Yến Mạch Quaker nhập khẩu Mỹ

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Cung cấp sỉ, lẻ Yến Mạch Quaker dạng ROLLED OATS (cán mỏng), nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ,đảm bảo nguyên chất 100%. Hãng sản xuất: Quaker Oats (trực thuộc Pepsi Co từ 2001). Chất lượng yến mạch Quaker là loại tốt nhất so với các loại yến mạch khác trên thị trường. Hạt cán to,thơm,màu đẹp so với những loại Yến mạch của Đức,Pháp...các mẹ đang cho con ăn cháo có thể sử dụng hoàn toàn yên tâm các mẹ nhé, chị em có thâm niên dùng bột yến mạch đắp mặt đều nhận xét yến mạch của Quaker là loại lành da nhất vì đã qua sơ chế đã loại bỏ hết các thành phần ko tốt cho da nhạy cảm. Loại yến mạch này là nguyên chất nên các mẹ có thể mua loại xay mịn rồi hòa luôn với sữa tươi ko đường đắp mặt nữa nhé. Một số bạn đã tắm trắng với yến mạch nhà mình cũng khen yến mạch quaker chất lượng rất ổn, tắm trắng với hỗn hợp yến mạch +lòng trắng trứng +mật ong +sữa chua không đường mang lại hiệu quả bất ngờ mà lại tiết kiệm chị em nhé.

    Giá bán lẻ: 150k/kg dạng nguyên hạt cán dẹt (thường dùng để ăn),

    160k/kg dạng xay mịn hoặc xay vỡ (thường dùng để đắp mặt/tắm trắng)
    95k/500g,

    - freeship đơn hàng từ 2 kg trở lên trong bán kính 7km từ 137 Xuân Thủy- Cầu Giấy- Hà Nội , đối diện cổng chợ Nhà Xanh (cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội),

    Mình có nhận bán buôn bột yến mạch Quaker với giá chiết khấu cao , bạn nào có nhu cầu bán buôn bột yến mạch Quaker ở các tỉnh thì liên hệ mình sớm để có giá tốt nhất nhé.

    Đ/c: số 137 Xuân Thủy- Cầu Giấy- Hà Nội (đối diện cổng chợ Nhà Xanh)
    Khuyến khích mọi người đến tận nhà mình xem và mua hàng cho yên tâm về chất lượng hàng yến mạch nhà mình.


    Hotline SĐT: 096 858 3341

    Hình ảnh thật sản phẩm nhà mình hộp yến mạch 4.52 kg của Quaker









    Hai loại Rolled Oats và Quick 1 minute oats đều là yến mạch nguyên chất và có chung hàm lượng dinh dưỡng, loại Rolled oats được cán dày hơn nên nấu cháo cho bé hết tầm 20 - 30 phút còn loại Quịck 1 minute các mẹ nấu mất tầm 5 - 10 phút vì đã được cán mỏng hơn và cắt nhỏ hơn. Có rất nhiều mẹ hỏi loại Quick 1 minute nên mình đã nhập về bán để tiết kiệm thời gian cho các mẹ. Các mẹ muốn ăn kiêng mình khuyên nên lấy loại Quịck 1 minute cho tiện, có thể đổ nước sôi vào và cho vào lò vi sóng quay 2 -3 phút là ăn được luôn, rất tiện các mẹ nhé.
    Yến mạch nguyên hạt 100% tự nhiên, Phù hợp cho người cao huyết áp. Bột yến mạch phù hợp với chế độ ăn uống tốt cho tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu (Hấp thu 3g chất xơ hàng ngày trong bột yến mạch cộng với chế độ ăn ít chất béo và ít cholesterol, sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim. Mỗi khẩu phần ăn chuẩn của bột yến mạch cung cấp 2g chất xơ).



    *CÁCH SỬ DỤNG BỘT YẾN MẠCH

    ==>SIÊU TỐC GIẢM CÂN 5kg TRONG 1 TUẦN :

    ( Phương pháp ép cân chuyên nghiệp và mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể đang gây sốt diện rộng trên tất cả các diễn đàn giảm cân trong và ngoài nước)
    - Bữa sáng: 1 bát cháo BỘT YẾN MẠCH và 1 quả trứng luộc;
    - Ăn trưa: 1 bát cháo BỘT YẾN MẠCH và 2 quả trứng luộc, có thể ăn thêm 1 quả táo.
    - Ăn tối: 1 bát cháo BỘT YẾN MẠCH .
    ( Lưu ý : Qua 1 tuần không được ăn nhiều trứng nữa, chỉ ăn mỗi yến mạch thôi nhé!)

    Nếu thực hiện một cách nghiêm túc bạn có thể giảm được 5kg trong 1 tuần. Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước, nhưng ít nhất 1 giờ sau bữa ăn. Trong 1 tuần này bạn chỉ chỉ được ăn BỘT YẾN MẠCH là chủ yếu, ngoài ra, có thể bổ sung thêm một số loại trái cây: bưởi, táo, lê. Không được ăn chuối và nho. Có thể ăn thêm 1 chút rau luộc không chấm gia vị. Kiêng gia vị hoàn toàn trong những ngày giảm cân với yến mạch.
    BỘT YẾN MẠCH bạn có thể nấu cháo nhưng hãy nhớ là không được cho đường, muối hoặc bơ vào vì như thế đây không còn là món ăn giảm cân nữa.
    Trong ngày bạn hãy chịu khó vận động và dành 20 phút thể dục cho đến khi ra nhiều mồ hôi để thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân.

    ==> Mặt nạ làm đẹp da
    - Trắng da-căng-mịn (hỗn hợp này có thể áp dụng tắm trắng toàn thân)

    Bột yến mạch, sữa chua, mật ong và lòng trắng trứng
    Mặt nạ này tuy hơi cầu kỳ nhưng kết quả mang lại sẽ rất tương xứng.
    Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì làn da căng bóng mịn sau khi đắp mặt nạ này
    - 1/3 ly nước nóng (khoảng 60-70 độ, không phải nước sôi)
    - 2 muỗng canh bột yến mạch
    - 2 muỗng canh sữa chua không đường
    - 1 muỗng cà phê mật ong
    - 1 lòng trắng trứng (đánh tơi đến khi nổi bọt)
    Tỷ lệ và liều lượng các chị có thể gia giảm chút ít tùy nhu cầu.

    Đầu tiên khuấy yến mạch vào nước, để qua một bên cho yến mạch nở ra. Trong thời gian đó trộn hỗn hợp còn lại, xong trộn đều tất cả vào ly yến mạch ban đầu.

    Đắp hỗn hợp lên mặt (chừa xung quanh mắt). Nếu lỡ có bị vào mắt cũng không sao vì không có thành phần nào làm cay mắt cả (dành cho da nhạy cảm mà). Đắp trong 20 phút. Nếu các chị có việc phải làm thì sau 10-15 phút rửa mặt cũng được, không cần phải đợi đến khi mặt nạ khô. Nhớ rửa bằng nước ấm nhé.
    Lưu ý: trc khi đắp mặt nạ rửa sạch mặt và tẩy da chết ( có thể bằng muối tinh hạt nhỏ)








    ==> Các món Cháo Yến Mạch cho bé

    1, Nấu với sữa:
    Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước đun, khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi. Cho đường và một muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm một ít bơ cho vị thơm ngon.
    - Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột hòa với 180ml sữa tươi và 120ml nước đun, khuấy đều 5-7p sau khi sôi cho đường và một ít bơ tùy khẩu vị (có thể thay đường bằng dầu olive)

    2, Nấu với trứng:
    - Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước đun, khuấy đều 5-7p sau khi sôi cho 1 quả trứng đánh sẵn,bỏ thêm đường, muối và ít bơ ( dầu ăn) cho vị béo ngậy.

    3, Nấu với nước xương, thịt bằm:
    - Lấy 2 muỗng canh bột cùng ít thịt bằm ( thịt bò,heo, tôm, lươn...) với 300ml nước hoặc nước xương đun sôi, khuấy đều 5-7- đều khi chín cho gia vị, dầu ăn -vừa đủ.

    4, Cháo yến mạch bí đỏ:
    - 30g yến mạch. Loại yến mạch em dùng là loại dẹt, đã cắt lát mỏng hat còn gọi là Rolled Oats các mẹ nhé
    - 100g bí đỏ
    - 1 muỗng phomai xịt KRAFT hoặc các loại phomai tươi/ bơ lạt
    - Dầu olive, đường, bột sắn ( nếu thích)
    Cách thực hiện:
    - Đổ yến mạch ngâm cùng 50ml nước trong 15 phút. - Bí đỏ rửa sạch, thái lát mỏng, và hầm với nước sâm sấp. Sau khi bí đỏ chín, nhanh tay vớt ra rồi xay nhuyễn bí đỏ.
    - Cho yến mạch vào nồi nấu trong 2 phút
    - Sau đó cho hỗn hợp bí đỏ vào đảo đều và đun sôi trong 3 phút nữa. Có thể cho thêm 2 thìa cafe bột sắn và nấu cùng cháo để tạo hỗn hợp sánh và mát hơn.
    - Đổ cháo ra bát cho 1 thìa dầu olive và trộn đều. Cho bé ăn nóng.
    - Món này khi chín sẽ sánh, mùi thơm và rất ngậy. Ăn có vị ngọt thanh, mát, sánh. Thành phẩm giống như caramen và ăn giống vị váng sữa.

    5, Cháo yến mạch thịt bò cần tây ( 7 tháng +):
    - Thịt bò 10g, cần tây 10g, yến mạch 50g
    - Cần tây rửa sạch, thái nhỏ lấy cả nước lẫn cái.
    - Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.
    - Xay nhỏ yến mạch.
    - Đun 50g yến mạch và cần tây với 100 ml nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.
    - Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm một phút rồi tắt bếp. Bỏ một thìa dầu olive.
    - Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cấp đông.

    6, Cháo yến mạch rau củ ( 6 tháng +):
    - Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ và súp lơ sửa sạch thái miếng nhỏ.
    - Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút.
    - Đổ sản phẩm ra ray mịn, nghiền nhuyễn.
    - Trộn vào hỗn hợp một thìa dầu olive. - Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

    7, Thanh yến mạch trộn chuối ( 8 tháng+):
    - Chuối 1 quả, 50g yến mạch
    - Chuối nghiền nhuyễn
    - Xay yến mạch thành dạng bột nhỏ
    - Trộn đều chuối và yến mạch, nặn thành các hình yêu thích.
    - Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút
    - Thành phẩm sẽ ra màu vàng nâu, phù hợp với những bé ăn dặm theo phương pháp cầm bốc ( Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật)

    8, Cháo yến mạch tôm:
    - 50gr yến mạch xay - 100ml sữa công thức hoặc sữa tươi
    - ít dầu olive nguyên chất
    - 1 thìa cafe bơ lạt hoặc phomai xịt KRAFT
    - 1 củ hành thái nhỏ
    - 100g tôm, bóc vỏ và bỏ ruột
    - ít muối, ít tiêu
    Cách làm:
    - Trong một cái chảo vừa đun sôi sữa. Cho yến mạch vào và vặn nhỏ lửa. Tróng lúc nấu thì thường xuyên quấy, cho đến khi mịn, mất khoảng 10 phút cho công đoạn này.
    - Trong lúc đó, đun nóng dầu olive và bơ trong cháo trên lửa vừa. Xào hành đến khi mềm rồi đổ tôm vào. Cho tiêu và muối vừa đủ, nấu từ 4-5 phút hoặc đến khi tôm đỏ lên. Đổ hỗn hợp này vào yến mạch ở trên, tiếp tục nấu hoảng 10-15 phút nữa. Dùng khi còn nóng.

    9, Cháo yến mạch cà rốt thịt bằm :
    - 30g yến mạch
    - 20g cà rốt 9 khoảng 1/3 củ)
    - 20g thịt nạc dăm ( cỡ bằng bao diêm)
    - Vài cọng hành lá Ngâm hạt yến mạch với nước sạch khoảng 5 phút. Cà rốt rửa sạch cắt nhỏ. Thịt băm nhuyễn Luộc cà rốt với một chút nước. Sau đó trộn thịt băm vào nồi cà rốt vừa luộc, hòa cho tan đều. Bắc nồi nấu đến khi nước sôi thì cho yến mạch vào, nấu đến khi cháo sôi kỹ thì tắt bếp. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ thả vào cháo sau cùng

    10, Cháo yến mạch Bào Ngư:

    -Bào ngư 200g, tôm sú 300g
    - Yến mạch nguyên hạt 1/4 lon, hành tím phi 30g, tỏi băm một muỗng.
    - Hành lá 3 tép, gừng 20g, tía tô một ít
    - Gia vị : muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, ớt.
    - Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi hầm ( bào ngư khô ngâm nửa buổi) cho đến khi mềm.
    - Nấu 1/4 lon yến mạch thành cháo hơi đặc.
    - Tôm lột vỏ, làm sạch ướp một muỗng hạt nêm, 0,5 muỗng tiêu, phi thơm tỏi cho tôm vào xào vừa sánh.

    - Nêm muối, đường, hạt nêm cho vừa ăn.

    Liên hệ SĐT 096 858 3341 để được mua hàng với giá tốt nhất.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi minhnhi9191; 23/06/2014 vào lúc 10:06 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO