Yến Sào Giá Rẻ - Tại Sao Không

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Em xin chào quý anh chị trong diễn đàn Webtretho - Cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam - Tất cả vì trẻ thơ - Webtretho Em có đôi lời muốn ngỏ với các anh chị trong diễn đàn về lĩnh vực Yến Sào để các anh chị có thêm thông tin về tổ yến và cũng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh Tổ Yến của em.
  - Sau 1 thời gian làm đại lý cho các hãng Yến Sào tại Việt Nam với kinh nghiệm và tìm hiểu thị trường Tổ Yến thì em cũng nhận thấy Tổ Yến của các hãng tại Việt Nam giá khá cao khi đến được với người tiêu dùng, 1 phần vì trong đấy có cả chi phí thương hiệu.
  - Và hiện tại em đang có ý định đi thu mua Tổ Yến và thuê nhân viên để gia công Tổ Yến tại nhà, như vậy Tổ yến sẽ rất rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác.
  - Với ý định kinh doanh như vậy không biết các anh chị trên điễn đàn có hứng thú không ạ. Nếu anh chị nào có hứng thú thì hãy theo dõi topic này của em nha. Em sẽ đăng các sản phẩm lên cho các anh chị tham khảo.
  Để tăng sự tin tưởng hơn khi mua hàng thì em sẽ kinh doanh tại nhà, anh chị có thể đến nhà xem và mua. Nếu phát hiện Tổ Yến giả thì em sẽ hoàn tiền lại 100% ạ
  - Về phần chất lượng thì em sẽ bán theo kiểu 1 hộp 1 Tổ Yến cho các anh chị nào có ý định dùng thử để xem Tổ Yến có chất lượng hay không.
  - Em xin cám ơn các anh chị đã đọc và theo dõi topic của em và rất hy vọng nhận được sự ủng hộ các quý anh chị


  TỔ YẾN NHÀ THÔ LOẠI CÒN LÔNG

  - Loại này em thu mua tại các tỉnh ven biển tại các nhà yến tại Nha Trang - Khánh Hòa
  - Tổ yến này còn là loại còn nguyên lông, khi mua về phải dùng nhíp nhặt lông nên hơi vất vả nào cho các mẹ không có thời gian.
  - Em chắc chắn giá sẽ rẻ hơn trên thị trường lý do vì sao thì em đã đăng ở trên nha các anh chị.  Chỉnh sửa lần cuối bởi yensaogiatot; 14/05/2014 vào lúc 09:37 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Có mẹ nào thích sản phẩm trên không ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO