Wheat Germ - Quà tặng giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên

Phôi lúa mì là sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên, chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất… Đây là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Phôi lúa mì là phần rất nhỏ, chứa những gì tinh túy nhất để phát triển thành cây lúa mì. Phôi lúa mì tập trung hầu hết các chất dinh dưỡng thiết yếu như: các vitamin nhóm B, folate, phốt-pho, kẽm ma-giê, cũng như các axit béo. Nó cũng là nguồn cung cấp chất xơ tốt.


Hình ảnh cấu tạo hạt lúa mì.
Đặc biệt, phôi lúa mì chứa lượng lớn vitamin E, chất chống ôxy hóa tốt cho da và chống lão hóa. Wheat germ cũng chứa axit béo omega-3, có tác dụng giảm cholesterol và huyết áp, tốt cho hệ tim mạch. Vì vậy, phôi lúa mì được sử dụng như là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm phôi lúa mì - Wheat germ 100 của Công ty cổ phần Tiến Hưng được chế biến trên dây chuyển hiện đại, tinh chế từ những hạt lúa mì có chất lượng tốt, đảm bảo giữ hầu như nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng quý báu của phôi lúa mì và đảm bảo thanh trùng, tiệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là nguồn dinh dưỡng tốt cho cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể dùng phôi lúa mì vào khẩu phần ăn của gia đình, để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể theo cách tự nhiên.

Có nhiều cách để có thể sử dụng Wheat germ như: trộn ăn với sữa tươi, sữa chua, sữa đặc... theo khẩu vị; rắc lên bánh ngọt; rắc lên hoa quả tươi hoặc trộn ăn với các loại hoa quả như: chuối, dứa, táo, lê, dâu tây; rắc lên bánh mì để nướng, bổ sung vào bột, cháo cho trẻ em; dùng để chế biến sinh tố.


Sản phẩm Wheat Germ 100 có tại các siêu thị.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây, hoặc tham khảo thêm về các sản phẩm Home Baking của Công ty cổ phần Tiến Hưng tại website www.tienhung.com.vn, hoặc tại facebook http://www.facebook.com/botlambanhtronsan.

(Nguồn: Công ty cổ phần Tiến Hưng)