Viên uống bổ não: Klosterfrau Ginkgo Biloba
Hộp 35v; ngày uống 1v sau ăn sáng

1, Công dụng
Chiết Xuất Từ Cây Bạch Quả (cây Ginkgo biloba là một trong những cây được phát hiện mới đây với công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất) có thể giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn. Sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 16t trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.

Ginkgo Biloba duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
Ginkgo Biloba sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách.
Ngoài ra Ginkgo Biloba còn hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não, hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ. Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
Ginkgo Biloba bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng. Ginkgo Biloba phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer's (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)
2, Thành Phần
Carbohydrates 0,095 g 21 g
Protein 0,090 g 20 g
Muối < 0,01 g 0,38 g
Vitamin B1 1,1 mg 0,25 g
Pantothenic 6.0mg 1.3G axit
Vitamin B6 1,4 mg 0,31 g
Vitamin B12 2,5 ug 0,0006 g
Kẽm 10 mg , 2,2 g
Chiết xuất Ginkgo biloba ( 50: 1 ) 100 mg 22 g
3, Cách dùng
Ngày uống 1v sau bữa ăn sáng
4, Chống chỉ định
- Phụ nữ mang thai cho con bú
- Người đang uống thuốc chống đông máu
5, Phản ứng phụ nếu có
- Tăng khả năng chảy máu khi bị chấn thương da
- Buồn nôn, tiêu chảy, bồn chồn, tim đập nhanh, chóng mặt
https://vi.wikipedia.org/wiki/Bạch_quả
http://suckhoe.vnexpress.net/…/cao-bach-qua-giup-luu-thong-…
http://tuoitre.vn/…/2…/muon-nho-tot-tim-bach-qua/333357.html