Vào bếp với món thịt ba chỉ kho su hào

    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Để thêm hương vị cho bữa ăn hằng ngày, ngoài việc sử dụng các gia vị sẵn có hôm nay bếp trưởng Mai Ngọc - Chợ Hôm sẽ giới thiệu đến bạn đọc một món ăn rất dễ chế biến.

    NGUYÊN LIỆU


    • 300g thịt ba chỉ
    • 1 củ su hào
    • 3 củ hành tím
    • 1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Thịt Kho, 1 thìa súp dầu ăn

    HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

    Thực phẩm sạch luôn là chủ đề nóng khi bạn vào bếp vậy khi đi chợ để lựa chọn 1 miếng ba chỉ ngon, bạn nên đi chợ vào sáng sớm, lựa miếng thịt màu đỏ tươi. Thịt sau khi mua về được rửa sạch lại bằng nước lạnh và nên ngâm qua nước gạo thì tốt nhất. Xu hào không chọn củ quá già, bạn nên tìm củ nào tròn, bóng và còn béo. Sau khi đầy đủ nguyên liệu bạn cắt thái thịt thành những miếng vuông vừa ăn, su hào được gọt vỏ, rửa sạch, cũng cắt thành miếng vừa ăn, hành tìm lột vỏ, cắt đuôi.



    Sau khi khâu chuẩn bị xong chúng ta bắt đầu tiến hành cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, ướp 1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Thịt Kho, để thấm 20 phút



    Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại, đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

    Xem trực tiếp tại nguồn : Vào bếp nấu ăn với món thịt ba chỉ kho su hào

    Công ty du lịch postum travel, hệ thống đặt phòng khách sạn online và tin tức cập nhật du lịch hằng giờ
    iframe: approve:
    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Thịt kho củ cải

    Công ty du lịch postum travel, hệ thống đặt phòng khách sạn online và tin tức cập nhật du lịch hằng giờ
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO