Các bác bị Viêm Đại Tràng thì biết rồi đấy, đây là bệnh gây biết bao nhiêu phiền toán cho sinh hoạt hàng ngày. Ăn uống kiêm khem, muốn đi du lịch cũng ngại vì cả ngày phải nhìn ngó cái toilet xem ở đâu Vì vậy chữa dứt điểm bệnh này là mong ước bấy lâu rồi.


Các bác chắc dùng nhiều loại thuốc chữa Viêm đại tràng nhưng cũng không khỏi, các biết tại sao ko?


Vì các loại thuốc điều trị giúp lành các ổ viêm, loét ở thành đại tràng bằng cách tiêu diệt các hại khuẩn nhưng cùng với đó, nhưng thuốc cũng giết chết cả lợi khuẩn (đặc biệt lợi khuẩn Bifido), làm mất đi lớp màng nhầy bảo vệ thành đại tràng. Rồi một thời gian các bác lại bị lại, rồi lại uống thuốc, vòng xoáy lại tiếp tục. Sau nhiều lần dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, cuối cùng có thể dẫn đến ung thư đại tràng.


Vì vậy đế có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng thì các bác phải bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là Bifido, đây là lợi khuẩn chiếm 99% lợi khuẩn đường ruột. Tỉ lệ lợi khuẩn, hại khuẩn 85% - 15% là lý tưởng nhất. Tuy nhiên các loại men vi sinh thông thường khi uống vào đến dạ dạy là phần lớn lợi khuẩn chết mất rồi (tỉ lệ sống sót là 1%) do môi trường axit của dạ dày.


Thật may Nhật Bản đã tạo ra công nghệ viên nang không khớp nối, siêu bảo vệ giúp cho 90% lợi khuẩn sống sót khi đi qua dạ dày để đến được với các thành ruột, đại tràng. Đó chính là Men Vi Sinh BIFINA Nhật Bản.


Một gói men vi sinh Bifina bằng 90 gói men thông thông thường và men Bifina trở thành men số 1 Nhật Bản trong 18 năm liên tục.


Sử dụng Bifina sẽ giúp dứt điểm bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa.


Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh không thuyên giảm sau đợt điều trị.


Hãy tìm hiểu men Vi sinh Bifina qua trang web http://thuocdaitrang.com/
hoặc gọi cho chúng tôi theo số 091.202.3113 để được tư vấn.


Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và tem chống hàng giả của Bộ Công An.