Vì sao cà phê robusta Việt Nam được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay

  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,850,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 7474367
  Địa chỉ: 3 tuần
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ trước đến nay, nếu xét ở phạm vi thị trường nội địa Việt Namcà phê robusta là dòng cà phê đang được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay, bởi khẩu vị của người Việt nghiên về tông đậm, đắng, không chua.
  Để ly cà phê khi pha ra được thơm ngon hơn, dòng cà phê robusta Motherland thường được phối trộn với một ít Arabica, tùy theo khẩu vị của từng người và tùy từng vùng miền mà có tỉ lệ phối trộn khác nhau.

  Trên thế giới hiện nay có nhiều nước xuất khẩu cà phê như: Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Yemen, Thái Lan, Lào, Campuchia, Brazil, Cuba, Colombia, Costa Rica, Jamaica, Ecuador, El Salvador, Paraguay, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama, Hawaii,..
  Việt Nam đang là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2, sau Brasil nhưng nếu xét riêng về dòng robusta, thì cà phê robusta Việt Nam đứng đầu về sản lượng xuất khẩu so với những quốc gia khác.
  Cà phê robusta việt nam được các thương gia nước ngoài nhập về với nhiều mục đích khác nhau. Có người nhập về tự rang, xay, đóng gói, làm thương hiệu và phân phối trên thị trường, nhưng phần lớn các nhà máy sẽ dùng cà phê robusta của Việt Nam để chiết xuất ra tinh cà phê, ứng dụng trong dược phẩm, thức uống giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân, mỹ phẩm, mặt nạ làm đẹp,..

  Có thể bạn quan tâm >> cà phê hạt giá sỉ Motherland


  Chỉnh sửa lần cuối bởi motherlandcoffee; 22/09/2019 vào lúc 09:29 PM.
  cuncung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO