VITAMART – CUỘC THI VIẾT THAY LỜI TRI ÂN

1. Đối tượng:
- Tất cả các thành viên fanpage
- Là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, từ 25 tuổi.

2. Chủ đề: THAY LỜI TRI ÂN
Có không ít người chúng ta từng gặp gỡ trong cuộc sống. Có những người đến thật nhanh và đi lặng lẽ. Nhưng cũng có người khiến ta không thể quên. Đó có thể là người cha, người mẹ tảo tần sớm hôm, là người thầy trong chuỗi kí ức học trò thân thương, người sếp khiến ta cảm phục, người vợ, người chồng bên ta trong từng gian nan cuộc sống,… hay đơn giản chỉ là một người quen biết. Dù là ai thì đó cũng là một trong số ít người mà ta phải nhớ và hơn tất thảy là phải tri ân.
Hãy viết một câu chuyện hay một cảm nhận thể hiện tình cảm của bạn về người đó!
THAY LỜI TRI ÂN mong muốn dành chút không gian cho bạn thể hiện tình cảm đối với người bạn tri ân và gửi đến người ấy món quà đầy trân trọng với ý nghĩa THAY LỜI TRI ÂN như chính chủ đề của chương trình.

3. Cách thức tham dự:
- Like fanpage
- Like và share bài post này về tường của bạn ở chế độ công khai.
- Check in đã ở The Vitamart Health Store
- Gửi bài viết theo qui định về email… hoặc qua inbox của fanpage. BTC sẽ trả lời ngay khi nhận được bài viết của bạn.
- Những bài dự thi hợp lệ sẽ được post lên website và dẫn về fanpage của BTC. Bài không hợp lệ sẽ có phản hồi cho các bạn.
- Chia sẻ link đăng bài viết trên fanpage của BTC về tường của bạn ở chế độ công khai và nhận bình chọn trên fanpage.
4. Thời gian
- Thời gian nhận bài: từ 07/11 – 06/12/2014
- Thời gian bình chọn trên fanpage: từ khi bài viết được BTC công bố đến 10/12/2014
- Thời gian tổng hợp và đánh giá: 11 – 18/12/2014
- Thời gian công bố giải thưởng: Dự tính 20/12/2014

5. Quy định về bài dự thi
§ Bài dự thi phải gửi kèm 1 tấm ảnh thật của người được tác giả viết về (không bắt buộc ảnh chân dung nhưng phải nhìn thấy khuôn mặt).
§ Người trong bài viết của tác giả phải bằng hoặc lớn hơn tuổi của tác giả.
§ Bài viết bằng tiếng Việt, trình bày tốt, không có lỗi chính tả
§ Bài dự thi chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi viết được tổ chức trước đây, hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi viết đang được tổ chức. Bài dự thi chưa từng được đăng các phương tiện truyền thông đại chúng. Chấp nhận bài đã đăng trên blog cá nhân.
§ Bài dự thi có độ dài từ 1.000-1.500 chữ.
§ Kiểu chữ Time New Roman, cỡ chữ 13, cách dòng 1,5 line
§ Đầu bài dự thi gồm các mục:
- Tên bài viết
- Đường dẫn: (nếu có)
- Tên hoặc bút danh của tác giả
- Ngày tháng năm sinh của tác giả
- Địa chỉ liên hệ của tác giả
- Số di động của tác giả
- Link Facebook của tác giả
- Email của tác giả
§ Bài viết vi phạm nội quy của ban tổ chức, vi phạm pháp luật và văn hóa Việt Nam hoặc thông tin không phù hợp sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
6. Giải thưởng
2 giải do BTC bình chọn:
- 01 giải ĐB: 1 bộ quà tặng sức khỏe Vitamart trị giá khoảng 4 triệu đồng
- 01 giải KK: 1 hộp bổ khớp 4 in One Joint trị giá khoảng 1 triệu đồng
1 giải do cộng đồng bình chọn: 1 hộp Nhau thai cừu BLISSFUL LIFE trị giá khoảng 2 triệu đồng.
Tiêu chí chấm giải:
Bài viết do BTC chọn trao giải theo các tiêu chí:
Thông điệp: Đúng chủ đề; Truyền tải rõ ràng; chặt chẽ, logic về hình thức và nội dung.
Nghệ thuật: Ngôn từ trong sáng tươi đẹp, tích cực; Có tính nghệ thuật cao và tinh tế; Hình ảnh minh hoạ có ý nghĩa.
Cảm xúc: Có dấu ấn tình cảm cá nhân, chân thật
Cơ cấu:
- Ý tưởng tốt, mạch lạc, sáng tạo 40%
- Nội dung sâu sắc, thể hiện được tình cảm của tác giả: 30%
- Hình ảnh đẹp, phù hợp với thể lệ cuộc thi và nội dung bài viết: 30%
Bài viết do cộng đồng bình chọn là bài viết có số điểm bình chọn trên facebook cao nhất. Điểm bình chọn trên facebook được tính: 1 like hợp lệ = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.
Cách thức trao thưởng:
Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Các bài thi đạt giải tại TP.HCM, tác giả nhận giải tại văn phòng Công ty TNHH Vitamart 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp. Các bài thi đạt giải tại các tỉnh thành khác, quà tặng sẽ được chuyển đến địa chỉ lien lạc người dự thi đã cung cấp.
Nếu quá thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người đoạt giải hoặc người đoạt giải không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người đoạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người đoạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng.
4 .Thể lệ - quy định tham dự:
§ Tác giả chịu toàn bộ trách nhiệm về tính pháp lý của tác phẩm dự thi trước pháp luật. Tất cả những hành vi sao chép, gian lận trong tác phẩm dự thi sẽ bị tước quyền tham dự. Nếu có bằng chứng hiển nhiên người chơi gian lận thì kết quả của người thắng cuộc sẽ bị tước bỏ.
§ Đối với người bình chọn: Các tài khoản bình chọn phải like fanpage, có tối thiểu 30 friends và có thời gian hoạt động trên Facebook tối thiểu 1 tháng; Các trường hợp like không hợp lệ, bài thi sẽ không được trao giải.
§ Người đạt giải cần phải cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết để nhận giải, ký nhận giải và đồng ý cho đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ được sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh trong các chiến dịch quảng bá về chương trình.
§ Nếu BTC không thể liên lạc được với người trúng thưởng trong thời hạn 07 ngày sau khi công bố giải. Hoặc người trúng thưởng đăng ký không hợp lệ, không hoàn tất các thông báo và xác nhận trúng thưởng cần thiết, giải thưởng có thể bị thu hồi. Nếu BTC không thể liên lạc được với người trúng thưởng, BTC sẽ sử dụng danh sách dự phòng để trao giải.
§ Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về chậm trễ, thất lạc, sai sót, chưa hoàn tất xảy ra trong lúc gửi và đăng bài; Chậm trễ, lệch hướng, không hoàn tất tư cách tham dự hay e-mail không hợp lệ; các vấn đề phát sinh về việc bình chọn trên facebook.
§ Trong trường hợp các bài viết có cùng số điểm cao nhất, giải thưởng sẽ được trao cho người tham gia cuộc thi sớm nhất.
§ Trong trường hợp các bài viết có cùng số like cao nhất, BTC sẽ chọn lựa bài viết xuất sắc hơn để trao giải.
§ BTC không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do lỗi người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng.
§ BTC có quyền hoãn lại hay hủy bỏ chương trình ở bất kể thời điểm nào nếu máy tính bị nhiễm virus, bị lỗi hay các vấn đề kỹ thuật khác làm gián đoạn.
§ BTC cũng có quyền thay đổi nội dung thể lệ, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên Facebook
§ BTC không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (gián tiếp hay trực tiếp) trong quá trình vận chuyển quà trúng thưởng và sau khi người trúng giải đã xác nhận nhận thưởng.
§ Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị.
§ Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng để lại câu hỏi trên trang Facebook Fanpage.
CÁC NỘI DUNG KHÁC
v Mục tiêu chương trình:
- Tạo sự tương tác với các fans
- Nhận được 25 bài dự thi: 10 bài từ 25 – 30 tuổi, 10 bài từ 30- 35 tuổi, 5 bài trên 35 tuổi.
v Các mini games dành cho fans
- 2 games/ngày, tích điểm đến cuối tuần.
- 5 giải mỗi tuần: 1 phiếu spa trị giá 500k + 1 voucher 200k/giải