Vịt Trung Hiếu: Vịt nướng- luộc-giả cầy 150k/con, gà nướng 180k/con, chim câu nướng 170k/ đôi....

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Vịt Trung Hiếu
    LIÊN HỆ:

    ĐC: 85/90 NGÕ 396 TRƯƠNG ĐỊNH
    ĐT: 0962 2707 82 - 09869 456 10 (MRS QUỲNH- 1982)
    Cá đốt mía kho tộ
    LIÊN HỆ:

    ĐC: 85/90 NGÕ 396 TRƯƠNG ĐỊNH
    ĐT: 0962 2707 82 - 09869 456 10 (MRS QUỲNH- 1982)
    Các món nhà em gồm:

    Vịt nướng than hoa: 150k/con (mỗi con nướng xong vào khoảng 1,5kg)
    Vịt luộc: 150k/con (khoảng 1,5kg/con)
    Tiết canh vịt: 10k/bát

    - Vịt giả cầy (món mới cực ngon, các mẹ ăn với bún thì hết ý): 160k/con (các mẹ chỉ việc đun lại cho nóng và chén thôi, đảm bảo vịt mang đến nơi vẫn còn nóng ấm các mẹ có thể ăn ngay mà ko cần đun lại ạ)
    [U]
    Gà nướng than hoa: (1.2kg): 180k/con (gà ta các mẹ nhé ko phải gà công nghiệp đâu ạ).
    Chim câu nướng: 170k/đôi
    Chim cút nướng: 60k/đôi

    Em nhận làm cả vịt sống để các mẹ tự chế biến, giá 60k/kg (1 con tầm khoảng dưới 2,2kg)- free công làm sạch. Nhà em bảo hành trên từng con vịt, nếu mỡ hoặc hôi sẽ hoàn lại tiền các mẹ ạ. Giá vịt đã lện e x'in phép điều chỉnh giá một chút ạ.

    Gà ta ăn thóc sống là: 150k/kg (free công làm lông ạ). Mỗi con nặng khoảng 1,2- 1,5kg.

    Kính mời các mẹ đặt hàng sau 2 tiếng sau vịt đã ở bếp nhà các mẹ rồi.
    Nhà chồng em có truyền thống Tết nào cũng làm cá đốt mía kho tộ ( quy trình phía dưới ạ) nhà ăn và biếu các bậc bề trên trong họ. Không biết có phải được biếu nên ai cũng khen ngon không, hì. Mùa thu sắp đến, trong cái se lạnh trên bàn ăn có món cá đốt mía kho tộ thì còn gì ấm áp hơn.

    Vậy nên, em mạo muội mở thêm topic này để thăm dò và giới thiệu món ngon của nhà em tới các mẹ.
    Thứ 2 ( ngày 17/09) nhà em làm mẻ đầu tiên kính mời các mẹ OD món mới nhà em ạ.

    ODER và Bảo Quản: Thời gian đầu nhà em sẽ nhận Giao hàng 2 ngày trong tuần: Thứ 4 (chiều) và thứ 7 (sáng) . Các mẹ OD trước 02 ngày giao hàng nhé ( VD muốn ăn thứ 4 thì thứ 2 phải OD rồi ạ- vì món này thời gian làm rất lâu ạ).
    Nhà em sẽ kho trong ngày để giao cho các mẹ được tươi mới nóng hổi ạ. Cá kho xong sẽ được cho ra hộp nhựa ( hoặc niêu -nhà em đang tìm nơi bán niêu đất ăn toàn ) theo trọng lượng các mẹ đặt rồi đi giao ạ.

    Giá: Nhà em sẽ kho cá khúc vào nồi gang và đóng gói vào hộp nhựa và tùy từng loại cá và trọng lượng (thấp nhất là 0.5 kg) các mẹ muốn mua sẽ có giá như sau;

    1. Cá trôi đốt mía kho tộ: 150k/kg (0,8kg cá + 2 lạng sườn)

    2. Cá trắm đốt mía kho tộ: 180k/kg (0,8kg cá + 2 lạng sườn)

    Thời gian đầu nhà em làm 2 loại cá này, sau này khi lượng OD nhiều rồi nhà em sẽ làm cả cá quả, chim trắng, cá mè......

    Về nguồn cá: Là cá nuôi ao hoặc cá sông tại Thanh Liêm- Hà Nam ( một trong những huyện chuyên cung cấp cá cho thương hiệu Cá Kho làng VŨ ĐẠI).



    CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG MẺ ĐẦU TIÊN KM CHO 5 ORDER ĐẦU TIÊN VỚI MỨC GIÁ NHƯ SAU:

    CHỐT 05 OD HƯỞNG KM:

    1. becom123: 1KG cá trắm
    2. Voi khắm: 0,5kg cá trắm
    3. meduong: 1kg cá trôi
    4. Dame_Clemence: 0,5 kg cá trắm.
    5.honey171: 1kg cá trắm.
    6. MomMi: 1 kg cá trắm

    Các mẹ OD sau 06 mẹ này sẽ tính giá bình thường và được hưởng freeship ạ, thank các mẹ.

    1. Cá trôi đốt mía kho tộ: 100k/kg (0,8kg cá + 2 lạng sườn)

    2. Cá trắm đốt mía kho tộ: 130k/kg (0,8kg cá + 2 lạng sườn)

    FREESHIP CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG CÁ TỪ GIỜ TỚI 30/09.

    Về hình ảnh: Em lại xin nợ các mẹ tới thứ 2 ( 17/09 ) sau mẻ cá đầu tiên em sẽ up hình và video thật cho sinh động ạ.


    MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC MẸ CHO MÓN MỚI NHÀ EM Ạ

    CÒN ĐÂY LÀ QUY TRÌNH LÀM MÓN CÁ ĐỐT MÍA KHO TỘ Ạ:

    1. Chuẩn bị:

    - Nồi gang to, dày có thể chứa 10kg cá + 2 kg xườn
    - Cá to: từ 2kg trở lên (cá trắng: cá trôi, trắm cỏ, chim trắng
    Cá đen: trắm ốc, cá quả).
    - Tre: cây tre nhỏ, non trẻ ra not xung quanh nồi gang để không bén cá
    - Mía: tương đương 10kg cá 1 cây mía, trẻ mỏng thành đoạn dài cũng nót vòng quanh nồi, ruột cây mía nót dưới và trên cùng nồi. Tác dụng không làm bén cá, mật mía chảy ra, gấm vào từng khúc cá tạo vị ngọt tự nhiên.
    - Xườn heo (xườn dày thịt): 10cá tươi chuẩn bị khoảng 2kg xườn heo
    - Chấu: 10kg cá tươi chuẩn bị hai bao chấu
    - Lá chuối xiêm: 3 tầu để nót miệng nồi không cho bụi, tro, và không bị oi khói trong quá trình đốt

    2. Sắp nồi
    - Cá đem dánh vẩy, làm sạch sắt khúc đều (khoảng 3cm độ dầy) đầu cá chia làm 4.
    - Xườn heo chặt miếng khoảng 5cm chiều dài 1 miếng
    Sau khi đã nót tre và mía cẩn thận xung quanh nồi, tiến hành xếp cá đã cắt khúc cẩn thận mỗi một lớp cá ta lại nót một lớp xườn đã chặt miếng, ruột mía cho đến hết.

    3. Đốt cá
    Nồi cá sau khi được sắp cận thẩn, nót lá đậy nắp ta bắt đầu tiến hành đốt cá bằng chấu phủ kín nồi, đổ đầy chấu xung quanh nồi để cho nủa cháy âm ỉ khoảng 5 tiếng kiểm tra 1 lần nếu thấy chấu cháy lên bề mặt nồi lại tiếp tục đổ đầy chấu phủ kín.
    Thời gian đốt cá khoảng từ 16 – 28giờ đồng hồ tùy vào lượng cá mà căn chỉnh thời gian cho thích hợp không được quá lâu vì như vậy cá sẽ bị cháy, nhưng nếu không đủ thời gian cần thiết, cá sẽ không khô, không nhừ xương (kể cả xương xườn) cá ướt dẫn đến lúc xếp khúc ra bị nát không thành khúc.
    Hoàn tất: sau khi đã đủ thời gian đốt, ta tiến hành gạt bỏ lượng chấu cờn thừa ra một cách nhẹ nhàng tránh làm xê dịch nồi đốt gây xê dịch năp vung bị bui, bẩn bay vào.
    Lau sạch nắp nồi trước khi mở vung, khi mở ra nhìn thấy khúc cá khô vàng, tre nót và mía khô và bắt đầu bén đen như vậy là nồi cá đã đốt đạt yêu cầu.
    Vì lúc này cá đã nhừ từ xương đến thịt nên nhất thiết ta phải để quạt thổi nguội cá mới tiến hành gỡ cá ra khay, hoặc nồi khác, nước mật mía, và cốt cá còn chặt lại ở cuối nồi ta vét sạch ra một cái bát để khi kho cá cho vào.

    4. Kho cá
    - Cá đã đốt xong, vì khi đốt cá ta không tẩm ướp gia vì nên lúc này là cá nhạt, nếu không tiến hành kho, khi ăn ta chấm với nước mắm ngon, cá cá vị thơm tự nhiên của cá và xườn, có vị ngọt của mía cộng với vị mặn của mắm là một món ăn rất độc đáo riêng vị, rất ngon.
    - Cá đốt xong nếu ta muốn thưởng thức hương vị cá kho tộ ta tiến hành như sau:
    1. Sắp cá vào nồi, dã riềng, xả, nêm gia vị vừa đủ, cho một ít tương bần, và nước đường canh tạo mầu (một lượng nhở không nên cho quá nhiều nước vì cá đã nhừ nếu kho quá nâu vừa tốn ga, và rất dễ nát cá mất ngon).
    2. Đun nửa nhỏ cho đến khi nồi cá chỉ còn sột sệt một lượng nhỏ nước cốt đáy nồi là ta đã hoàn tất được một nồi cá đốt mía, kho tộ/


    PHẢN HỒI CỦA CÁC MẸ ĂN VỊT NHÀ EM

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mua.nho.anh Xem bài viết
    chị Thoa tớ đã ăn vịt, thế mà chả chịu vào pm, chị ấy bảo vịt ngon tuyệt mẹ nó ạ, tớ và chị tớ cảm ơn mẹ nó nhé!!!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi suckhoemoingay Xem bài viết
    Hôm wa đc ăn vịt nhà mẹ nó rùi, vịt tươi mà mẹ nó làm sạch sẽ thật đấy. Lần sau lại ủng hộ mẹ nó tiếp.hiiiiiiiiiiiii
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vaydep Xem bài viết
    mình ăn thịt giả cầy hôm nay ngon thật ~ , thơm lắm, tuy giả cầy cơ mà ăn k ngấy ^^ nói chung là rất tuyệt, qua mùng 2 tháng 9 xem tình hình off ẹp thế nào sẽ qua ủng hộ nhà mẹ nó, tks mẹ nó nhiều nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhnga0402 Xem bài viết
    Hì, em cũng quên mất, ăn ngon quá nên quên hết mọi thứ, hihi.
    Vịt nướng thì rất ngon, thịt mềm và da lại giòn nữa
    Vịt giả cầy cũng ngon cơ mà hơi mặn ăn vã ko được, hichic

    Em cũng vừa nhìn lại, hóa ra bà chị sinh năm 82, ngẫm mà thấy mình già ghê gớm. Sorry chị gái nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thoanguyen Xem bài viết
    Em à, chị ăn xong vịt từ đời tám hoánh nào rồi mà nay mới comment đây. Vịt nướng vừa chín tới, ăn mềm, thơm.
    Hình đây nhé

    Hàng vừa về này, nóng hổi,


    Bày ra đĩa chuẩn bị lên mâm


    Cận cảnh
    Trích dẫn Nguyên văn bởi dohaisan Xem bài viết
    Hi hi hôm qua ăn vịt nhà nàng ngon quá mà giờ mới vào fb được cho nàng đây. Vịt nướng rất vừa mà thịt chắc ngọt lắm. Lại được thêm một bát canh măng nữa làm tớ hum qua chén no nê mãi không hết. Hum qua không có tiền lẻ phải đi đổi mãi mới được tiền trả cho xã nàng làm anh ấy đợi lâu ngại quá. hic hic.

    PS: Nàng có con giai iu vậy mà sao không cho lên đây thi ảnh cho vui hehe
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Nang1982 Xem bài viết
    mình nhận hàng hôm qua, cảm tưởng chung, thịt vịt khá ngon, còn chim bồ câu thì kỹ quá, ăn khô

    Trích dẫn Nguyên văn bởi huyennhung87 Xem bài viết
    hihi,ăn mãi rùi mà bjo mới vào comment cho c đc,hii.Vịt nướng ngon chị ạ,thịt mềm, mà thơm nữa,hii.có vụ j sẽ order vịt nhà c,hihi
    Trích dẫn Nguyên văn bởi beyeu2011 Xem bài viết
    Tiêu hóa hết vịt rồi mà hôm nay mới vào FB cho chị được, hì. Vịt ngon lắm chị ạ, cả nhà em ai cũng khen., sẽ ủng hộ chị dài dài...........
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Brics2012 Xem bài viết
    Hôm nọ nhận vịt xơi xong định vào cm thì thấy topic của em bị khóa, hi. Nhà chị mê tít món giả cầy, sẽ ủng hộ em tiếp nhé. À thế cho chị cái âu đựng luôn đấy à?
    PHẢN HỒI VỀ CHIM CÂU NƯỚNG
    Trích dẫn Nguyên văn bởi shopping is my fav Xem bài viết
    Hôm qua thèm quá đã gọi 2 con câu nướng đến Khương Trung rồi đó chị, nói chung ăn cũng ngon, nhưng lần sau cho em kỹ hơn nhé, em thấy nó vẫn hơi lòng đào và có nước đỏ chảy ra , làm em chỉ dám ăn ít, còn lại mời chồng xơi hết


    Chỉnh sửa lần cuối bởi ku_co; 19/09/2012 vào lúc 12:52 PM. Lý do: Sua ND
    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    VỊT HIẾU TRUNG: Chuyên
    VỊT GIẢ CẦY, VỊT NƯỚNG, VỊT LUỘC, GÀ TA NƯỚNG, CHIM CÂU NƯỚNG, CHIM CÚT NƯỚNG

    Địa chỉ: 85/90 ngõ 396 Trương Định.
    Số điện thoại: 0962 270782 - 0986945610 (Quỳnh - em sinh năm 82 ạ)

    Nhà em có giao hàng vịt nướng, luộc, giả cầy, gà nướng, chim câu nướng, chim cút nướng tận nhà cho các bố/mẹ, freeship cho đơn hàng từ 2 con trở lên. Dưới 2 con phí ship là 10k. Em thuê shiper 20k/đơn và hỗ trợ 1/2 phí ship cho các mẹ rồi nên các mẹ đừng bớt tiền ship của em nhé. Thankssssssssss

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Mời các mẹ OD món ngon cho gia đình ạ, thankssssssssssssssssss

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    MỜi các mẹ OD vịt nhà em cho xôm nào, thanksssssssssssssssssssss

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    OD món ngon các mẹ ơi............................................... .......................

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Các món nhà em gồm:

    Vịt nướng than hoa: 150k/con (mỗi con nướng xong vào khoảng 1,5kg)
    Vịt luộc: 150k/con (khoảng 1,5kg/con)
    Tiết canh vịt: 10k/bát

    - Vịt giả cầy (món mới cực ngon, các mẹ ăn với bún thì hết ý): 160k/con (các mẹ chỉ việc đun lại cho nóng và chén thôi, đảm bảo vịt mang đến nơi vẫn còn nóng ấm các mẹ có thể ăn ngay mà ko cần đun lại ạ)
    [U]
    Gà nướng than hoa: (1.2kg): 180k/con (gà ta các mẹ nhé ko phải gà công nghiệp đâu ạ).
    Chim câu nướng: 170k/đôi
    Chim cút nướng: 60k/đôi
    Em nhận làm cả vịt sống để các mẹ tự chế biến, giá 60k/kg (1 con tầm khoảng dưới 2,2kg)- free công làm sạch. Nhà em bảo hành trên từng con vịt, nếu mỡ hoặc hôi sẽ hoàn lại tiền các mẹ ạ. Giá vịt đã lện e x'in phép điều chỉnh giá một chút ạ.

    Gà ta ăn thóc sống là: 150k/kg (free công làm lông ạ). Mỗi con nặng khoảng 1,2- 1,5kg.

    Kính mời các mẹ đặt hàng sau 2 tiếng sau vịt đã ở bếp nhà các mẹ rồi.

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Các mẹ ủng hộ món ngon nhà em nào, thankssssssssssssssssssssssssssss

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Gà nướng than hoa: (1.2kg): 180k/con (gà ta các mẹ nhé ko phải gà công nghiệp đâu ạ).
    Chim câu nướng: 170k/đôi
    Chim cút nướng: 60k/đôi
    Em nhận làm cả vịt sống để các mẹ tự chế biến, giá 60k/kg (1 con tầm khoảng dưới 2,2kg)- free công làm sạch. Nhà em bảo hành trên từng con vịt, nếu mỡ hoặc hôi sẽ hoàn lại tiền các mẹ ạ. Giá vịt đã lện e x'in phép điều chỉnh giá một chút ạ.

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ku_co Xem bài viết
    Gà nướng than hoa: (1.2kg): 180k/con (gà ta các mẹ nhé ko phải gà công nghiệp đâu ạ).
    Chim câu nướng: 170k/đôi
    Chim cút nướng: 60k/đôi
    Em nhận làm cả vịt sống để các mẹ tự chế biến, giá 60k/kg (1 con tầm khoảng dưới 2,2kg)- free công làm sạch. Nhà em bảo hành trên từng con vịt, nếu mỡ hoặc hôi sẽ hoàn lại tiền các mẹ ạ. Giá vịt đã lện e x'in phép điều chỉnh giá một chút ạ.
    OD thôi các mẹ.............................................. ..............................

    iframe: approve:
    • 81 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Vịt nướng than hoa: 150k/con (mỗi con nướng xong vào khoảng 1,5kg)
    Vịt luộc: 150k/con (khoảng 1,5kg/con)
    Tiết canh vịt: 10k/bát

    - Vịt giả cầy (món mới cực ngon, các mẹ ăn với bún thì hết ý): 160k/con (các mẹ chỉ việc đun lại cho nóng và chén thôi, đảm bảo vịt mang đến nơi vẫn còn nóng ấm các mẹ có thể ăn ngay mà ko cần đun lại ạ)
    [U]
    Gà nướng than hoa: (1.2kg): 180k/con (gà ta các mẹ nhé ko phải gà công nghiệp đâu ạ).
    Chim câu nướng: 170k/đôi

    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO