Váng Sữa Hoff và Gotz - Nâng Tầm Vóc Việt

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Váng sữa là gì?
  Sữa bò tươi chứa hàm lượng chất béo cao, giàu năng lượng và dinh dưỡng. Phần tinh túy và quý giá nhất của sữa bò tươi chính là một phần nhỏ váng sữa (kem sữa – cream) ; khi đun nóng sữa, phần váng của sữa nổi lên, thu hồi được gọi là váng sữa.
  Với 4,6kg sữa tươi mới thu được 55g váng sữa.


  Váng sữa chứa các acid béo có lợi, canxi, vitamin và khoáng chất rất cao, có đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cao giúp trẻ tăng cường phát triển thể chất và chiều cao

  Váng sữa dinh dưỡng Gotz sử dụng váng sữa nguyên chất nhập khẩu từ NewZeland, được bổ sung sữa tươi sạch, đạm sữa, đường, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vani cookies, tảo biển, … tạo nên hương vị thơm ngon, rất tốt cho sức khỏe trẻ em gầy yếu, thiếu dinh dưỡng, biếng ăn, tiêu hóa kém, mệt mỏi, chậm lên cân, chậm phát triển trí tuệ và chậm tăng chiều cao. Váng sữa dinh dưỡng Gotz thực sự là thức ăn bổ dưỡng dùng cho bữa sáng, bữa ăn bổ sung cho trẻ em hàng ngày và cho người già yếu, kém ăn.

  Thành phần : Nước, sữa (chất béo sữa, bột đạm sữa, kem sữa), đường mía, chất béo từ hạt cọ, chất làm dày : tinh bột biến tính, E407 (chiết xuất từ tảo biển) và E410 (chiết xuất hạt đậu), hương tự nhiên, màu tự nhiên chiết xuất từ quả cọ dầu.

  Váng sữa dinh dưỡng Gotz là sản phẩm cao cấp, rất giàu dinh dưỡng, có thời hạn sử dụng dài tới 07 tháng kể từ ngày sản xuất, nhưng vẫn giữ nguyên phẩm cấp sản phẩm.

  Khác biệt cơ bản của các sản phẩm Hoff và Gotz với các loại sản phẩm tương tự khác là sản phẩm Hoff và Gotz sử dụng các nguyên liệu, phụ liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất cứ hóa chất thực phẩm nào.


  Váng sữa có 3 loại để bạn lựa chọn:
  1. Váng Sữa Vanilla Hoff 55gr: 240.000/thùng/24hộp
  2. Váng Sữa Hạt Dẻ Hoff 55gr: 240.000/thùng/24 hộp
  3. Váng Sữa dinh dưỡng Gotz 55gr: 192.000/thùng/32hộp


  Free ship trên địa bàn TP.Hà Nội
  SDT liên hệ: 0166.387.1520

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Timescom_Nutrition; 17/06/2016 vào lúc 04:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO