguồn tận gốc không qua trung gian nào hết, ba má chồng của mình cũng tự tay sơ chế và đánh thành bánh thành phẩm luôn

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #6
    giá bạn tốt quá nhỉ? hôm nào bon chen mua về dùng thử thế nào

    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #7
    Cám ơn bạn ủng hộ.Bạn mua dùng thử đảm bảo rất tốt mà giá rất mềm

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #8
    • Yến khô để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, bảo quản được 3 năm.
    • Yến sau khi ngâm nở, để trong tủ lạnh có thể bảo quản từ 7 -10 ngày.Nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô, rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
    • Khi bảo quản tổ yến cần giữ trong môi trường khô, sạch và lạnh.
    • Nếu thấy tổ đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa.
    • Yến là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, nên nếu có yến, chúng ta hãy đem dùng, không nên đem cất giữ từ năm này qua năm khác.
    • Tuy tổ yến có thể lưu giữ rất nhiều năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu để quá lâu, có thể gây mất chất, biến chất. Không nên ăn yến bị nấm mốc…


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tramvb; 21/08/2012 vào lúc 02:17 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #9
    Thành Phần
    Yến sào có chứa 18 loại Acid amin không thay thế mà cơ thể không tổng hợp được với hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, Acid Glutamic
    và 31 loại nguyên tố đa vi lượng như Magnesium, Bromine, Copper, Zinc, Potassium, Natrium có hàm lượng cao.

    Các nguyên tố quí hiếm như Cromium, Selenium, và các loại Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12 cũng có trong thành phần yến sào.
    Công dụng
    Bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
    Dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, phục hồi cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh.

    Phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, sau phẩu thuật. Kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tramvb; 21/08/2012 vào lúc 02:18 PM.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 648 Bài viết

    • 226 Được cảm ơn

    #10
    Các cách phân biệt yến thật và yến giả
    Cách 1 : Đây là cách thử có độ chính xác cao nhất. Lấy 1 ít Tổ Yến ngâm nước.
    Nếu là
    Tổ Yến giả gặp nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và sau đó sẽ nhão ra vì do cấu trúc là tinh bột.
    Nếu là
    Yến thật khi nhâm, đun sôi sẽ không tan và nhão mà chỉ thành những sợi Yến nguyên vẹn.
    Nếu Tổ Yến không nhão ra, có thể Tổ Yến đó làm giả tinh vi, ta tiếp tục đem đun sôi khoảng 5 phút.
    Nếu là Yến giả hoặc hàng kém chất lượng (có pha, không nguyên chất) sẽ tan ra hết hoặc tan ra một lượng lớn tùy theo lượng pha không nguyên chất. Đối với Yến thật sẽ nở ra và không tan. Có thể thử thêm tiếp cách sau khi đun sôi Yến:

    Nhỏ thuốc Luigon (loại thuốc đặc trưng để xác định tinh bột) vào nồi Yến đang đun sẽ cho phản ứng tạo màu xanh (không còn màu khi đun sôi để nguội). Riêng Tổ Yến thật (không pha trộn) sẽ không có phản ứng tạo màu vì không có tinh bột.
    Yến giả khi đun có mùi carbonat natri rất hắc. Khi sôi có nhiều bọt, để qua đêm có màu vàng, hôi như bị thiu. Yến thật khi đun sôi ít bọt, có mùi đặc trưng của Yến.
    Cách 2 : Cho tổ Yến vào dung dịch iốt, nếu là Yến giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tác dụng với iôt biến thành màu xanh.
    Đối với Yến huyết – Yến sào có màu đỏ, hoặc hồng, khi nhúng một ít vào nước trà (hoặc chè xanh)
    nếu gặp Yến giả nhuộm ôxit sắt thì chúng sẽ phản ứng hoá học và đen sẫm lại.
    Hoặc khi ngâm trong nước, tổ Yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước,
    còn tổ Yến thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100C nó vẫn còn nguyên màu sắc.

    Cách 3 :
    Đối với Yến thật : có mùi Mốc đặc trưng khi để nguyên tổ, khi đun sôi có mùi tanh đặc trưng còn gọi là mùi Yến Sào.
    Khi đun sợi nở, không tan và không nhão. Tùy theo độ tuổi của Yến sẽ cho sợi dai theo độ tuổi của tổ.
    Trên thị trường hiện nay thì Tổ Yến già thường có giá thành phẩm cao hơn vì sợi to và dai hơn khi ăn.

    Đối với Yến giả: có mùi tanh của cá, mực . . . .thâm chí có Tổ có mùi chất tẩy trắng. Khi đun sôi sợi nhão và tan ra vì có cấu trúc là tinh bột.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tramvb; 21/08/2012 vào lúc 02:24 PM.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO