Để môi trương chúng ta xanh sạch đẹp thì cần mọi người phải chung tay góp sức.Nhưng có một việc rất dễ mà bạn có thể làm để môi trương sạch hơn là vứt rác đúng nơi quy định và phân loại rác trước khi vứt.Rác là một tài nguyên.Nếu biết xử lý thì chúng ta có thể lấy lại hàng tỷ đồng từ rác mỗi năm. Vứt rác đúng nơi quy định, chỉ cần thế thôi bạn ạ.Và nếu ai cũng làm như thế mình đảm bảo môi trường của chúng ta sẽ rất xanh, rất đẹp, rất sạch đấy. Vấn đề giữ gìn vệ sinh đang là một vấn đề thiết thực với mọi người. Giữ gìn vệ sinh chung đem đến một môi trường trong lành để con người có cơ hội sống khỏe, sống đẹp. Vệ sinh là bao gồm tất cả những hoạt động để làm sạch những chất cặn bã, những chất bẩn xung quanh môi trường sống của chúng ta.
Giữ gìn vệ sinh chung không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn là một nét văn hóa rất văn minh. Cảnh quan đô thị, khu dân cư được giữ gìn thể hiện người dân co ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường là mưc đánh giá bạn đầu về sự phát triển về trình độ cũng như phong cách sống. Có ý thức bảo vệ môi trường giữ gìn vệ sinh chung cho thấy họ đã nhận biết được tầm quan trọng của việc này đối với cuộc sống của riêng mình và cả xã hội. Đôi khi chỉ là một hành động nhỏ như vứt rác đúng nơi qui định hay không sử dụng những đồ có hại cho người khác nơi công cộng như hút thuốc lá cũng là một biểu hiện tốt của việc giữ gìn vệ sinh chung.

Thùng rác công cộng 240 lít - Cam Kết GIÁ RẺ NHẤT
Thùng rác 240 lít có dung tích lớn nên thường được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất, đường phố, khu dân cư
- Model: SG240L
- Dung tích 240 lít - nhựa HDPE
- Kích thước 740 x 600 x 1015 mm
- 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt giúp dễ dàng di chuyển
- Nắp đậy kín, ngăn nước mưa và bốc mùi giúp đảm bảo vệ sinh
- Màu xanh lá, màu cam và màu vàng
- Bảo hành 6 tháng cho tất cả các đơn hàng

Bạn đã tìm được nhà cung thùng rác bền rẻ? Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa hpde và thùng rác composite dung tích từ 9L đến 1000 lít. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, giá bán luôn rẻ hơn giá thị trường.
HỆ THỐNG CÔNG TY:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại TP.HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

2. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (CHI NHÁNH 2)
Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI(CHI NHÁNH 1)
Tại Hà Nội: A25, Km 14+200 - QL1A, KCN.Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
Hotline : Ms Ngọc: 0911.084.000