1 SẢN PHẨM DÀNH CHO CẶP VỢ CHỒNG MUỐN CÓ CON


Giá bán : 630k
Pregnacare His & Her Conception
Ngày nay mọi người có nhận thức cần thiết cho việc chăm sóc trước khi có thai ngày càng tăng.
Pregnacare His & Her Conception hiện nay cung cấp cơ hội cho các cặp vợ chồng có một công thức cân bằng hàng ngày, thuận tiện đặc biệt phát triển cho sức khỏe sinh sản nam và nữ cũng như phúc lợi tổng thể. Vitamin bộ đôi Pregnacare His & Her Conception cung cấp dinh dưỡng, đã được đặc biệt thiết kế để hỗ trợ cả nam và nữ đang trong giai đoan chuẩn bị có em bé.
Khi cặp vợ chồng quyết định thử cho một gia đình, cả hai phụ nữ và nam giới cần phải xem xét sau khi chế độ ăn uống và lối sống của họ để tối đa hóa sức khỏe của họ và quan niệm hỗ trợ.
Điều quan trọng là các cặp vợ chồng sức khỏe tốt nhất có thể dinh dưỡng lý tưởng ít nhất là 6 tháng trước khi em bé được hình thành. Các tinh trùng và trứng được hình thành trước khi thụ tinh và cần phải được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất có thể khi chúng kết hợp. Đối với ví dụ tinh trùng mất 75 ngày để hình thành và lên tới 21 ngày để trưởng thành, có nghĩa là lối sống và sức khỏe hiện tại của một người đàn ông sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng mà ông sản xuất 3 tháng kể từ bây giờ. Ảnh hưởng của dinh dưỡng trên tỷ lệ thụ thai đã được nghiên cứu một cách nghiêm ngặt và cho thấy rằng các chất dinh dưỡng nhất định giúp hỗ trợ sức khỏe rụng trứng, thụ tinh và cấy phôi.Như là một phần giúp đảm bảo một quan niệm lành mạnh, các cặp vợ chồng thường xuyên tư vấn để nhìn vào lối sống và chế độ ăn uống của họ như là biện pháp thiết thực có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản của họ và cơ hội thành công của họ, bao gồm cả bổ sung dinh dưỡng. Đó là bây giờ được chấp nhận rộng rãi rằng thiếu hụt dinh dưỡng có thể có một tác động trực tiếp trên nam cũng như khả năng sinh sản nữ. Hơn nữa, nghiên cứu trong lĩnh vực này cho thấy rằng một số chất dinh dưỡng cụ thể như: l-arginine, vitamin C & E, lycopene và các axit amin có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Ở phụ nữ, sắt, kẽm, inositol và vitamin E đã được chứng minh để hỗ trợ thụ thai. Đối với các cặp vợ chồng người nghiêm túc trong việc thụ thai và bắt đầu tốt nhất cho bé phát triển của mình, đó là khuyến cáo rằng cả hai đối tác địa chỉ chế độ ăn uống và dinh dưỡng của họ.
Pregnacare Conception viên cho nữ:
Đối với phụ nữ: Pregnacare Conception có chứa một công thức toàn diện một cách cẩn thận cân bằng các vi chất dinh dưỡng để giúp xây dựng các cửa hàng dinh dưỡng đã sẵn sàng cho việc mang thai và hỗ trợ sức khỏe sinh sản tốt:
Các chất dinh dưỡng chính Bao gồm:
Folic Acid - Pregnacare Conception cung cấp 400mcg axit folic (mức độ chính xác khuyến cáo của Bộ Y tế Anh cho tất cả các phụ nữ đang cố gắng thụ thai). Cũng như sự phát triển lành mạnh của ống thần kinh của thai nhi, axit folic cũng có thể đóng một vai trò trong việc thụ thai, và được yêu cầu trong những ngày và tuần đầu tiên của cuộc sống, trước khi bạn biết rằng bạn đang mang thai.


Inositol - giúp hỗ trợ chức năng buồng trứng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đó là tham gia vào các đường tín hiệu di động mà ảnh hưởng đến thụ tinh và sự phát triển của tế bào.
L-Arginine - Nổi tiếng là một tiền chất trong quá trình trao đổi chất nitric oxide (NO), L-arginine có thể ảnh hưởng đến phát hành của trứng từ buồng trứng (nang trứng phát hành) cũng như dòng chảy máu nang lành mạnh và cấy.
N-acetyl cysteine - tiền thân của glutathione, một chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể. N-acetyl cysteine cũng rất quan trọng cho các tiết cổ tử cung khỏe mạnh.
Vitamin B12 - Một phần của các nhóm B phức tạp của vitamin, nó đã được phát hiện ra rằng bổ sung B12 có thể giúp duy trì chức năng buồng trứng khỏe mạnh và sức khỏe sinh sản.
Khoáng vi lượng cần thiết - Pregnacare Conception cũng kết hợp các khoáng chất cụ thể mà có thể giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản và các giai đoạn đầu của sự phát triển của thai nhi. Chúng bao gồm kẽm, sắt và magnesium có tầm quan trọng đặc biệt từ giây phút đầu tiên thụ thai, phát triển ống thần kinh và phân chia tế bào.
Wellman Conception viên dành cho nam giới
Đối với nam giới: bây giờ axit folic không chỉ cần thiết cho phụ nữ đang có kế hoạch một em bé mà nam giới cũng vậy.Axit folic-Wellman Conception cung cấp một sự pha trộn của các chất chống oxy hóa mạnh, vitamin, và khoáng chất đã được quy định cụ thể được chọn cho vai trò của họ trong chức năng sinh sản và sức khỏe nam giới.
Các chất dinh dưỡng chính Bao gồm:
Trích xuất Maca Peru - Nguồn: từ cây thân thảo Peru, Maca nguồn hữu cơ có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các axit amin và axit béo, đó là cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam.
Co-Enzyme Q10 - đóng vai trò như một chất chống oxy hóa và năng lượng, đại lý phát hành và được cho là để ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng roi (đuôi của tinh trùng).
Folic Acid - Nghiên cứu cho thấy bổ sung axit folic cùng với kẽm hỗ trợ sức khỏe tinh trùng.
Lycopene - đánh giá cao về tính chống oxy hóa đặc biệt của nó, các nghiên cứu dinh dưỡng đã cho thấy lượng lycopene là trực tiếp liên quan đến sức khỏe tuyến tiền liệt.
Chiết xuất từ nhân sâm Siberian - Sử dụng rộng rãi để giúp duy trì sức sống nam tổng thể.
Pine Bark Extract (95% proanthocyanidins) - có hiệu quả cao chất chống oxy hóa có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ tinh trùng. Các gốc tự do (chịu trách nhiệm đối với tổn thương tế bào oxy hóa) được cho là chịu trách nhiệm về 40% thiệt hại tinh trùng.


Khi sử dụng Pregnacare
Đàn ông và phụ nữ nên sử dụng Pregnacare His & Her Conception ngay sau khi họ bắt đầu cố gắng cho trẻ sơ sinh. Để giúp xây dựng các cửa hàng dinh dưỡng của cơ thể, thậm chí có thể được thực hiện 3-6 tháng trước khi bạn bắt đầu cố gắng cho trẻ sơ sinh. Một khi bạn đã xác nhận bạn đang mang thai, phụ nữ có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ Pregnacare còn lại thuốc viên thụ thai, trước khi chuyển vào Pregnacare hoặc Pregnacare Plus với Omega-3, có công thức đặc biệt cho phần còn lại của thai kỳ và trong vú cho ăn.Sau khi thụ thai, người đàn ông có thể di chuyển sang Wellmaniginal Tablets,Vitamin này cung cấp toàn diện của hơn 28 yếu tố cần thiết sinh học giúp duy trì sức khỏe nói chung và sinh lực ở nam giới ở mọi lứa tuổi.
Luôn đọc hướng dẫn sản phẩm trước khi sử dụng. Không dùng quá liều. Cung như các thực phẩm bổ sung khác tìm kiếm tư vấn chuyên môn trước khi sử dụng nếu bạn bị dị ứng thức ăn, và tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có một tình trạng y tế cơ bản (ví dụ như bệnh tiểu đường, động kinh, cường giáp), hoặc nếu dùng thuốc. Bổ sung vitamin không có ý định để điều trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh. Thực phẩm bổ sung không phải thay thế một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng, và một lối sống lành mạnh.


2, Hỗ trợ sinh sản, hiếm muộn dành cho Nam giớiGiá 380.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Vitabiotics Wellman Conception Tablets 30 Capsules
Wellman conception - Vitamin tổng hợp cho nam giới muốn thụ thai (vỉ 30 viên)
Dành cho nam giới, những người đang muốn có con.

Wellman Conception trợ giúp duy trì khả năng sinh sản và thụ thai của nam giới.

Khi các cặp lên kế hoạch có baby, không chỉ có phụ nữ cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống và lối sống, sức khỏe của nam giới cũng đóng vai trò tối quan trọng cho quá trình thụ tinh. Wellman Conception được bào chế nhằm cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất sinh hóa có vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản và sức khỏe của nam giới.

Wellman Conception nên dùng hàng ngày tối ưu là khoảng ba tháng trước đó, cùng với giai đoạn khi người phụ nữ sử dụng Pregnacare Conception.
Wellman Conception trợ giúp sụ thụ tinh và tạo tinh trùng
Sự kết hợp toàn diện giữa các vitamin và các chất dinh dưỡng vi lượng bao gồm L-Carnitine and L-Arginine, 2 thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ linh hoạt, chất lượng của tinh trùng và góp phần tăng khả năng kết hợp với trứng. Wellman Conception tăng cường chất lượng thụ tinh của nam giới
Cùng với kẽm , một khoáng chất quan trọng cho hệ thống sinh sản của nam giới, các vitamin B6, vitamin B12 và magiê là những thành phần góp phần duy trì chất lượng hócmôn, ngoài ra còn có sêlen cần thiết cho việc tạo và di chuyển của tinh trùng. Wellman Conception trợ giúp chống oxy hóa
Vitamins A, C, E and selen những thành phần quan trọng chống oxy chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe nói chung. Kẽm cũng là chất chống oxy hóa trong việc bảo vệ tinh trùng.Liều dùng:
Mỗi ngày 1 viên nén vào bữa ăn chính. Uống với nước hoặc đồ uống lạnh. Không nhai. Không uống quá liều chỉ định. Chỉ nên uống khi no


3,Viên dinh dưỡng Pregnacare Conception được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ đang cố gắng để co thai


Giá bán 360k
LH: Thanh Hiền: 0915.087055
DC: Sô 18/262 Thuy Khuê- Tây Hô- HN
Ship toan quoc
Mô tả sản phẩm

Công thức Pregnacare Conception đã được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu trên toàn thế giới cho thấy rằng các chất dinh dưỡng nhất định có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ để cung câp dinh dưỡng sẵn sàng cho việc mang thai và hỗ trợ sức khỏe sinh sản tốt.

Pregnacare Conception cung cấp một công thức toàn diện cân bằng vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở phụ nữ, bao gồm cả các chất dinh dưỡng cụ thể. Công thức cũng bao gồm vitamin B12 và acid folic 400mcg tại, mức độ chính xác đề nghị để giúp bảo vệ các giai đoạn đầu của sự phát triển của thai nhi.

Công thức bao gồm các yếu tố dinh dưỡng quan trọng:
Folic Acid - Pregnacare Conception cung cấp 400mcg axit folic, mức độ chính xác khuyến cáo của Bộ Y tế Anh cho tất cả những phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Cũng như sự phát triển lành mạnh của ống thần kinh của thai nhi, axit folic cũng có thể đóng một vai trò trong quan niệm, và được yêu cầu trong những ngày đầu tiên và tuần của cuộc sống, trước khi bạn thậm chí còn nhận thức được rằng bạn đang mang thai.

Khoáng chất với vitamin E tự nhiên - Quan trọng đồng yếu tố trong các enzym, để giúp bảo vệ vật liệu di truyền từ các gốc tự do.
Vitamin B12 - Một phần của nhóm B phức tạp của vitamin.


Cách sử dụng:

Sử dụng Pregnacare thụ thai ngay sau khi bạn bắt đầu cố gắng cho một em bé.
Để giúp xây dựng các cửa hàng dinh dưỡng của cơ thể nó thậm chí có thể được sử dụng lên đến 3 tháng trước khi bắt đầu cố gắng cho một em bé.


4, Thực phẩm bổ sung canxi Vitabiotics Osteocare 30 tabletsGiá 320K

Osteocare ® Nguyên bản là công thức sức khỏe xương số 1 của Vương quốc Anh và đã được khoa học phát triển trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu canxi và đồng yếu tố bao gồm vitamin D giúp cho sự hấp thu bình thường của canxi trong cơ thể .
Osteocare ® chứa các hình thức D3 ưa thích của Vitamin D: Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là hình thức của vitamin D là sản phẩm của da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là hình thức ưa thích của vitamin D bởi vì nó là hình thức cụ thể được thực hiện trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số bổ sung.

Canxi cộng đồng yếu tố Osteocare ® gốc cung cấp 100% RDA (Recommended Daily Allowance) của canxi cẩn thận kết hợp với đồng yếu tố bao gồm vitamin D, kẽm và magiê giúp duy trì sức khỏe của xương bình thường.
Canxi là quan trọng đối với tất cả mọi người Đảm bảo một lượng đầy đủ canxi là rất quan trọng đối với nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, là bằng chứng cho thấy rằng các hoạt động lành mạnh sớm trong cuộc sống, bao gồm cả tiêu thụ đủ lượng canxi và các nguyên tố vi lượng, đóng góp vào sức khỏe của xương bình thường và xương khoáng tối ưu. Khối lượng xương đỉnh cao, thu được trong quá trình tăng trưởng ở trẻ em và vị thành niên được biết đến là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc sống.Tim thân thiện thứcCân bằng với Magnesium
Canxi trong Osteocare luôn luôn cân bằng lý tưởng với magiê. Canxi luôn luôn cần được cung cấp với magiê và vitamin D. Magnesium tỷ lệ canxi trong cơ thể là rất quan trọng như Magnesium góp phần vào chức năng cơ bình thường (co cơ bao gồm cả cơ tim). Canxi rất cần thiết cho phụ nữ lớn tuổi Cả hai giới mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ nhưng sau khi những người phụ nữ thời kỳ mãn kinh thường bị mất xương nhanh hơn nhiều so với nam giới.
Phụ nữ mãn kinh có nguy cơ mất xương vì ba lý do:

  • Hàm lượng khoáng chất xương xu hướng thấp hơn ở phụ nữ hơn ở nam giới
  • Lượng hấp thu canxi có thể giảm theo tuổi tác
  • Tỷ lệ mất xương tăng tốc ở thời kỳ mãn kinh

Gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc? Công thức gốc này cũng có sẵn trong một viên thuốc nhai cho những người gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc. Osteocare ® nhai cung cấp cùng cấp canxi, magiê, vitamin D và kẽm góp phần vào việc duy trì sức khỏe của xương bình thường. Hấp thụ đủ canxi đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50, trong khi mang thai và cho con bú, và trong và sau thời kỳ mãn kinh.

Hướng dẫn canxi Hiệp hội Loãng xương Quốc gia (NOS) khuyến cáo các nguyên tắc sau cho lượng canxi
Tuổi Lượng canxi hàng ngày được đề
Căn cứ vào Bộ Ủy ban Y tế về các khía cạnh của chính sách y tế thực phẩm và Dinh dưỡng năm 1998.
0-12 tháng (không bú sữa mẹ chỉ có trẻ sơ sinh) 525 mg
1-3 năm 350 mg
4-6 năm 450 mg
7-10 năm 550 mg
11-18 năm chàng trai / cô gái 1000/800 mg
19 tuổi 700 mg
Phụ nữ mang thai 700 mg
Người phụ nữ cho con bú 700 + 550 mg
Dựa trên nghiên cứu khoa học Xây dựng Osteocare ® dựa trên những phát hiện quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng trong sức khỏe của xương bình thường, cũng như nhiều nghiên cứu khoa học quy mô lớn trong 20 năm qua.
Khuyến cáo sản phẩm: Osteocare ® có sẵn trong Vương quốc Anh từ Boots lớn, siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng y tế bao gồm cả Hà Lan và Barrett.
Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Như với thực phẩm bổ sung khác tìm kiếm tư vấn chuyên môn trước khi sử dụng nếu bạn bị dị ứng thức ăn, và tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có một tình trạng y tế cơ bản, hoặc nếu dùng thuốc. Vitamin bổ sung không được dự định để điều trị hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. Thực phẩm bổ sung không phải thay thế một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng, và một lối sống lành mạnh.


5,Hỗ trợ mang thai trong những tháng cuối của thai kỳ:

Pregnacare Max cung cấp công thức tốt nhất cho các bà mẹ tương lai muốn có sự hỗ trợ dinh dưỡng tối đa từ Pregnacare. Pregnacare Max bao gồm 400 mcg axit folic kết hợp với L-Methylfolate, cùng với các vitamin và khoáng chất, bao gồm 10 mcg Vitamin D, Canxi 500 mg, cộng với 300 mg DHA. Pregnacare được sản xuất tại Anh và là viên bổ sung có uy tín và bán chạy nhất ở thị trường này.

Giá bán 650kThành phần: 19 vitamins và khoáng chất, 400 mcg folic acid, L-Methylfolate, Inositol, L-Arginine, N-acetyl cysteine, 10 mcg Vitamin D, Canxi 500 mg, cộng với Omega-3.

Hộp gồm 56 viên Pregnacare Max + 28 viên Omega-3 - mỗi ngày uống 2 viên Pregnacare Max và 1 viên Omega-3 sau bữa ăn trước khi mang thai, trong khi mang thai & suốt thời gian cho con bú.


Hãy yên tâm về chất lượng.
Đặt uy tín lên hàng đầu


♥ Hàng xách tay từ UK, bảo đảm 100% AUTHENTIC. Cam đoan nếu bán hàng giả đền tiền gấp mười lần.
♥ Cách thức mua hàng: Liên hệ nhanh để mua hàng – LH:0915.087.055 (có thể liên hệ qua Viber)
nic yahoo: thanhhien6886
mail: thanhhien6886@yahoo.com.vn

ship toàn quốc- các bạn ở xa có thể chuyển khoản để mua hàng!


1,Chủ Tk : Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk :1221 00006 70836
Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành
2, Chủ TK: Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk: 0011 0009 34396
Ngân hàng Vietcombank Hà Nội
3, Chủ TK : Trần Thị Thanh Hiền
Số TK : 1500205312218
Ngân Hàng Agribank Hà Nội

Các bạn like ủng hộ SHOP nha! Sắp tới sẽ có nhiều mặt hàng hay ho về Việt Nam ạ! Link Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hàng-chính-hãng-UK-Anh-Quốc/216576205172941?ref=hl

Thanks all