VIÊN KM CHIT XUT T CON HÀU BIN ORIHIO (JAPAN)

Viên km Orihio được chiết xut t con hàu tươi đánh bt vùng bin sâu Hirosima Nht Bn - là sn phm tt cho c đàn ông ln ph n, vi nhng công dng như sau:

- CHNG RNG TÓC, tr bnh rng tóc cc kỳ hiu qu: Có l vai trò quan trng nht ca km là gn kết các nang tóc (to collagen). Khi cơ th ca bn có hàm lượng km thp, các nang tóc s yếu đi tóc kém phát trin, tóc tr nên mnh, nh, có màu vàng , không óng , và đó là nguyên nhân khiến các si tóc không đ kh năng bám li da đu và rng xung. Km còn có tác dng đnh mc chun t l cht bã nhn, chng mt s cht đc, kim loi nng, cho ta mt mái tóc khe mnh và sch s. Hi sn cha nhiu lượng km, tt cho vic nuôi dưỡng các t cht trong cơ th và ngăn chn s rng tóc. Bn thân mình đã tri nghim điu này nên chia s vi các b các m nhé. Sau khi dùng viên km này 1 tháng thì triu chng rng tóc đ được khong 90%, tóc mi thì đang mc tr li ri.

- TT CHO SINH LÝ NAM: Km là mt nguyên t vi lượng nh hưởng ti vn đ sinh dc nam. Khi thiếu km, não b b nh hưởng, gim tiết hooc mon làm cho phát dc không tt, hoc tr ngi cho tuyến ni tiết mà nh hưởng nhiu mt trong đi sng v chng. Viên km chiết xut t hàu giúp ci thin vn đ sinh lý nam, tăng cht lượng tinh trùng, cũng là điu quan trng giúp cho các b các m đang mun sinh em bé

- Ngoài ra, km còn có nhiu công dng tuyt vi khác như: kích thích v giác, thúc đy trí não phát trin, tăng cường s phát trin th lc.
Cách dùng:
- Ngày uống 4 viên, chia 2 lần, có thể uống trước hoặc sau bữa ăn đều được


- Hộp 120 viên
- Giá: 620.000đ/ hộp, khi mua từ 3 hộp trở lên giảm giá còn 600.000đ
- Phí ship: Tp.HCM 20k, các tỉnh thành khác 30k
Liên hệ: 0912562579 để mua hàng