*Thành phần: Bánh được làm từ bột gạo và mật mía, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau khi phơi nắng bánh sẽ được mang đi phơi sương để bánh có độ mềm dẻo dễ cuốn và giòn lâu. Sau khi phơi sương bánh được đưa vào khuôn ép thành tệp, mỗi tệp từ 95 – 100 lá.
*Ưu điểm:
- Không chất bảo quản, bánh được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên
- Dễ cuốn, lá bánh mềm dẻo.
- Nem không bị vỡ hay rách
- Nem vàng ruộm đẹp mắt, giòn và đặc biệt giòn lâu nếu không cho trứng.
- Vị nhạt khác hẳn bánh đa thông thường.
* Cách bảo quản và sử dụng:
- Bánh bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
- Bỏ bánh ra ngoài trước khi gói 15- 20p (bánh vẫn bọc kín trong túi) bánh sẽ tự mềm dai dễ cuốn.
- Để nem được giòn lâu không cho quá nhiều trứng vào nhân, những loại củ cho vào nhân cần vắt bỏ nước để hạn chế sự ra nước khi gói nem .
* Hạn sử dụng:
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
CHI 35K.1 TỆP. MUA 5 TỆP GIÁ CÒN 32K.
MUA SỈ LẺ XIN LIÊN HỆ: 01686892345