Xách tay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc - Chính hiệu hãng Dược Kwang Dong!

  • 27 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Từ nhiều đời nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được coi là loại thuốc quý trong điều trị các bệnh về đột quỵ, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình, rối loạn hệ thần kinh thực vật, cao huyết áp...

  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho người dùng. Hàn Quốc là đất nước của nhân sâm, linh chi... những loài thuốc vô cùng quý và đắt trong y học cổ truyền. Đất nước của thần y Hơ Jun, đất nước của thời Chuson hưng thịnh. Từ thời này, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã được coi là dạng thuốc vô cùng quý, chuyên dùng để làm cống phẩm, chỉ những quý tộc mới có thể có được nó.

  Được truyền bá, được trải nghiệm và được chứng minh từ bao đời nay về sự thần kỳ, huyền diệu mà An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mang lại. Hiểu được điều này, cùng với lợi thế có người nhà bên Hàn Quốc, mình quyết định mang An Cung Ngưu Hoàng Hoàn về Việt Nam giới thiệu tới các mẹ. Sản phẩm mình mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, đảm bảo hàng thật, giá thật nhé các mẹ.

  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc (Hộp màu đỏ, hình tổ kén)
  • Quy cách: Hộp 10 viên thuốc An cung ngưu.
  • Trọng lượng: Một viên An cung Ngưu Hoàng màu đỏ, trọng lượng 3,75 gr / viên
  • Hãng sản xuất: Kwang Dong Pharmaceutical- Hàn Quốc.
  • Giá bán lẻ: 1.650.000 VNĐ/Hộp.
  • Liên hệ: 0904502983 để được giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc.
  • Hình dạng viên An Cung: màu hơi vàng, dạng viên hoàn, hình cầu.

  (Quý khách có nhu cầu lấy buôn, vui lòng liên hệ điện thoại để biết thêm chi tiết)


  Thông tin chi tiết An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc, hộp màu đỏ, hình tổ kén là sản phẩm chính hãng của công ty Kwang Dong Pharmaceutical. Đây là một trong những thương hiệu An cung ngưu hoàng hoàn uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

  An cung Ngưu hoàng Hàn Quốc, hay còn gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn (Kwangdong WooHwang Chong Shim Won), nổi tiếng là loại thuốc quý chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất trong Y học cổ truyền.

  Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

  • Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo
  • Chữa trị chứng đột quỵ, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt, cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhận sự...
  • Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày... phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ...
  • Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành.

  Đối tượng sử dụng: Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị cao huyết áp, bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao, đối mặt với những biến cố trong cuộc sống, người bị rối loạn tiền đình, tai biến mạch máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.[/B]

  Thành phần An cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

  An Cung – màu đỏ (3.75gr/viên)
  Củ Hoài sơn: 282 mg Thổ Mạch môn: 60 mg Xuyên khung: 50 mg
  Cam thảo: 202 mg Hoàng cầm: 60 mg Ngưu hoàng: 14 mg
  Nhân Sâm: 97 mg Đương quy: 60 mg Gác Linh Dương: 35 mg
  Bồ hoàng: 100 mg Phòng phong: 60 mg Xạ hương: 5 mg
  Thần khúc: 100 mg Bạch truật: 60 mg Long não: 41 mg
  Đại đậu hoàng quyền: 70 mg Sài hồ: 50 mg Bạch liễm: 30 mg
  Nhục quế: 70 mg Rễ cát cánh: 50 mg Gừng: 30 mg
  Gelatin: 70 mg Hạnh nhân: 50 mg Mật ong: 3117 mg
  Bạch thược: 60 mg Phục linh: 50 mg Vàng Cám: lượng vừa đủ


  Hình dạng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

  Hình dạng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là viên hoàn thể rắn, bên ngoài viên hoàn bao phủ bọc màu hơi vàng, viên hình cầu.
  Đặc biệt:

  • Thành phần nguyên gộc động vật: Vị thuốc Ngưu Hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài. Do đó, viên thuốc này có tính hàn cao, có thể thấu tới tim và gan của bệnh nhân. Nhờ đó, viên An Cung Ngưu có tác dụng lọc tim, thông mạch, điều hòa gan và chữa liệt. Mặt khác, thuốc còn tác dụng thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khu đàm khai khiếu...
  • Thành phần Linh miễu hương (Xạ hương, túi hương): Có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi và có khả năng thông mạch

  Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc
  Lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ra khỏi các lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng.

  Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa với nước ấm để uống.

  Dùng An cung ngưu hoàng hoàn điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não 30 ngày đầu: Cách 1 ngày dùng 1 viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Khi dùng thuốc nên kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Một đợt điều trị thường dùng 5-10 viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.

  Dùng An cung ngưu hoàng hoàn điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh:Cách 2 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn. Mỗi đợt điều trị thường dùng 5 viên.

  Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phòng bệnh với liều dùng thông thường:An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn. Liều dùng cụ thể như sau:

  • Người lớn dùng 1 viên/ Lần.
  • Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày.


  Hiệu quả điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc theo nghiên cứu Y học cổ truyền
  Nghiên cứu sự khôi phục ý thức nhờ tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Áp dụng đối với 104 bệnh nhân bị bất tỉnh của 2 nhóm bệnh nhân:

  • Nhóm A: Điều trị bằng An Cung Hoàng Hoàn.
  • Nhóm B: Điều trị bằng các phương pháp y tế khác.

  Nghiên cứu cho thấy:

  • Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng: có đến 79 bệnh nhân (chiếm 76%) cho kết quả điều trị tốt bằng An cung ngưu hoàng hoàn. Trong đó, 13 người được điều trị đã khôi phục ý thức; 66 người còn lại được khôi phục ý thức ở các mức độ khác nhau. Trong 104 bệnh nhân nhóm này, có 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế ( chiếm 24%).
  • Trong 104 bệnh nhân của nhóm B điều trị bằng các phương pháp y tế khác: Có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (chiếm 41%), cũng ở từng mức độ hồi phục ý thức khác nhau. Còn lại, quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên.

  Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê trong nghiên cứu này. Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm B dùng cách điều trị khác.

  Tại sao mỗi gia đình nên có sẵn An Cung Hoàng Hoàn trong nhà để phòng bị?  Trong mỗi gia đình nên có sẵn An cung ngưu hoàng hoàn vì khi đột quỵ xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Khi tai biến xảy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình nên dự trữ ít nhất một viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để cấp cứu.

  Lưu ý khi dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:


  • Không dùng cho phụ nữ có thai.
  • Cần hỏi ý kiến bác sỹ khi dùng chung với các thuốc khác.


  Mọi chi tiết xin liên hệ 0904502983.

  Mình nhận nhập hàng buôn về, mẹ nào có nhu cầu mua buôn liên lạc với mình qua điện thoại hoặc Yahoo: lien_le43@yahoo.com, để biết thêm chi tiết nhé.

  Giá bán lẻ: 1.650.000 đ/ Hộp 10 viên. Mình Free Ship trên toàn quốc các mẹ nhé!

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ đã biết thông tin này chưa?

  Trích từ báo vnexpress.net:
  Tai biến mạch máu não cướp 100.000 sinh mạng mỗi năm

  Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người mắc bệnh lý tai biến mạch máu não, gần một nửa trong số đó tử vong. Gốc tự do được cho là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý mạch máu não và thoái hóa tế bào thần kinh.

  Riêng TP HCM, các thống kê cho thấy khoảng 19.000 người bị tai biến mỗi năm, trong đó chừng 1.000 trường hợp tử vong. Chưa có thống kê cụ thể nhưng nhìn chung độ tuổi bệnh nhân gặp phải các cơn tai biến mạch máu não đang ngày một trẻ hóa, thậm chí nhiều ca nhập viện chưa đến tuổi 20.
  Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch. Vị trí này không hề thay đổi trong suốt các báo cáo y học sau này, kể cả trong dự báo về các nguyên nhân tử vong cho đến năm 2030.
  Thiếu máu não thoáng qua, đau nửa đầu là những bệnh mạch máu não thường gặp.
  Năm 2004, tai biến và các bệnh mạch máu não khác gây ra khoảng 5,7 triệu cái chết, chiếm 9,7% ca tử vong trên toàn thế giới. Năm 2008, con số này là 6,15 triệu, chiếm đến 10,8% các ca tử vong. Đến nay, tỷ lệ này vẫn không ngừng gia tăng. Các bệnh mạch máu não thường gặp là thiếu máu não thoáng qua, đau nửa đầu…

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý mạch máu não, trong đó vai trò của gốc tự do đang ngày càng được quan tâm. Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Đáng, nguyên Cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm cho biết: "Gốc tự do là những yếu tố có hại sinh ra từ quá trình chuyển hóa của cơ thể và từ ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài. Chúng được y học hiện đại xem là nguồn gốc của sự lão hóa và rất nhiều bệnh tật".

  Theo đó, gốc tự do là nguyên tử - phân tử bị mất một điện tích, có tính chất kém ổn định nên phải liên tục tìm và cướp lấy điện tích từ các nguyên tử - phân tử xung quanh. Trong quá trình này, chúng liên tục biến những "nạn nhân" của mình thành gốc tự do mới, dẫn đến biến đổi gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào. Não bộ là nơi sinh ra nhiều gốc tự do nhất nên chịu ảnh hưởng nhiều hơn cả.

  Với mạch máu não, chúng tấn công mạnh và gây tổn thương thành mạch, tạo điều kiện cho sự hình thành mảng xơ vữa. Các mảng này lớn dần, làm hẹp các động mạch khiến giảm lưu lượng máu lưu thông gây nên tình trạng thiếu máu cục bộ. Đó chính là tình trạng thiếu máu não thoáng qua hoặc trầm trọng hơn là tai biến mạch máu não. Những biến đổi giãn nở của mạch máu não cũng có thể làm xuất hiện các cơn đau nửa đầu, gây chóng mặt, rối loạn thị giác kèm theo buồn nôn. Cơn đau nửa đầu phức tạp có thể làm ảnh hưởng các chức năng của não.

  "Ngoài ảnh hưởng đến mạch máu, gốc tự do còn làm tổn thương các tế bào thần kinh não, gây ra các bệnh về thoái hóa thần kinh như suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, alzheimer, parkinson...", PGS Trần Đáng cho biết thêm. Theo ông, người bệnh đái tháo đường, mỡ trong máu cao, stress triền miên dễ bị hẹp lòng động mạch nhất. "Không ai được phép chủ quan, vì theo thời gian thì những tổn thương thành mạch máu do gốc tự do gây ra hầu như không thể tránh khỏi", ông nói.

  Trung bình đến tuổi 70, trong cơ thể người vừa hình thành vừa liên tục trung hòa tổng cộng khoảng 17 tấn gốc tự do. Sau tuổi 30, gốc tự do xuất hiện ngày càng nhiều trong khi khả năng trung hòa của cơ thể bắt đầu giảm sút. Điều này lý giải vì sao nguy cơ các bệnh mạch máu não, thoái hóa thần kinh tăng cao theo độ tuổi.

  Theo bác sĩ, các chất chống gốc tự do trong thảo dược, rau quả… có thể giúp bảo vệ mạch máu não và tế bào thần kinh não. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể đạt hiệu quả nếu vượt qua hàng rào máu não - một rào chắn sinh học kiểm soát tất cả các chất đưa vào não.

  PGS Trần Đáng cũng khẳng định: "Bổ sung các chất chống gốc tự do từ thiên nhiên là một vũ khí tốt để chăm sóc sức khỏe cho não bộ. Tuy nhiên nên biết rằng gốc tự do sẽ sinh ra nhiều hơn nếu thiếu dinh dưỡng, stress kéo dài hay sống trong môi trường ô nhiễm". Vì vậy, theo ông, duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối, sinh hoạt có quy luật, vận động vừa sức, giữ cho tinh thần lạc quan, tâm lý cân bằng và tránh các tác nhân có hại như thuốc lá, hóa chất diệt cỏ - diệt côn trùng… là vô cùng cần thiết.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO