Vỏ hạt mã đề OVATA “Tốt cho hệ tiêu hóa”

  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  OVATA là vỏ lụa từ hạt cây Mã đề Plantago ovata (Psyllium husk) có nhiều ở Ấn Độ, Trung Đông... và đã được sử dụng hơn 3.000 năm qua trong y học truyền thống Ấn Độ. OVATA chứa đến 70% chất xơ hòa tan, 30% chất nhầy và không bị hấp thu bởi cơ thể. Điều trị hiệu quả cho bệnh táo bón, trĩ, rối loạn tiêu hóa do uống bia,… có tác dụng nhanh trong vòng 1-2 ngày.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thế Giới (Thaoduocthegioi)

  Địa chỉ: 1435 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, P.Tân Phong, Q.7. TP.HCM

  Điện thoại: 0934 029 234

  Website: www.thaoduocthegioi.net

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Do có lượng chất xơ lớn (71g chất xơ hòa tan/100g vỏ hạt mã đề), Vỏ hạt mã đề Ovata từ lâu được người dân các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Ba Lan, Tây Ban Nha, Iran, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan… sử dụng giúp nhuận tràng, điều trị các bệnh và triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa. Đây còn là loại thực phẩm mà Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến cáo nên đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày để đảm bảo lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể.

  Vỏ hạt mã đề Ovata giúp làm giảm mức độ mất nước nghiêm trọng của hội chứng ruột kích thích, làm chậm sự chuyển động của ruột nên giảm bớt số lần đi tiêu, cô lập một số loại khuẩn gây tiêu chảy và kích thích hoạt động của vi khuẩn có lợi.

  Một cơ chế nữa là Vỏ hạt mã đề Ovata hấp thụ chất lỏng dư thừa trong ruột, khiến phân tạo thành khối nên di chuyển chậm hơn trong trực tràng.

  Sử dụng thường xuyên Vỏ hạt mã đề Ovata, giới mày râu có thể yên tâm và tự tin hơn mỗi khi “cụng ly”, không lo gặp tình trạng khó chịu sau uống bia như anh T. từng gặp nữa.

  Ngoài công dụng mạnh đối với rối loạn tiêu hóa sau uống bia, Vỏ hạt mã đề Ovata còn bổ sung chất xơ cho cơ thể, trị táo bón, trĩ, phòng và chống tái phát ung thư đại tràng, giảm cholesterol, cầm tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm và cân bằng estrogen ở phụ nữ.

  Người tiêu dùng nên sử dụng loại nguyên bản dạng vỏ lụa màu trắng (100% nguyên chất) do dễ dùng. Chỉ cần pha gói nhỏ với hộp sữa tươi khoảng 220ml, khuấy đều và uống ngay trong vòng 2 phút, cảm giác rất dễ chịu và ngon miệng. Tránh để lâu quá 3 phút Vỏ hạt mã đề Ovata sẽ đặc lại và gây khó uống.

  Sản phẩm Vỏ hạt mã đề Ovata lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện tại được nhập khẩu từ Ấn Độ.

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  1. Đặc tính

  - Vỏ màu trắng, mờ, mỏng, hình thuyền, kích thước 3x1mm, không mùi, không vị

  - Khả năng thấm hút nước cao

  - Nhầy

  - Không có độc tính

  - Hoàn toàn tự nhiên

  - An toàn cho mọi lứa tuổi

  - Không có tác dụng phụ

  2. Thành phần

  - Chất xơ hòa tan

  - Khoảng 30% chất nhầy (chủ yếu là Xylose, Arabinose và Galacturonic Acid)

  - Chất xơ không tan

  Thành phần dinh dưỡng:

  - Glycosides

  - Proteins

  - Polysaccharides

  - Vitamin B1

  - Choline

  Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium màu trắng, mờ, mỏng, hình thuyền, kích thước 3x1mm, không mùi, không vị

  Cây Mã Đề Psyllium

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO