Video dạy cách làm bánh sinh nhật dành tặng chồng yêu

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O98572O826
  Địa chỉ: 7 Nguyễn xiển - Thanh Xuân Nam - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sắp đến sinh nhật ông xã mà bạn băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho độc đáo và ý nghĩa? Hãy nghĩ ngay đến việc tự làm một chiếc bánh kem sinh nhật tặng chồng yêu trong ngày ý nghĩa này. Vậy cách làm bánh sinh nhật tặng chồng như thế nào, có khó không? Xem ngay bài viết dưới đây để biết công thức làm bánh sinh nhật tặng chồng yêu đẹp nhất và ý nghĩa nhất nhé!

  1. Video hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật tặng chồng  Sau khi phần cốt bánh đã chín thì lấy bánh ra ngoài, cắt gọt những phần thừa để cho bánh được tròn trịa và đẹp mắt hơn. Bước tiếp theo, bạn chét kem phủ đầy lên phần cốt bánh, dùng dao chuyên dụng miết cho kem thật đều.


  Xem thêm: Hướng dẫn cách làm cốt bánh sinh nhật đơn giản tại nhà  Sử dụng 2 hộp bánh quế, gắn từng thanh lên xung quanh bánh. Sử dụng đui bóp kem hình sao chóp để tạo thành hình bông xung quanh bánh. Bạn có thể dễ dàng mua các loại túi vắt kem tại các cửa hàng bán các loại dụng cụ làm bánh. Sử dụng socola đã đun chảy và viết chữ lên bề mặt bánh. Như vậy là bạn đã làm xong một chiếc bánh sinh nhật cả tặng chồng rồi. Cách làm bánh kem sinh nhật tặng chồng yêu thật đơn giản phải không nào?


  Video hướng dẫn làm bánh kem tặng sinh nhật chồng yêu


  https://www.youtube.com/watch?v=JA_gglnLd0s

  >> Xem thêm: Các mẫu bánh sinh nhật dành tặng người yêu đẹp

  2. GỢI Ý NHỮNG MẪU BÁNH SINH NHẬT TẶNG CHỒNG ĐẸP


  Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn mẫu bánh sinh nhật tặng chồng yêu và cách thực hiện chi tiết nhất. Hi vọng các bà vợ sẽ thực hiện thành công món quà ý nghĩa này để dành tặng chồng trong ngày sinh nhật sắp tới.


  Chúc bạn có những sản phẩm ưng ý nhất!

  Điện máy Flash
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bài viết bạn vô cùng hữu ích, nhưng mình muốn mua bán chỗ bạn hơn, cho khỏe

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO