Xin ý kiến về việc bán tôm khô, mực khô, cá khô các loại

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #1

    Mình ở SG, nhà mình ở Bạc Liêu. Ở đây có đặc sản tôm khô, cá khô, mực khô rất nổi tiếng. Ngoài ra còn có dưa bồn bồn, cua cà mau cũng rất nổi tiếng. Dạo này kinh tế khó khăn nên mình bán thêm các loại đặc sản này. Mong các mẹ giúp đỡ, Mẹ nào có nhu cầu về sản phẩm thì liên hệ mình nhé.
    Sản phẩm của mình hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo màu, không chất bảo quản và ăn rất ngon, ngọt thịt.




    ĐT: Thu Thủy: 0943872873
    Liên hệ: 480/64 CMT8, P11, Q3 HCM

    Chỉnh sửa lần cuối bởi j123456; 02/07/2012 vào lúc 04:36 PM.
    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #2
    Các món ăn ngon làm từ tôm khô nhé
    1. Nộm xoài xanh tôm khô ngon tuyệt
    Nguyên liệu: 2 quả xoài xanh, 1 bát nhỏ tôm khô, 3 lá chanh, 2 quả ớt cay, 1 quả ớt sừng, 1 mớ rau mùi, 1 quả chanh.
    Bước 1: Xoài gọt vỏ, dùng dao băm vào tận hạt sau đó thái lát giống như băm bầu.
    Bạn lưu ý khi chọn xoài nên chọn loại xoài càng xanh càng tốt, không nên dùng xoài hơi chín ăn sẽ không được giòn.
    Bước 2: Ớt và lá chanh rửa sạch, thái sợi rồi cho vào trộn đều cùng xoài.
    Bước 3: Tôm khô ngâm nước cho nở, cho lên chảo đảo với chút mắm và tiêu.
    Bước 4: Dùng máy xay xay hoặc giã nhuyễn thành ruốc tôm.
    Bước 5:Trong 1 bát con: pha 1 chút nước mắm, 1 thìa canh đường, nước cốt vắt ra từ ½ - 1 quả chanh, khuấy đều rồi đổ vào bát đựng xoài. Rắc ruốc tôm lên trên, trộn đều.
    Bày nộm xoài ra đĩa, dùng kèm các món nướng hay các món chiên rán sẽ rất hợp:

    Xoài giòn, chua thấm vị ruốc tôm mặn mặn hòa cùng nước trộn nộm cay cay ngọt ngọt tạo nên hương vị hài hòa cho món nộm:

    Nhà mình làm món nộm xoài này để ăn kèm với thịt nướng mà nộm xoài còn hết trước cả thịt nướng nữa. Các mẹ hãy cùng thử nhé!

    2. Cơm chiên tôm khô
    Nguyên liệu: 200g gạo thơm, 100g tôm khô (loại con nhỏ), 150g thịt ba rọi xông khói, 3 quả trứng gà, 25g nấm tuyết, 100g đậu Hà Lan hột, Muối, tiêu, đường, tỏi băm nhuyễn, ớt bột, dầu ăn, Ớt tỉa hoa dùng trang trí.

    Cách làm:
    - Gạo thơm nấu chín, xới rời trải mỏng trong khay, để nguội.
    - Tôm khô rửa nước ấm xóc ráo. Nấm tuyết ngâm nước nở mềm, rửa vẩy thật ráo, lạng bỏ gốc, băm nhuyễn.
    - Phi vàng 1/2 muỗng cà phê tỏi với 1 muỗng canh dầu ăn cho ớt bột vào khuấy đều trên lửa nhỏ 1 phút, cho tôm khô vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho nấm tuyết băm nhỏ vào trộn đều 2 phút nhấc xuống.
    - Đậu Hà Lan hột rửa, xóc ráo, luộc chín, cho ra rổ xóc ráo. Thịt ba rọi xông khói cắt sợi nhỏ.
    - Phi vàng tỏi trong dầu cho cơm + muối + đường vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho 1 quả trứng gà vào xào với cơm 5 phút, cho thêm 1 quả trứng gà vào, tuần tự thực hiện đến hết các quả trứng đã chuẩn bị, cho tôm khô và nấm tuyết + đậu Hà Lan hột + thịt ba rọi xông khói vào, tiếp tục xào cơm trên lửa vừa 10 phút nhấc xuống, cho tiêu vào trộn đều.
    - Múc cơm chiên tôm khô vào thố, trang trí ớt tỉa hoa, dọn dùng nóng với xì dầu và tương ớt.
    3. ĐẬU BẮP XÀO TÔM KHÔ
    Nguyên liệu: 350 g đậu bắp, 50 g tôm khô, 3 tép tỏi. Gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, mắm ruốc Huế, dầu ăn.

    Cách làm:
    Tôm khô ngâm nước ấm (khoảng 50 độ) cho nở mềm, rửa sạch, để ráo. Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, thái xéo (bản dày 1,5 cm). Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Phi thơm tỏi băm với 1, 5 thìa súp dầu ăn. Cho đậu bắp vào xào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê mắm ruốc Huế, 1 thìa cà phê đường. Khi đậu bắp thấm gia vị, cho tôm khô vào xào thêm khoảng 3 phút. Cho món xào ra đĩa, rắc thêm 1/2 thìa cà phê tiêu cho thơm.

    Mách bạn: Không nên cho thêm nước vì sẽ làm món ăn bị tanh. Đun lửa nhỏ trong khi xào để đậu bắp chín đều.
    4. Bí đỏ xào tôm khô
    Nguyên liệu: 200g bí đỏ, 50g tôm khô, 10g ngò gai và rau ngổ, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn, nước tương.

    Thực hiện:
    Bí đỏ gọt bỏ lớp vỏ và hạt, lấy phần cơm bí, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Tôm khô rửa sạch, ngâm 5 phút, vớt ra để ráo nước. Rau ngổ và ngò gai cắt nhỏ. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho tôm khô vào xào 2 phút, nêm ít hạt nêm. Cho tiếp bí đỏ vào xào khoảng 2-5 phút, nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Bày ra đĩa, rắc ngò gai, rau ngổ lên, chấm kèm nước tương.

    Mách nhỏ: Bí đỏ chọn loại già, khi xào chín sẽ dẻo và thơm. Tôm khô nên chọn tôm mới, con vừa ăn để không bị hôi và thấm đều gia vị, trước khi chế biến phải ngâm nước ấm cho sạch cát.
    5. CÀ PHÁO TÔM KHÔ
    Nguyên liệu
    250g cà pháo đã muối chua, 100g tôm khô, 30g gừng, 1 muỗng cà-phê hành tím băm.
    Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt, dầu ăn.

    Thực hiện
    - Tôm khô ngâm nước cho mềm, rửa sạch, để nguyên con.
    - Cà pháo để nguyên quả, rửa sạch, để ráo.
    - Gừng gọt vỏ, ớt bỏ hạt, thái sợi nhuyễn.
    Cho 1/2 muỗng súp dầu ăn vào chảo nóng, cho hành tím băm vào xào thơm. Sau đó, bỏ tôm khô, cà pháo vào xào khoảng 5 phút.
    Cho cà pháo và tôm khô đã xào vào tô, nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 3 muỗng súp đường, 3 muỗng súp tương ớt. Trộn đều, cho gừng và ớt thái sợi vào.
    Để 10 phút cho thấm. Dùng với cơm.
    6. Bún tôm khô
    Món ăn nhẹ nhàng, thích hợp khi thời tiết oi nóng. Vị tôm khô ngọt tự nhiên cho ta cảm giác ăn no mà không ngán. Các bạn thử làm món này để thay đổi khẩu vị nhé.
    Nguyên liệu:
    200g tôm khô to, 800g bún, 1 quả dưa chuột, ½ búp xà-lách, rau sống, 4 nhánh hành lá, 1 thìa súp nước cốt chanh.
    Gia vị: Đường, hạt nêm, 2 thìa cà-phê tỏi xay, 1 thìa cà-phê ớt xay, nước mắm.

    Thực hiện:
    Tôm khô ngâm nước nóng cho hơi mềm, vớt ra, để ráo, giã hơi giập.
    Hòa tan 1 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê đường, 2 thìa cà-phê nước mắm và 1 thìa súp nước sôi nguội.
    Phi thơm 1 thìa cà-phê tỏi với ½ thìa súp dầu ăn. Cho tôm khô vào đảo trên lửa nhỏ. Rưới nước mắm pha ở trên vào, xào đến khi tôm khô ráo nước.
    Hòa tan nước cốt chanh với 2 thìa súp đường , 1 thìa súp nước mắm và 2 thìa súp nước lọc. Thêm tỏi và ớt xay vào, khuấy đều. xà-lách và rau sống thái nhỏ. Dưa chuột thái sợi. hành lá thái nhỏ cho vào bát, rưới vào 1 thìa súp dầu ăn nóng làm mỡ hành. Khi dùng, cho bún, các loại rau, tôm khô, mỡ hành vào tô. Chan nước mắm.
    Mách bạn:
    Khi đảo tôm, hãy giảm gia vị tùy theo độ mặn của loại tôm khô mà bạn mua. Tôm có thể hơi ngọt để vừa miệng với nước mắm chua ngọt.
    7.Đậu đũa xào tôm khô, ăn là mê
    Chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản, kết hợp với đậu đũa và tôm là có một món ăn ngon, mới lạ cho gia đình bạn rồi đấy!
    1. Nguyên liệu
    - Đậu đũa rửa sạch, cắt thành miếng dài 3cm
    - 1 chén dầu thực vật để xào
    - 1-2 lạng thịt lợn
    - 2 thìa tôm khô xắt nhỏ
    - 4 thìa mù tạc Trung Quốc xắt nhỏ
    - 1 muỗng canh nước tương
    - 2 thìa nước
    - 1 muỗng cà phê đường
    - 1 ½ thìa hành lá xắt nhỏ
    - ½ muỗng cà phê dầu mè

    2. Chế biến
    Đậu rửa sạch, cắt dài 3 cm
    Chuẩn bị tôm khô
    - Đun nóng dầu trong chảo, bật nhiệt độ cao dần . Khi dầu sôi, cho đậu vào xào. Có thể chia làm hai lần để tránh đậu quá nhiều. Sau 3-4 phút là được hoặc cho đến khi quả đậu nhăn lại. Vớt đậu ra và để ráo.
    - Tiếp tục với chỗ dầu còn lại (có thể cho dầu vào chảo/nồi mới), đun sôi, xào thịt heo cho đến khi thịt hơi chín, sau đó thêm tôm và mù tạc. Khuấy đều trong vòng 30 giây. Tiếp theo, thêm đậu và nước tương, nước, gia vị vào. Khuấy kết hợp tất cả mọi thứ với nhau và để cho đến khi cạn nước hoàn toàn.
    - Rắc hành lá và dầu mè lên trên (có thể bỏ qua bước dầu mè nếu bạn không thích) và ăn khi còn nóng.
    Món này ăn với cơm thì rất hợp đấy. Chúc các bạn ngon miệng
    8. Chế biến món lạc xá tôm khô
    Chỉ cần 30 phút chuẩn bị, bạn có thể làm món lạc xá tôm khô theo cách dưới đây.
    Nguyên liệu: 500g bún tươi, 150g tôm khô, 1 lít nước cốt dừa, 1 chén nước dảo dừa (bã cốt dừa bóp nhẹ với nước lọc ta sẽ có nước dảo), 50g bột cà ri, 100g sả xay nhuyễn
    Gia vị: nước mắm, đường, muối, dầu ăn vừa đủ.
    - Rau ăn kèm: chuối bào, rau muống chẻ, giá, rau thơm, hành lá, ớt.

    Thực hiện:
    Tôm khô ngâm mềm, vớt ra để ráo. Nên rửa sạch tôm, để không có cát trong món ăn.
    Xào sả cho thơm, trút tôm khô vào xào, nêm nước mắm muối, đường, bột cà ri cho thấm đều.
    Dùng một nồi lớn cho nước cốt dừa vào nấu sôi, trút tôm đã xào vào. Khi tôm thấm nước cốt dừa (để sôi khoảng từ 5 – 7 phút) thì cho thêm nước dảo vào. Đợi sôi trở lại, nêm gia vị vừa ăn.
    Khi ăn cho rau sống cắt khúc xuống dưới tô, trải bún lên trên, rắc chút hành lá, rau thơm thái nhỏ trang trí, múc tôm và nước chan đều trên mặt.
    Lạc xá tôm khô là món ăn khô, nên khi chan nước chỉ chan một lượng vừa đủ.
    9. Món ngon chế biến từ tôm khô - Thịt ba chỉ rim tôm khô

    Phần tôm ngọt đậm, càng đun càng dai chứ không bị nát, còn phần thịt ba chỉ đã ra bớt mỡ lại được thấm đẫm vị ngọt của tôm khô rất hài hòa.

    Tôm khô là thứ đặc sản của nhiều vùng biển ở Việt Nam. Theo cách thông dụng, tôm khô chủ yếu được sử dụng trong các món canh, nước dùng, có tác dụng làm ngọt nước. Hôm nay bạn hãy thử dùng tôm khô để đổi món cho bữa cơm chiều với món thịt ba chỉ rim tôm khô này nhé, đảm bảo sẽ rất đưa cơm đấy! Thịt ba chỉ rim tôm khô có vị mặn ngọt đậm đà, rất đưa cơm. Phần tôm ngọt đậm, càng đun càng dai chứ không bị nát; còn phần thịt ba chỉ đã ra bớt mỡ lại được thấm đẫm vị ngọt của tôm khô rất hài hòa.
    Nguyên liệu:

    - 250g thịt ba chỉ
    - 50g tôm khô
    - 2 củ hành khô
    - 1 thìa canh đường (đong có ngọn)
    - 2 thìa canh nước mắm
    - 3 thìa canh nước lọc
    - 2 thìa canh dầu ăn.

    Cách chế biến:
    Bước 1: Thịt ba chỉ thái mỏng khoảng 0.5cm.
    Bước 2: Tôm khô rửa sạch.
    Bước 3: Cho nước mắm, đường, nước lọc vào chảo đun sôi. Khi đường tan hết cũng là lúc hỗn hợp sôi, bạn cho tôm khô vào đun khoảng 5 - 10 phút để tôm ra nước ngọt và có độ dai vừa phải.
    Bước 4: Hành khô bóc vỏ, đập dập. Làm nóng dầu ăn trong một chảo khác, cho hành khô vào phi thơm. Cho thịt ba chỉ vào đảo trên lửa to Đến khi thịt săn lại và bắt đầu ra mỡ thì bạn trút tôm và phần hỗn hợp nước mắm đã đun vào nồi thịt.
    Bước 5: Tiếp tục đun khoảng 10 phút đến khi thịt ngấm đều và hỗn hợp nước sánh lại thì bạn tắt bếp.
    Rắc thêm tiêu hoặc phần gốc hành trắng nếu thích rồi lấy tôm, thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.
    10. Cách làm món Tôm Khô Kho Quẹt
    Nguyên liệu:

    1. Tôm khô: khoảng 1 chén (khẩu phần này dành cho 3-4 người ăn)
    2. Tóp mỡ: khoảng 1/4 chén (có ít tóp mỡ, món ăn này sẽ ngon hơn; những ai ăn kiêng, cholesterol cao, mỡ trong máu… không nên cho tóp mỡ vào)
    3. Hành lá xắt nhỏ, tỏi và hành tím băm nhuyễn
    4. Nước mắm ngon: khoảng 3-4 muỗng canh
    5. Đường: khoảng 3-4 muỗng canh
    6. Các loại rau luộc ăn kèm tuỳ thích: ví dụ đậu bắp, đậu rồng, rau dền, bông bí, bắp cải…
    7. Có thố bằng đất (hay dùng để kho tiêu thịt cá) thì món ăn sẽ ngon hơn
    Cách làm:

    * Tôm khô rửa sạch, ngâm nước cho mềm, vớt ra để ráo
    * Cho ít dầu vào thố (hay chảo), phi tỏi và hành tím cho thơm
    * Cho tôm khô vào xào thơm và săn lại
    * Cho ít nước vào xăm xấp mặt tôm khô, cho nước mắm và đường vào quậy đều. Lượng nêm nếm trên chỉ là ước lượng, bạn nêm lại mặn hơn hoặc lạt hơn tuỳ sở thích, miễn sao vị mặn mặn ngọt ngọt hài hoà là được
    * Đảo đều cho đến khi nước hơi sánh lại, cho tóp mỡ vào (có thể cho vài trái ớt vào cho thơm và có màu đẹp)
    * Tắt bếp, cho hành lá và ít tiêu cho ngon
    * Món này ăn kèm với cơm và các loại rau luộc
    * Nếu ăn với xôi, bạn có thể cho thêm patê, chả lụa, lạp xưởng vào; thế là đã có 1 món ăn sáng ngon lành và chắc bụng rồi
    Các vị bác sỹ chắc sẽ khuyên các bạn không nên ăn món này thường xuyên vì ăn mặn không tốt cho huyết áp. Tuy nhiên, món ăn đã được chế biến lại cẩn thận, không quá mặn mà chỉ vừa ăn, lại ăn kèm với rất nhiều loại rau xanh bổ dưỡng nên nếu thỉnh thoảng ăn 1 lần chắc bác sỹ sẽ đồng ý thôi!
    Hi vọng các bạn không chê món ăn dân dã, “cơm nhà nghèo” này
    11. Món Gỏi đu đủ tôm khô
    Nguyên liệu:
    200g đu đủ sống
    50g đậu đũa
    50g tôm khô
    10g cà chua bi
    3 quả ớt hiểm, 5g rau răm, 4 tép tỏi, 2 quả chanh, 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon, 1 thìa cà phê bột ngọt Aji-no-môt, 3 thìa cà phê đường vàng, 1 thìa súp nước mắm.

    Cách chế biến:
    1. Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, dùng dao băm dọc và bào sợi nhỏ, cho vào túi ni-lon (không rửa qua nước) để tủ lạnh ít nhất 15 phút cho đu đủ có độ giòn.
    2. Đậu đũa cắt khúc. Cà chua bị chẻ đôi. Rau răm cắt nhỏ. Chanh vắt lấy 2 thìa súp nước cốt. Tỏi lột vỏ.
    3. Lấy cối lớn, cho tỏi và ớt hiểm, đường vào giã nhuyễn. Cho đậu đũa vào giã sơ.
    4. Cho tiếp đu đủ và cà chua vào, nêm nước mắm, nước cốt chanh, hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt AJI-NO-MOTO sao cho có vị chua, cay và hơi ngọt, sau cùng cho tôm khô vào trộn đều.
    5. Bày gỏi ra đĩa, rác rau răm lên, dùng ngay sẽ ngon hơn, có thể ăn kèm nước mắm ngọt và bánh phồng tôm chiên.
    Mách nhỏ: Tôm khô trước khi trộn nên cho vào lò nướng sấy nóng hoặc cho vào chảo có tráng ít dầu, để lửa nhỏ, cho tôm vào rang khoảng 3 phút để dậy mùi thơm.
    12.Chua ngọt giòn giòn: Gỏi táo tôm khô
    Tôm khô trộn gỏi thường trộn với xoài, cóc nhưng nay thay đổi với táo mùi thơm cũng không kém phần hấp dẫn. Táo nên chọn táo chua hoặc táo xanh thì sẽ ngon hơn.
    Nguyên liệu:
    100g tôm khô
    1 quả táo xanh to
    1 muỗng canh nước mắm
    1 muỗng canh chanh
    1 muỗng canh đường
    Ớt bằm, rau thơm trộn kèm.

    Thực hiện:
    Ngâm tôm kho trong nước ấm khoảng 15 phút cho mềm.
    Táo bổ làm tư, lấy hạt.
    Cắt sợi mỏng cho vào nước có pha chút muối.
    Nước mắm, đường chanh ớt trộn đều cho tan.
    Táo vớt ra rổ cho ráo trộn nước xốt, rau vào.
    Ngon hơn nếu cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho thấm.
    13. Tôm khô sốt cà chua
    Chỉ cần vài phút bạn có thể làm món tôm khô sốt cà chua cho món mặn buổi tối, rất ngon mà giàu dinh dưỡng.

    Nguyên liệu:
    - 300g tôm khô
    - 1 quả cà chua to chín
    - 2 tép tỏi, 1 củ hành hương nhỏ.
    Cách làm:
    - Cà chua thái múi cau
    - Tôm khô rửa sạch, ngâm nước cho mềm và hết cát. Nếu là tôm khô tự làm ở nhà thì bạn có thể yên tâm bỏ qua công đoạn này.
    - Bắc nồi nhỏ lên bếp, cho chút dầu hành cho thơm, cho tỏi và hành vào xào đều đến khi vàng thơm thì cho cà chua vào. Nêm thêm chút xíu nước lạnh cho cà chua mềm.
    - Lúc này nêm vào cà chua 1 muỗng nhỏ muối, 1/2 muỗng nhỏ hạt nêm, 1 muỗng nhỏ đường
    - Đảo đều, cho tôm khô vào, xào đến khi tôm ngấm gia vị, tắt lửa bắc xuống.
    - Cho thêm chút tiêu, dùng nóng với cơm trắng rất ngon. Bạn có thể làm sốt hơi sệt sệt để chấm rau nữa thì càng tuyệt.
    14. Chế biến món Chả giò cà tím tôm khô
    Chả giò là món ăn truyền thống mang phong cách dung dị. Với món chả giò cà tím tôm khô này, bạn sẽ thấy sự độc đáo từ cách cuốn cho tới nhân chả giò với một hương vị hoàn toàn mới lạ.

    Nguyên liệu:
    Cà tím 500gr
    Tôm nõn khô 100gr
    Thịt nạc vai xay 200gr
    Cà rốt 100gr
    Hành tây 100gr
    Miến khô (miến dong) 50gr
    Bánh tráng mỏng 30cái
    Trứng gà 1trái
    Cà-ri đỏ 1muỗng cà phê
    Rau húng quế xắt sợi 30gr
    Hạt nêm, tiêu, dầu ăn

    Chế biến:
    1. Cà tím bỏ cuống xắt miếng, ngâm nước lạnh pha ít giấm cho khỏi thâm, vớt để ráo, xắt nhỏ.
    2. Tôm khô, miến dong ngâm nước ấm cho mềm, xắt nhỏ. Hành tây lột vỏ, xắt nhỏ. Cà rốt cạo vỏ, xắt nhỏ.
    3.Trộn đều cà tím với thịt xay, tôm khô, hành tây, miến dong, cà rốt, bột cà – ri, trứng gà, rau húng chó, hạt nêm, tiêu.
    4.Trải đều bánh tráng ra đĩa, xúc nhân vào, cuốn chả giò hình tam giác, thả vào chảo dầu chiên chín vàng. Chấm với nước mắm chua ngọt.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi j123456; 05/07/2012 vào lúc 03:19 PM.
    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #3
    Các bạn tỉnh khác nếu mua số lượng lớn mình sẽ gửi một ít cho các bạn ăn thử, khuyến khích các bạn mua ngoài tính mua theo hình thức mua chung sẽ tiết kiệm cho cả hai bên nhé.

    iframe: approve:
    • 3,924 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Bạn cho giá, hình hiển thị kích thước tôm, cua, .. để người mua dễ lựa chọn.

    Chúc bạn đắt hàng.

    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #5
    Ghi nhận sự góp ý của bạn, để mình về chụp hình rồi up lên sau.
    Mình lấy đồ ở quê lên bán chứ không phải chuyên bán hàng nên chưa chuyên nghiệp được, mình sẽ cố gắng để việc mua bán thuận lợi hơn

    Chỉnh sửa lần cuối bởi j123456; 29/06/2012 vào lúc 05:33 PM.
    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #6
    Đã bán cho khách hàng đầu tiên tại Lý Thường Kiệt P11 Q Tân Bình. Rất vui. Chị ấy xem hàng xong đã mua thêm 1kg nữa nhé

    iframe: approve:
    • 202 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #7
    chúc bạn đắt hàng nhé.
    mình ngày nào cũng phải lượn 1 vòng quanh chợ để kiếm được cá đồng, rau sạch miền tây bạn ạ(mình đang cho con bú nên phải kỹ chút)
    hàng của bạn sẽ rất chạy đó

    iframe: approve:
    • 3,823 Bài viết

    • 728 Được cảm ơn

    #8
    Bạn chụp hình ảnh, cho giá cả từng loại nhé, có thể tham khảo cách trang trí topic của các mẹ cho đạp mắt rõ ràng

    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #9
    Cảm ơn sự động viên và góp ý của các bạn nhé, mình sẽ cố gắng

    iframe: approve:
    • 1,302 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #10
    Hôm nay mình sẽ up hình

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO