VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP NHẬT BẢN - Giá bán: 450.000 vnd
Liên hệ: Mr Nam: 04.6328.6791 - Giao hàng tận nơi trên địa bàn hà nội

Ngày nay, khoa học càng phát triển thì những bí mật về từ trường càng được khám phá kỹ hơn, những ứng dụng của nó trong điều trị bệnh ngày càng rộng rãi hơn.
Cơ sở khoa học của từ trường trị liệu
Từ xa xưa, người Ai Cập đã biết dùng viên đá nam châm tự nhiên chữa chứng đau sưng... với tên gọi "hòn đá ma", hòn đá thần kỳ. Những đặc tính của từ trường trái đất cũng như các viên đá nam châm trước đây đã gây nên nhiều điều bí hiểm vì lúc bấy giờ khoa học chưa phát triển, chưa hiểu được từ trường là gì, không giải thích được tại sao hòn đá kia lại hút được sắt và chữa được một số bệnh.
Vậy từ trường tác động lên cơ thể sống như thế nào
1. Dưới tác động của từ trường thì lưu lượng máu tăng lên sẽ làm tăng khả năng chuyển tải oxy, cả hai việc này giúp cho khả năng chữa bệnh của cơ thể tăng lên.
2. Việc thay đổi sự di chuyển của ion calci: từ trường có thể đưa ion calci tới để điều trị chỗ xương bị gãy chỉ mất nửa thời gian so với bình thường hoặc có thể giúp cho việc lấy calci khỏi khớp xương bị viêm hoặc khớp xương bị đau.
3. Sự sản xuất hormon từ các tuyến nội tiết có thể hoặc tăng lên hoặc giảm xuống nhờ sự kích thích của từ trường.
VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP - VỚI NGUYÊN TẮC TẠO RA TỪ TRƯỜNG
Liên hệ: Mr Nam: 04.6328.6791
TÁC DUNG:
-Điều hòa, tạo huyết áp ở trạng thái tốt nhất với cơ thể người.
- ổn định nhip tim , tăng cường tim mạch
- Tạo ra từ trường, tác động nên thành mạch, tác động đến vận tốc lưu thông của dòng máu, điều chỉnh áp trong mạch về trạng thái cân bằng.
- Chống say tàu xe, chóng mặt, giúp huyết áp ổn định.
Đây là sản phẩm Quí và hiếm, có 6 viên đá đỏ xung quanh vòng rất thời trang lại có khả năng điều hòa huyết áp đó là một sự lựa chọn hoản hảo.Thường được dùng làm quà biếu , Quà Tặng độc đáo cho người thân Ông Bà ,Cha Mẹ rất có ý nghĩa
Hiện nay chúng tôi đang phân phối các sản phẩm khác nữa như:
+ vòng điều hòa huyết áp : Giá bán 450.000vnđ
+ Máy hút mụn hikato: Giá bán 750.000 vnđ
Liên hệ ngay để đặt mua sản phẩm có ý nghĩa này : Mr Nam: 04.6328.6791