Vịt Nhà Sạch Ăn Thóc Thả Đồng Cực Ngon 58k/1kg

    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 58đ
    Số điện thoại: O9126 năm 6338
    Địa chỉ: Thượng thanh, Long Biên, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Vịt nhà sạch ăn thóc thả đồng Khách ơi
    Quê em vừa gặt xong khoảng hơn 10 ngày. Nhớ ngày còn nhỏ, Sau mỗi vụ gặt ( thời điểm này năm XX) trẻ con đứa nào cũng đi mót lúa sót, trong đó có cả em cũng bon chen đội cái nón, cầm cái rổ nan, lon ton trên cánh đồng, đôi khi còn mót tranh thóc của Vịt. Người dân tranh thủ nguồn thức ăn thóc rụng, tôm cá cua ốc ngoài đồng thả Vịt ra, vừa tiết kiệm đc nguồn thức ăn mà vịt lại rất béo thơm, ngọt thịt. Sau vụ gặt nửa tháng trở đi là Vịt đc bán đầy chợ. Chẹp chẹp,...ực ực. Nhớ cái món Vịt luộc, Vịt xáo măng của mẹ quá đi, Bgio hà nội có thêm món vịt nướng, vịt om sấu và ....ực ực. Thôi em không dám nghĩ nữa chứ không lại nuốt nước miếng chết nghẹn mất
    Nhà cô chú em ở quê hiện có nuôi 200 con Vịt thả đồng, Giống vịt nhỏ khoảng 1,8 - 2,3kg thôi ạ. Thịt chắc, thơm ngon, rất ngọt. Dùng làm món gì cũng rất tuyệt khách nhé. Cuối tuần tha hồ cho khách trổ tài. Khoảng nửa tháng nữa (tức là sau vụ gặt 1 tháng) thì bắt đầu phá đàn ạ, Khoảng 15 âm lịch (Vừa xinh để gia đình ăn vịt mà không lo đầu tháng). Khách nào ăn thì order em nhé. Cam Kết chỉ cho ăn phụ thêm ít thóc, ngô, tuyệt đối không ăn cám công nghiệp. Em bảo hành chất lượng lun.

    + Vịt sống : 58k/1kg, Làm sạch miễn phí
    + Vịt miếng ( 1/2 hoặc cả con không lòng mề): 78k/1kg
    + Vịt làm sạch không đầu cánh, không lòng mề : 82k

    - Khách mua vịt em tặng rau húng sạch nhà trồng ăn kèm rất hợp.
    Nhà em ở Thượng Thanh, Long Biên (gần Đức Giang), FS bán kính 2km. Xa hơn thì từ 5k - 30k/1đơn hàng. Hỗ trợ 1 phần ship cho những khách trên cung đường từ nhà em sang Ngã tư Nguyễn Trãi x Nguyễn Xiển (Thanh Xuân)
    - E gom order và ưu tiên trả hàng vào cuối tuần ạ. Những khách yêu cầu lấy vào những ngày trong tuần thì em sẽ trả hàng nếu số lượng khách cùng yêu cầu đông.
    - Ngoài ra em còn có món Măng muối chua tự làm nữa khách nhé. Em mua củ măng tươi về rồi tự luộc, ngâm chua để nấu canh, lọ măng mới ngâm 2 ngày cho gia đình đây, Măng tự ngâm không hóa chất gì thì vị chua nhẹ như măng đóng túi trong siêu thị thôi ạ. Ai cần mua luôn với Vịt thì bảo em.
    Giá 42k/1kg (Giá măng chua đóng túi trong siêu thị là 48k/1kg)
    - Số Dth: 0912656338 (Zalo, Viber) số dth của em bị lỗi không gửi đc tin nhắn. Khách vui lòng gọi hoặc liên hệ qua Zalo, Viber hoặc FB giúp em khách nhé
    FB: https://www.facebook.com/linhanh.phan.1
    Hình ảnh vừa chụp chiều tối qua ngòai cánh đồng nên có những hình hơi tối ạ.







    Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 07/07/2016 vào lúc 03:41 PM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Comment đặt hàng của khách trên Fb đây khách nhé.



    Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 07/07/2016 vào lúc 03:35 PM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Mẹo chọn vịt ngon khi vào mùa
    Nguồn tham khảo: http://*********/
    Để chọn được những con vịt ngon, béo, ít lông tơ, thịt thơm và săn chắc cũng cần có bí quyết!


    Vịt là gia cầm quen thuộc với mọi người và giàu dinh dưỡng, dễ chế biến thành các món ăn ngon. Về dinh dưỡng, trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng), chưa kể hàm lượng canxi, phosphor, sắt, vitamin… cũng rất cao.

    Trông đông y khuyên, mùa hè nên ăn thịt vịt để có tác dụng thanh nhiệt, dưỡng âm và có tác dụng chữa được nhiều bệnh.

    Vịt có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn như vịt nấu chao, vịt quay, vịt nướng, vịt xào măng,gỏi vịt, vịt om sấu... mà món ăn nào cũng ngon và hấp dẫn.

    Cách chọn vịt

    Vịt đang vào mùa. Trong những ngày này, vịt bắt đầu béo lên, thịt rất ngon và thơm. Tuy nhiên, khi đi mua, chị em cũng cần phải lựa chọn để có được những con vịt ngon nhất có thể để làm bữa cho gia đình.

    - Khi mua, chị em nên chọn những con vịt trưởng thành và béo, ức tròn, da cổ và da bụng dày, mọc đủ lông (điểm mút của hai cánh vừa đủ đan chéo vào nhau). Những con vịt này làm lông sẽ nhanh, không tốn thời gian.
    Hạn chế chọn vịt non vì thịt sẽ nhão, không săn chắc và rất tốn thời gian để nhổ lông tơ (lông măng). Quan sát những con vịt non sẽ thấy, có mỏ to và mềm. Còn vịt già, bạn quan sát kỹ sẽ thấy nó có mỏ nhỏ và cứng.

    - Vịt đã đẻ nhiều lứa thịt cũng khá thơm. Loại vịt này thì bụng dưới xệ xuống. Khác với gà nếu ăn thịt vịt thì nên chọn vịt đực, vì vịt đực ăn ngon hơn vịt cái.

    - Để xem vịt khỏe mạnh hay bệnh, chị em hãy vạch phía sau đuôi xem hậu môn vịt không bị dính phân chảy là vịt không bị bệnh.

    Nói chung, cách chọn vịt cũng không quá khó, bạn nên chọn con vừa trưởng thành, không quá non hoặc quá già để vừa có món ăn ngon mà khâu sơ chế cũng thuận tiện, dễ dàng.

    Cách khử mùi hôi của vịt

    Thịt vịt thường có mùi hôi vì thế, trong quá trình nấu, nếu không biết cách khử mùi, món thịt vịt sẽ mất đi phần hấp dẫn.

    Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc chị em nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc. Cho một mẩu gừng đập dập vào nồi luộc. Như vậy vịt sẽ hết mùi hôi mà món vịt của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 08/07/2016 vào lúc 01:35 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO