xóa tan nỗi lo chồng say xỉn với trà giải rượu.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Xin chào các mẹ. Em xin phép làm phiền một chút ạ. Chắc hẳn là một số mẹ ở đây đã biết đến sản phẩm TRÀ GIẢI RƯỢU của công ty dượ phẩm Phúc Lâm rồi chứ ạ? Các bà mẹ chắc hẳn thường phải đau đầu vì việc các ông chồng đi liên hoan với đồng nghiệp, tiếp khách về và hay bị say xỉn, hoặc đau đầu, mệt mỏi đặc biệt là dịp cuối năm Tết đến này. Gần đây, công ty dược Phúc Lâm có ra mắt một sản phẩm mới đó là trà giải rượu giúp giải rượu nhanh, xóa tan các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi sau cơn say, nếu uống trước khi vào bàn nhậu các ông chồng sẽ không lo bị say nữa. Ngoài ra, đây là một sản phẩm giải độc gan rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, chị em phụ nữ cũng có thể dùng giúp giải độc gan, giúp đẹp da, hết mụn. Có trà giải rượu các chị em sẽ yên tâm hơn khi các ông chồng đi uống rượu. Chị em có thể nhắc nhở chồng mang theo vài gói giải rượu bên người hoặc nếu không khi các ông chồng đi nhậu về các mẹ có thể pha một cốc trà giải rượu cho chồng, nó sẽ giúp cơn say rượu cũng như những mệt mỏi qua đi rất nhanh. Ngoài ra, hộp trà giả rượu có thiết kế rất trang trọng, nhã nhặn, nếu trong giỏ quà tết chúng ta thay bao thuốc, gói trà bằng một hộp trà giải rượu sẽ thật đẹp và ý nghĩa đó các me. Một điều nữa là trà giải rượu rất dễ uống do được sản xuất từ những thành phần tự nhiên như atiso, sâm, tinh chất dâu ngô..., pha với nước ấm hay nước lạnh cũng đều rất dễ dùng.
  Đến đây, không biết có mẹ nào muốn sắm cho gia đình mình vài hộp trà giải rượu không ạ? Vâng. Hiện bên công ty em đang hợp tác cũng công ty dược phẩm Phúc Lâm kinh doanh loại trà giải rượu này với giá 60.000 VNĐ/ hộp 10 gói × 10g. Xin cam đam về chất lượng sản phẩm. giá cả phải chăng.
  Mẹ nào có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại sau: 01642494592. (Free ship khu vực Cầu Giấy)

  iframe: approve:
  • 124 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Bạn kinh doanh đúng thời điểm chắc chắn sẽ tháng lợi thôi. Tết nhất rượu chè nhiều, bét tè lè nhè uống thuốc vào sẽ tỉnh như ko có chuyện gì.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO