Yến sào Nam Phương

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 4293O45
  Địa chỉ: Số nhà 20, ngõ 222, Tựu Liệt, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ,

  Shop Minh An có bổ sung bán buôn, bán lẻ mặt hàng Yến Sào Nam Phương từ Khánh Hòa Nha Trang.

  Địa chỉ: số nhà 20, ngõ 222, Tựu Liệt, Hà Nội
  Điện thoại: 0984293045

  Shop Minh An cam kết hàng đảm bảo chất lượng, giá tốt cho các mẹ mua về cho các bé ăn dặm, người già. Nếu sai chất lượng, hoàn trả tiền gấp đôi cho khách.

  Mình giao miễn phí từ 100 gram trở nên trong vòng bán kính 10km từ địa chỉ số nhà 20 ngõ 222, đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

  Các bạn có nhu cầu mua hàng hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm, xin vui lòng nhắn tin hoặc gửi qua mail cho mình theo địa chỉ trandinh020185@gmail.com.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

  Dưới đây là báo giá bán lẻ mặt hàng Yến sào Nam Phương, các bạn mua nhiều vui lòng gọi điện hoặc gửi đơn hàng qua mail để có giá tốt hơn.

  1. Yến trắng thô loại I; 2.800.000 VND/100gram; 1.450.000 VND/50gram

  Yến nuôi nguyên tai loại I, còn nguyên lông và tạp chất như trạng thái thu hoạch ban đầu, có màu trắng, tổ to, trọng lượng tổ từ 10gr trở lên, phẩm cấp chỉ đứng sau yến nguyên tai hồng trong các loại yến nuôi. Khi chế biến, yến nở không nhiều, có mùi thơm, sợi yến mềm.  2. Yến trắng sơ chế loại I; 3.200.000 VND/100gram; 1.650.000 VND/50gram

  Yến nuôi nguyên tai loại I sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình làm sạch để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn từ tổ yến cũng như xử lí nhiệt ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng không làm mất đi dưỡng chất quí vốn có của tổ yến.Yến trắng sơ chế loại I mang lại tính tiện lợi cho quí khách hàng không có nhiều thời gian để làm sạch tổ yến nguyên tai và có thể sử dụng sản phẩm để chế biến ngay mà không cần phải qua bất kì công đoạn sơ chế nào.
  3. Yến trắng thô tai xấu; 2.400.000 VND/100gram; 1.250.000 VND/50gram  4. Yến trắng tinh chế; 2.500.000 VND/100gram; 1.450.000 VND/50gram

  Yến nuôi tại Khánh Hòa khi thu hoạch không cẩn thận bị bể tai hoặc tổ yến thô không được tròn trịa sẽ trải qua quá trình làm sạch để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn từ tổ yến cũng như xử lí nhiệt ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng không làm mất đi dưỡng chất quí vốn có của tổ yến.


  5. Yến chân trắng thô; 2.000.000 VND/100gram; 1.050.000 VND/50gram

  Yến nuôi hàng chân thô khi thu hoạch không cẩn thận bị bể hoặc lúc vận chuyển bị gãy phần chân yến.


  6. Yến chân trắng thô; 2.300.000 VND/100gram; 1.200.000 VND/50gram

  Yến nuôi tại Khánh Hòa khi thu hoạch không cẩn thận bị bể hoặc lúc vận chuyển bị gãy phần chân yến sẽ trải qua quá trình làm sạch để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn từ tổ yến cũng như xử lí nhiệt ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng không làm mất đi dưỡng chất quí vốn có của tổ yến.  7. Yến hồng thô; 3.200.000 VND/100gram; 1.650.000 VND/50gram

  Yến nuôi nguyên tổ hồng là tổ yến còn nguyên lông và tạp chất như trạng thái thu hoạch ban đầu, có màu sắc hồng nhạt trên bề mặt của tổ yến, màu sắc hồng tự nhiên. là phẩm cấp đứng đầu trong các loại yến nuôi.

  8. Yến hồng sơ chế; 3.700.000 VND/100gram; 1.900.000 VND/50gram

  Yến thiên nhiên nguyên tổ huyết là tổ yến có màu sắc đỏ trên bề mặt của tổ yến, màu đỏ tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên. Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm là nền tảng làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên tại các đảo yến Khánh Hòa có tổ yến huyết.


  9. Yến hồng tinh chế; 3.200.000 VND/100gram; 1.650.000 VND/50gram

  Yến hồng nuôi tại Khánh Hòa khi thu hoạch không cẩn thận bị bể tai hoặc tổ yến thô không được tròn trịa sẽ trải qua quá trình làm sạch để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn từ tổ yến cũng như xử lí nhiệt ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng không làm mất đi dưỡng chất quí vốn có của tổ yến.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trandinh020185; 16/01/2016 vào lúc 08:44 AM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào các mẹ,

  Yến sào luôn được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một torng tám món ăn bổ dưỡng? Vì yến sào cung cấp 18 loại acid amin, trong đó có 9 loại acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
  Một số loại acid amin quan trọng có trong yến sào mà cơ thể không thể tự tổng hợp:
  ✢ Acid amin Leucine - là acid amin quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt cho bệnh nhân mắc phải chứng gia tăng đường huyết (hyperglycemica),
  ✢ Acid amin Lysine - Nhiệm vụ quan trọng nhất của loại acid amin này là tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, do đó tránh được hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi.
  ✢ Acid amin Phenylalanine - một acid amin có chức năng tăng tỷ lệ hấp thụ tia UV từ ánh sáng mặt trời, giúp tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da. Ngoài ra, vitamin D còn có vai trò quan trọng trong việc tạo sự chắc khỏe cho xưởng, giúp phụ nữ giảm nguy cơ loãng xương.
  ✢ Acid amin Trytophan - Trytophan có hai chức năng quan trọng đó là được gan chuyển hóa thành vitamin B3 và cung cấp tiền chất của serotonin, chất có tác dụng đến hệ thần kinh giúp thoải mái đầu óc, tinh thân sảng khoái. - Làm đẹp
  ✢ Acid amin Valine - là acid amin có vai trò lớn trong việc sản sinh các tế bào mới, đặc biệt là tế bào da, với việc bổ sung đầy đủ lượng sẽ giúp gìn giữ nét thanh xuân cho làn da qua thời gian.
  ✢ Acid amin Threonine - Chức năng chính của hoạt chất threonine là tăng cường sự hình thành collagen và elastin – đây là hai chất có khả năng tạo liên kết các tế bào trong cơ thể.
  ...
  Tuy nhiên, hàm lượng acid amin trong mỗi tổ yến ở mỗi nơi đều như nhau. Khánh Hòa là nơi có tổ yến cho hàm lượng acid amin cao nhất cả nước. Đó là lý do vì sao tổ yến Khánh Hòa luôn có giá thành cao hơn các nơi khác và được nhiều người ưa chuộng hơn khi mua sản phẩm sử dụng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trandinh020185; 15/01/2016 vào lúc 04:12 PM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hệ thống nhà yến của Yến Sào Nam Phương. Tuy gọi là yến nuôi nhưng tất cả quá trình yến sinh sống và sinh sản cũng như vấn đề ăn uống đều tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của con người vào trong quá trình sinh sống của chim yến.

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Yến sào – Món quà sức khỏe và sắc đẹp.

  Tổ yến – ngày xưa được coi là bát trân chỉ dành để dâng lên cho các vị vua chúa thưởng thức. Ngày nay tổ yến đã xuất hiện nhiều trong đời sống hàng ngày của con người. Với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, tổ yến giống như một món quà quý giá thiên nhiên ban tặng.

  Qua rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng thế giới đã cho thấy tổ yến thực sự là một loại thực phẩm có rất nhiều giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể con người.


  Tổ yến bao gồm 2 thành tố chính là glycol và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại đường mà cơ thể dễ dàng hấp thụ. Protein trong Tổ yến có chứa đến 18 loại acid amin, trong đó nhiều loại không thể thay thế mà cơ thể không tự tổng hợp được. Ngoài ra còn chứa tới hơn 31 nguyên tố đa, vi lượng với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Hiếm có một loại thực phẩm nào lại có nhiều công dụng tốt với sức khỏe như tổ yến. Tổ yến lại dễ dàng tan trong nước nên cơ thể rất dễ dàng hấp thụ.

  Ăn tổ yến đều đặn sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện chức năng tim gan, giảm huyết áp, cải thiện hệ hô hấp, tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chức năng gan thận, giải trừ độc tố trong máu, viêm khớp, điều hòa chức năng tình dục cho con người.

  Đối với phụ nữ, tổ yến không chỉ bồi bồ cơ thể mà còn có tác dụng tuyệt diệu đối với làn da nhờ chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene cho da, giúp làm giảm mụn, xóa tàn nhang, hết nám, hồng da, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ. Trong Tổ yến chỉ chứa đường tự nhiên galactose, không chứa chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. Đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai, tổ yến cung cấp các dưỡng chất giúp làm giảm mệt mỏi, thúc đẩy phục hồi cho người mẹ sau khi sinh và cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi.

  Đối với những người phải làm việc trí óc thường xuyên, tổ yến giúp giữ cho tinh thần minh mẫn, giảm stress và có được giấc ngủ sâu. Trong tổ yến có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ, hấp thu vitamin D.

  Những người già, người bệnh, sức đề kháng, ăn uống kém thì rất nên dùng tổ yến thường xuyên vì trong tổ yến có chứa nhiều nguyên tố cần thiết giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể, làm tăng cảm giác thèm ăn và chống lão hóa. Đặc biệt tổ yến cũng tăng cường chức năng thận, giải trừ độc tố trong máu, rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu và thuốc lá. Ăn tổ yến 03 lần/tuần là chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất để giúp người già, người bệnh hấp thu đầy đủ năng lượng và tái tạo các tế bào trong các cơ quan chức năng của cơ thể

  Tổ yến cũng đặc biệt tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc hoặc bị các bệnh về phổi, viêm phế quản. Nếu dùng tổ yến thường xuyên sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa của bé, giúp cơ thể bé phát triển mạnh khỏe và khả năng miễn dịch, sức đề kháng cũng được cải thiện đáng kể.

  Với nhiều công dụng và lợi ích về sức khỏe như vậy, Tổ Yến thật sự là một trân phẩm dinh dưỡng quý giá trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Để giữ uy tín bán hàng lâu dài cũng như vì sự hài lòng của Quý khách hàng khi mua Yến sào của Shop Minh An , Shop tôi cam kết:
  * Hoàn tiền lại 100% nếu tổ yến có thành phần yến sào không thật
  * Tổ yến nguyên chất 100% được nuôi và thu hoạch tại Khánh Hòa
  * Không dùng hóa chất tẩy rửa. Không dùng chất bảo quản. Không tẩm đường, phụ gia, độn tạp chất.
  * Tổ yến đã qua sơ chế được quạt khô giòn, có thể lưu giữ lâu ở nhiệt độ bình thường, mà không cần chất bảo quản.
  * Tổ yến có thể là màu trắng, có thể là màu ngà, hoặc vàng là do nguồn thức ăn, và do tổ non hoặc tổ già.
  * Hiện Shop có bán 50gr và 100gr
  * Khi mua sản phẩm của Shop chúng tôi có kèm đường phèn và túi xách.
  * Bạn nào muốn bán sỉ liên hệ mình luôn nhé.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi trandinh020185; 16/01/2016 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Shop gửi các mẹ cách phân biệt Yến thật và yến giả:

  1. Nhìn bề ngoài
  Tổ yến sào thật có dạng chất xơ trong khi tổ yến sào giả có hình dạng nguyên khối với các bề mặt nhẵn và phản chiếu ánh sáng mặt trời.
  2. Soi dưới ánh sáng mặt trời.
  Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phẩn chiếu ánh sáng.
  3. Trọng lượng
  Trọng lượng của một tổ yến sào thật là khoảng 3,5 – 12gr. Tổ yến sào giả có thể nặng hơn 12 gram.
  4. Kiểm tra bằng cách đốt và ngâm nước
  Một tổ yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy

  Tổ yến sào thật khi ngâm trong nước Nếu kiểm tra kĩ hơn nữa có thể thử nghiệm tổ yến sào bằng cách ngâm tổ yến sào trong nước sạch trong 30 phút. Sau 30 phút, người ta có thể quan sát như sau: Một tổ yến sào thật sau khi ngâm không bị nhão ra mà có dạng sợi, không làm thay đổi màu nước trong trong khi tổ yến sào giả có thể bị nhão ra và làm thay đổi màu nước.

  Nếu kiểm tra kĩ hơn nữa có thể thử nghiệm tổ yến bằng cách ngâm tổ yến sào trong nước sạch trong 30 phút. Sau 30 phút, người ta có thể quan sát như sau:

  1. Quan sát:

  Một tổ yến sào thật sau khi ngâm không bị nhão ra mà có dạng sợi, không làm thay đổi màu nước trong trong khi tổ yến sào giả có thể bị nhão ra và làm thay đổi màu nước.

  2. Mùi

  Một tổ yến thật có mùi hơi tanh của lòng trắng một quả trứng gà, mùi ẩm mốc trong khi tổ yến sào giả có mùi của chất phụ gia, hơi hăng hắc hoặc mùi khét.

  3. Màu

  Một tổ yến sào thật sẽ không phai màu trong nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100oC vẫn còn nguyên màu sắc.

  4. Mức độ nở rộng

  Một tổ yến sào thật sẽ nở rộng khoảng 2 lần kích thước ban đầu trong khi tổ yến giả chỉ nở rộng một chút. Bạn có thể thấy một số tài liệu nước ngoài bên trong tổ yến sào giả.

  5. Sủi bọt tăm

  Một tổ yến sào thật sẽ sủi tăm sau khi ngâm trong nước trong khi tổ yến giả không sủi tăm nhưng làm cho nước chuyển màu.

  Về chất lượng, nói chung, “tiền nào của đó” - giá cả là một phương châm công bằng trong việc phản ánh chất lượng của cáctổ yến . Đừng quá ham giá rẻ để tránh được “tiền mất tật mang”.  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chào các mẹ,

  Shop gửi các mẹ một số cách chế biến món Yến thông dụng nhé,

  Chè yến ngũ quả
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, hạt sen được làm sạch, hầm trước, giữ lạnh. Sau đó vớt ra chưng cách thủy với đường phèn và hạt sen, đậu xanh, táo đỏ, kỳ tử, bạch quả khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

  Soup yến vi cá
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3 gam, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Nước dùng hầm từ xương heo và gà. Thịt cua 3 gam làm sạch, xé nhỏ. Vi cá 1 gam rửa sạch, ngâm vào nước ấm cho đến khi nở đều. Cho yến đã ngâm nở vào với vi cá, thịt cua và nước dùng, nêm nếm gia vị vừa ăn. Sau đó chưng cách thủy trong thố sứ khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.
  Súp yến cua
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g. Nước dùng hầm từ xương heo và xương gà. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra, chưng cách thủy với nước dùng có sẵn, thịt cua làm sạch xé nhỏ, gia vị vừa ăn trong vòng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.
  Chè yến chưng đường phèn
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, sau đó vớt ra chưng cách thủy với đường phèn khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Cho thêm 01 lát gừng tươi vào cho có mùi thơm dễ dùng.
  Chè yến hạt sen
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3g, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút. Hạt sen được làm sạch, hầm trước, giữ lạnh. Sau đó vớt ra chưng cách thủy với đường phèn và hạt sen khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.
  Yến hầm bồ câu hoặc gà ác
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 5g. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Bồ câu (hoặc gà ác): 01 con, làm sạch, bỏ ruột, tẩm ướp gia vị, hầm mềm, thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô. Cho yến đã ngâm nở vào thố bồ câu (hoặc gà ác), chưng cách thủy thêm khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.
  Chè yến táo tàu
  Cách chế biến: Yến sào khô tinh chế với định lượng 3 gam, ngâm với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Táo tàu 5 gam được làm sạch, hầm cho đến khi vừa mềm thì vớt ra. Sau đó chưng cách thủy yến sào với đường phèn và táo đỏ trong thố sứ khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, hạt táo mềm, đường tan hết và có mùi thơm đặc trưng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO