Xưởng sản xuất chế biến hạt điều BẢO MINH chuyên gia công hạt điều và đóng gói hạt điều thành phẩm theo yêu cầu tại tỉnh Đồng Nai, nhận rang trên toàn quốc.
BẢO MINH chuyên phân phối hạt điều rang muối giá sỉ lẻ, giao hàng ngay tại TPHCM. Hạt điều rang muối gồm: hạt điều rang muối còn vỏ, hạt điều rang muối bóc vỏ.
Cần lưu ý để ăn hạt điều rang muối đúng cách?
Hạt điều là món ăn vặt đam mê của phổ biến người, có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng ví như dùng ko đúng cách thức sẽ có thể gây tác hại. Bạn cần lưu ý vài điểm sau để ăn hạt điều rang muối đúng cách:
– không cho trẻ dưới 2 tuổi ăn
Hạt điều rang muối tương đối cứng, giòn, ko dễ tan, trẻ dưới hai tuổi chưa sở hữu răng để sở hữu thể nhai đồ ăn cứng. Thành ra nếu như để trẻ ăn hạt điều sẽ rất dễ bị hóc hoặc bị nghẹn.
giả dụ vẫn muốn trẻ ăn hạt điều thì nên hầm mềm và cần phải nom dòm cẩn thận khi mà trẻ ăn.
– phụ nữ với thai dưới 3 tháng giảm thiểu ăn
Hạt điều rất tích cực cho thân thể phụ nữ có thai, nhưng trong 3 tháng trước nhất cần giảm thiểu ăn hạt điều rang muối. Vì thân thể của người đàn bà trong thời kỳ này còn hơi yếu, hay ốm nghén, trong khi thai nhi vẫn chưa sở hữu sự lớn mạnh ổn định.
giả dụ ăn quá đa dạng hạt điều rang muối vào thời khắc này sẽ khiến cơ thể khó tiêu, gây thêm cảm giác buồn nôn. Trường hợp mẹ bầu ko nghén, thích ăn hạt điều rang muối cũng cần ăn hạn chế.


– Bóc sạch vỏ lụa trước lúc ăn
nếu như bạn không muốn cổ họng bị khó chịu vì vị chát đắng của vỏ lụa hạt điều thì hãy bóc sạch nó. Lớp vỏ lụa ko thơm bùi như nhân hạt điều mà chúng lại mang vị đắng của trà khô khó ăn. Thành ra, muốn hưởng trọn vị thơm bùi của nhân hạt điều thì nên bóc lớp vỏ lụa ra. Không muốn bóc vỏ thì chọn loại hạt điều bóc vỏ .
các người bị ho, bị khàn giọng cũng nên hạn chế ăn hạt điều. Vì chất béo trong hạt điều sẽ kích thích niêm mạc và gây ra tình trạng ho khan phổ biến hơn.
– không nên ăn trước bữa ăn chính
Hạt điều đựng tất cả năng lượng làm cho cơ thể mang giảm giác no, nên nếu như bạn ăn hạt điều rang muối trước bữa ăn chính sẽ khiến cho bữa cơm ko còn ngon. Hạt điều còn đựng phổ thông chất xơ cho cảm giác no lâu, nên sẽ làm cho bạn ăn ít hơn vào bữa ăn chính. Phổ quát người ăn hạt điều thay cơm, đây là điều mà bạn mang thể khiến để giảm cân hiệu quả chỉ trong vòng từ 7 – 15 ngày.
Cũng ko nên ăn hạt điều rang muối trước khi đi ngủ bởi cảm giác no lâu sẽ khiến bạn khó chịu.
– không nên ăn phổ thông một lúc
Ẳn hạt điều thường xuyên sẽ đẹp da, chỉ ăn khoảng 1 nắm tay (50 gram/ngày). Nếu như ăn phổ biến hạt điều sẽ gây hại. Không nên ăn quá 200 gram/ngày. Ẳn phổ thông hạt điều dễ gây hot trong người và nổi mụn.

➤ liên hệ xưởng hạt điều Bảo Minh đóng gói, đóng hộp thành phẩm theo yêu cầu:
➤ Điện thoại: 0931 340 118‬
➤ Website: xuongrangdieu.com